Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000123
Số lượt truy cập
17031816
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.
Ngày đăng: 2017-11-03 09:16:09

 

 

 Ngày 4/11 là ngày sinh của bạn Bùi Hữu Thuận lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long

Bạn Hữu Thuận hiện sinh sống ở thành phố Cần Thơ. Gia đình đầm ấm hạnh phúc, con cháu ngoan, hiếu thảo và thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Hữu Thuận sinh nhật luôn an vui,  mạnh khỏe, gia đình tràn đầy hạnh phúc, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

 @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc mừng sinh nhật TS Hữu Thuận, chúc luôn vui và hạnh phúc.

 

Chúc bạn TS Hữu Thuận tươi vui, hạnh phúc, đạt mọi ước nguyện và phát tài phát lộc.

Xin cám ơn các bạn và xin gửi đến các bạn ở tuổi không còn lấy số tử vi những dòng tư tưởng được sưu tầm này: "hãy là người cao tuổi chứ không phải người già để đời ta vẫn mãi tươi nhé". ... * Trong khi người cao tuổi chơi thể thao, khám phá, đi du lịch,làm vườn ... thì người già lại nghỉ ngơi. * Trong khi người cao tuổi có tình yêu để cho đi, thì người già lại tích lũy lòng ganh tỵ và oán hờn.... * Trong khi người cao tuổi có những dự tính cho tương lai của mình, thì người già luyến tiếc quá khứ và trách móc bị bỏ rơi * Trong khi quyển nhật ký của người cao tuổi gồm toàn là những “ngày mai” , vẫn hy vọng một tương lai sáng láng và có ích, thì quyển nhật ký của người già chỉ chứa những “ngày hôm qua”và mỗi ngày không có gì thay đổi.... * Trong khi người cao tuổi đón chờ những ngày sẽ tới trong háo hức khi nhìn ngắm bông hoa , để ý những con vật quanh mình và săn sóc thương yêu nó , thì người già đau khổ với những ngày ít ỏi còn lại của mình , lo lắng và buồn rầu, và không đoái hoài gì đến con sâu cái kiến xung quanh.... * Trong khi người cao tuổi có những giấc chiêm bao rất đẹp và êm ái, mộng đưa họ vào những cảnh thần tiên mê ly , thì người già lại gặp những cơn ác mộng gây thêm nỗi sợ hãi.... Vậy ... Không có cái chữ GIÀ cho chúng ta nhé...quẵng nó đi bạn ơi... chúng ta cao tuổi, có lẽ vậy, nhưng chúng ta không muốn bị hũy hoại vì nghĩ mình già, bởi chúng ta có lắm thứ rạt rào làm tim ta rung động trẻ trung mãi, lắm dự tính để thực hiện, lắm thứ chỉ sợ là làm không hết lắm thứ để chăm sóc, người cao tuổi thích chia sẽ tình cảm nhỏ mọn của mình cho mọi vật xung quanh... Người cao tuổi luôn tưởng tượng rằng họ trẻ ... nên tâm lý họ được trẻ mãi với thời gian... họ sống nửa mộng và nửa thực.. nữa giấc mộng ... vàng là cứu cánh cho sắc đẹp và sức khỏe để ...không bị hũy diệt... vì thế người cao tuổi không phải là người già... họ vẫn như là trẻ đẹp mãi với sắc đẹp của người .. cao tuổi...

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn