Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000125
Số lượt truy cập
17031874
Tin buồn: Bà LÝ THỊ HẠNH qua đời. -Tin: Bạch Tuyết-
Ngày đăng: 2017-10-19 02:27:57

 

Được tin bác Lý Thị Hạnh là thân mẫu của bạn Lê Thị Tuyết Mai lớp 12C5, NK 1979, CHS trường Tống Phước Hiệp từ trần lúc 23 giờ 10 ngày 17/10/2017. Hưởng thọ 85 tuổi, tang lễ cử hành nhà, phường 1, thị xã Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Lễ nhập quan lúc 15 giờ ngày 18/10/2017( nhằm ngày 29 tháng 8 năm Đinh Dậu âm lịch)

Lễ động quan lúc 12 giờ ngày 19/10/2017( nhằm ngày 30 tháng 8 năm Đinh Dậu âm lịch)

Hỏa táng tại Hậu Giang.

-----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com CHÂN THÀNH CHIA BUỒN CÙNG BẠN TUYẾT MAI VÀ TANG QUYẾN, CẦU NGUYỆN HƯƠNG LINH BÁC LÝ THỊ HẠNH SIÊU THOÁT, AN VUI NƠI MIỀN TIÊN CẢNH.

  @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chia buồn cùng Tuyết Mai và gia đình, Cầu nguyện cho vong linh Bác sớm về miền cực lạc.

Chân thành chia buồn cùng Tuyết Mai và gia đình. Cầu nguyện anh linh bác tiêu diêu nơi miền cực lạc.

 

Chia buồn cùng Tuyết Mai và gia đình. Cầu nguyện hương linh bác siêu thăng tịnh độ.

 

Do điều kiện ở xa nên Dungdt (Tiến Dũng) không về VL để chia buồn cùng Tuyết Mai và gia đình được. Mong các bạn chuyển giúp lời chia buồn của dungdt tới Tuyết Mai cùng gia đình.

 

HuySinh khong ve duoc 
Chia buon cung Tuyết Mai cung gia dinh
Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn