Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000132
Số lượt truy cập
17032094
CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DUNG KHÁNH.
Ngày đăng: 2017-09-17 10:56:48

 

 

 Ngày 18/9 là ngày sinh của bạn DUNG KHÁNH lớp 12A3 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long,

Bạn Dung Khánh hiện sinh sống ở Mỹ. Gia đình đầm ấm hạnh phúc, con cháu chăm ngoan và thành đạt.

----------------------------------------------------

Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Dung Khánh sinh nhật an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, hạnh phúc, mọi ước mơ đều được toại nguyện, làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc .

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


18/9 den roi, vui qua ! Chuc DK luon luon khoe manh, vui tuoi ... . Chuc cac Ban quan tam den 18/9 gap nhieu may man.

18/9 : (_//_// !

@Dung Khánh ơi, Vĩnh không biết bạn Lan Chi có gì bí mật với bạn mà viết ký hiệu như thế, nếu có gì không tốt thì báo với mình để xóa nhé!

Chúc Dung Khánh sinh nhật luôn tươi vui và hạnh phúc.

 

Chúc Dung Khánh an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh và tràn đầy hạnh phúc.

Chi VINH , toi thay L.CHI viet chu VUI ma !

@Ôi! Vĩnh đã đọc ra chữ vui rồi, cám ơn bạn. Vui thì tốt rồi, chỉ sợ mít lòng.

Hon 45 nam roi ma sao toi van nho den hinh anh cua mot co nu sinh rat hon nhien xinh dep tung tang khap san truong Tong phuoc Hiep, mot Dung Khanh rat kha ai ma bao nhieu chang sinh vien len ngam nhin o Thu vien Quoc gia. Than chuc Dung Khanh duoc mot sinh nhat that vui ve, hanh phuc ben gia dinh va nhung nguoi than.

Thân chúc Dung Khánh một sinh nhật vui vẻ và cũng không quên gởi đến bạn và gia đình mãi mãi an lành và hạnh phúc.

Cam on cac ban da goi den Khanh nhung loi chuc tot dep, than ai. Thoi gian troi qua nhanh, nhung khi nghi ve cac ban, Khanh luon nho den hinh anh cua cac co cau hoc sinh duoi truong Tong Phuoc Hiep, that de thuong.

Chúc mừng sinh nhật muộn nghe Dung Khánh vì lâu lắm rồi tôi mới vào trang web nầy Chúc bạn vui khỏe hạnh phuc với gia đình và con cháu

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn