Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000156
Số lượt truy cập
22829795
$168,300 scholarship opportunity / Cơ hội học bổng trị giá 168.300 USD - VN A. -Nguyễn Hồng Châu-
Ngày đăng: 2022-06-09 11:00:25

 

Good morning,

I am so glad that Richard is now back home and serving in Rochester, New York after 11 years away.

Please share the information below to help people who would like to become a navy officer.

Have a wonderful Memorial Day weekend,
Châu

Đại úy Hải quân Hoa Kỳ Nguyễn Hồng Minh-Tuấn (Richard) là sĩ quan tàu ngầm, kỹ sư hạt nhân và sĩ quan người nhái vừa trở về Hoa Kỳ sau thời gian đóng quân tại nước Ý để hỗ trợ các Chiến trường Châu Âu và Châu Phi. Richard đã trực tiếp tham gia vào Cuộc xung đột Ukraine với Nga đang diễn ra.

Richard hiện đang phục vụ tại Rochester, New York để tuyển dụng các ứng viên sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ. Richard kể lại rằng Richard đã được trao học bổng NROTC toàn phần tại Đại học Cornell nhưng lại chọn Học viện Hải quân Hoa Kỳ và giải thích về Chương trình Kỹ sư Hạt nhân với cơ hội học bổng trị giá 168.300 USD cho chương trình Sĩ quan cho tàu ngầm, phi công, tàu trên mặt nước, v.v.

Richard có thể giúp bạn nhận được học bổng nhiều tiền nếu bạn có khả năng cạnh tranh.

Nếu bạn muốn trở thành sĩ quan hoặc biết ai đó, xin vui lòng liên lạc với Richard qua số điện thoại này: (585) 545-9748

US Navy Lieutenant Richard Nguyen is a submarine officer, a nuclear engineer, and a diving officer who has just returned to the US after being stationed in Italy aiding the European and African Theaters. He was directly involved with the ongoing Ukraine Conflict with Russia.

Richard is currently serving in Rochester, New York to recruit US Navy officer candidates. Richard recounts that he was awarded a full NROTC scholarship to Cornell University but chose the United States Naval Academy and explained about the Nuclear Engineer Program with a $168,300 scholarship opportunity for Officer program for submarines, pilots, surface ships, etc.

Richard can help you get a huge scholarship if you are competitive.

If you are interested in becoming an officer or know someone, please contact Richard at this phone number: (585) 545-9748


Dạ tiệc kỷ niệm 30 năm đội robot X-Cats / X-Cats 30th Anniversary Gala
 

 
 
 
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn