Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000088
Số lượt truy cập
22363059
ĐÁM TANG BÀ LÊ THỊ HAI.
Ngày đăng: 2019-11-18 01:43:03

Nhận được tin bà LÊ THỊ HAI là chị của bạn Lê Thị Hồng Hoa từ trần lúc 10 giờ 15 ngày 17/11/2019, nhằm ngày 21/11 âm lịch năm Kỷ Hợi. Hưởng thọ 92 tuổi, tang lễ cử hành tại tư gia gần trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Chúng tôi hẹn nhau lúc 14 giờ ngày 18/11/2019 tập trung tại khách sạn Phú Gia cùng chị Trinh đi dự đám tang. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn với Hồng Hoa và tang quyến. Cầu nguyện anh linh chị Hai siêu thăng tịnh độ. Chúng tôi gửi xe rồi lên xe chị Trinh đi theo sự chỉ dẫn của bạn Tấn Trên đến đám tang. Hồng Hoa tiếp đón... chúng tôi đốt nén nhang cho người mất... sau đó thăm hỏi... chủ nhà mời cơm, chúng tôi từ chối, rồi chia buồn cùng gia chủ và từ giả ra về.

  

Chị Lê Thị Hai.

Tiết Hạnh, chị Trinh, Vĩnh.

Trí, Tấn Trên

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thành thật chia buồn cùng Hồng Hoa và cầu chúc hương hồn chị Hai sớm tiêu diêu nơi miền cực lạc. 

 HH cám ơn Dung Khánh. Chúc Dung Khánh và gia đình luôn an vui. Mong gặp Khánh lắm.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn