Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000087
Số lượt truy cập
22363068
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ và HỌP MẶT BẠN BÈ( Phần 2).
Ngày đăng: 2019-11-04 04:07:27

Từ sáng sớm các bạn từ khắp nơi về Vĩnh Long họp mặt lúc 10 giờ ngày 3/11/2019 trước là làm lễ tri ân thầy cô, sau là họp mặt bạn bè để thăm hỏi nhau, trao đổi... sau những ngày xa cách. Nhắc nhớ lại những kỷ niệm thời xa xưa, thời thanh xuân... ôi đẹp biết bao! Đúng giờ quý cộng tác viên, anh chị em, bạn hữu gần xa đến dự đông đủ. Bạn Hoàng ở Sa Đéc rước thầy Tôn, chị Trinh rước thầy Dũng, cô Yêm( vợ thầy Điều), năm nay quý thầy cô đã già yếu nhưng vẫn đến cùng chung vui với những học trò thân yêu ngày nào! Ban điều hành trang web tonphuochiep71.com: Nhân ngày Lễ Nhà Giáo 20/11 kính chúc quý thầy cô, cộng tác viên, anh chị em và bạn bè luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc ấm áp bên con cháu. Trên nét mặt ai cũng hân hoan chào đón nhau, tay bắt mặt mừng, cười nói râm ran ồn ào náo nhiệt... Rồi tự ổn định vào chỗ ngồi. Đúng 11 giờ anh Chùm đại diện, trưởng ban tổ chức lên phát biểu với bài diễn văn đầy đủ ý nghĩa và rất súc tích, cả phòng đều im lặng lắng nghe. Anh Chùm mời tất cả đứng dậy nghiêm trang, phút mặc niệm những thầy cô, bạn bè đã mất... Mời các bạn xem tiếp: Chụp hình lưu niệm. Bắt đầu buổi lễ...

 

Kim Luyện, cô Yêm

Hàng đứng: Hồng Hoa, Tấn Giỏi, anh Em, anh Chùm, Tuyết, Kim Ngọc, Mai Ngân.

Tuyết Hoa, Hồng Hoa, Việt Trí, Thanh Thanh, Lâm Tùng, Nhật Nguyệt.

Hàng đứng: Thiện Hải.


Cánh, Châu, Tuyết Hạnh

Kim Luyên, Cô Yêm

Hàng đứng: Kim Cương, Kim Ngọc, Ngọc Hoa, Châu.

Anh Phú Xuân, Tuyết

Mai Ngân, Tuyết

Hàng đứng: chị Trinh, Bạch Tuyết.

Anh Lộc hỏi thăm Thầy Dũng, Thạch

Anh Vui, anh Thiên, anh Khúc, anh Quang.

Anh Trần Văn Chùm

Tặng Quà quý Thầy Cô

Thầy Trần Phú Tôn

Mai Ngân

Các anh em cộng tác viên của trang nhà.

( Còn tiếp)

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn