Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000059
Số lượt truy cập
22362943
TẤM LÒNG NGƯỜI BẠN Ở XA. -Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2019-10-22 12:54:03

Trước vẻ đẹp cây lá vào mùa thu ở Canada bạn Nhâm Văn sáu chia sẻ những thắng cảnh xứ người cho các bạn cùng thưởng thức. Bạn Sáu đã viết" mùa thu năm nay đến sớm hơn trước cây trổ màu sắc trông rất đẹp". Bạn bè trong trang web tongphuochiep71.com cám ơn và chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe và hạnh phúc.

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cám ơn bạn đã cho mình xem những hình ảnh đẹp và rất thực của mùa thu xứ người.

Trước hết là cám ơn bạn đã chia sẻ những hình ảnh đẹp, thú vị vào mùa thu ở Canada rất thật, sau cùng chúc bạn vui khỏe và hạnh phúc. Sao bạn không chụp hình người thưởng ngoạn sẽ sống động hơn.

Cám ơn bạn chúc vui vẻ và hạnh phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn