Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000059
Số lượt truy cập
22362926
MÙA TỰU TRƯỜNG 2019- 2020 LẠI VỀ. -Kim Hương-
Ngày đăng: 2019-09-04 07:01:18

 
MÙA TỰU TRƯỜNG 2019- 2020 LẠI VỀ
 
Để tiếp sức cùng phụ huynh học sinh nghèo khó khăn trong học tập, nhân mùa tựu trường năm học 2019 - 2020, anh Trần văn Chùm là cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp NK 1971 đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ cho 3000 quyển tập trắng 96 trang trị giá 24.000.000 VN đồng và chị Lê thị Trinh là cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp. NK 1971 đã tài trợ cho 3 chiếc xe đạp trị giá 6.000.000 VN đồng cùng một số cặp xách trị giá 500.000 đ.
  Sáng ngày 3/9/2019 chủ doanh nghiệp nông ngư cơ Phú Xuân( anh chị Xuân - Trinh) đã tạo phượng tiện xe giúp anh Chùm chuyển những món quà về tận các xã thuộc huyện Tam Bình, anh trực tiếp phân phối trao quà tận tay đến với người cần giúp.
  Món quà giúp cho học sinh nghèo còn thiếu thốn tuy không nhiều nhưng cũng hổ trợ được phần nào những khó khăn trong học tập. Mong các em xem những món quà từ các nhà hảo tâm gởi đến sẽ là động viên giúp sức cho các em nâng cao tinh thần cố gắng học tập để thành người hữu ích cho gia đình và xã hội mai sau.
   Đại diện cho phụ huynh, học sinh cám ơn nhà tài trợ đã trích ra phần ngân sách gia đình của mình để chia sẻ. Xin trân trọng cám ơn.
 
Người viết: KIM HƯƠNG
 
Anh Chùm, anh Phú Xuân
 
Anh Chùm, chị Trinh, Kim Hương
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Phụ huynh đại diện nhận xe.
 
 
 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Có những người như thế! cho những người khó khăn đỡ khổ, tiếp bước cho các em đến trường, mình rất ngưỡng mộ các bạn. Thay lời muốn nói" Vô cùng cám ơn".

Tôi nhớ không lầm năm nào các bạn cũng làm một chuyến từ thiện thật ý nghĩa. Mong rằng năm nào cũng được như thế!!!

Năm nào cũng vậy, đều nhờ đến anh chị Xuân - Trinh nhiệt tình trợ giúp chiếc xe làm phương tiện chở tập chuyển đến tận từng nơi để trao quà tận tay cho PHHS. Một sự trợ giúp thật thiết yếu đáng trân trọng!

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn