Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000138
Số lượt truy cập
22363325
CHIA TAY VỚI CHỊ HOÀNG THỊ THƠ( Phần cuối).
Ngày đăng: 2019-08-03 04:59:32

 

  Thắm thoát chị Hoàng Thị Thơ nk69 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long về thăm gia đình và vui chơi cùng bạn bè đã gần 2 tháng, nay chị mời các bạn đến nhà hàng Ẩm Thực Phố ở đường Phạm Thái Bường lúc 11 giờ ngày 30/7/2019 dự tiệc chia tay chị trở về Mỹ. Bạn bè đến dự đông đủ, mừng rỡ khi gặp nhau thân thiện ấm áp... Trang web tongphuochiep71.com thân chúc chị thượng lộ bình an, luôn vui khỏe và hạnh phúc bên con cháu. Rất mong gặp lại chị. Các anh chị em từ TP Hồ Chí Minh, cù lao Tân Phong, Bình Đại Bến Tre... về dự tiệc chia tay rất đông vui, ai cũng cười nói vui vẻ thân tình với nhiều chủ đề, thật quý hóa vô cùng với những người đầu đã hai thứ tóc... Mãi gần 14 giờ mới về. Hẹn ngày gặp lại.

Mai, Duyên, Hiền, Nường, Thế Lan.

Chị Thơ tuyên bố lý do và mời các bạn...

Chị Bạch Tuyết, chị Mai

Hiền, Kim Nường, Thế Lan, Sanh, Sương.

Hàng đứng: Thơ, Chí Thanh.

Phỉ, Vĩnh, Bạch Tuyết, Hạnh, Mai, Duyên.

Anh Lượm, anh Xuân, anh Khai, anh Danh.

Hàng đứng: Chị Thơ và Tuyết Nga.

Anh Hữu Đức, chị Phúc Liên, chị Hồng, chị Tuyết Nga, chị Phỉ.

Hữu Đức, Phúc Liên, Hồng.

Hàng đứng: Thơ, Tuyết Nga, Hiền.

Huệ, Lượm, Xuân, Danh.

Lượm và Bạch Tuyết. Chị Hạnh.

Phỉ, Vĩnh, Bạch Tuyết.

Chia tay nhau ra về.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn