Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000128
Số lượt truy cập
21865912

Lớp hội họa của Lương Tín Đức

Ngày 23/7, chị Ngọc Thúy đã đến thăm lớp dạy vẽ của họa sỹ Lương Tín Đức, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi, đường Nguyễn Huệ, phường 2, TP Vĩnh Long. Lương Tín Đức, nguyên học sinh lớp 11A 5, (NK70) của trường Tống Phước Hiệp, là một trong những họa sỹ ở Vĩnh Long được nhiều người biết đến ...   (>>>Xem thêm)

Từ thầy giáo chuyển sang thầy thuốc

Anh Nguyễn Văn Vui, hoc sinh lớp 12 B 2 (NK71) nguyên là giáo viên các trường phổ thông cơ sở Hiếu Thành, Tân An Luông, … . Sau khi về hưu anh đã mở tiệm thuốc tây phố chợ Vĩnh Long, sau 26 năm anh dời về nhà ở dãy phố làng (Long Châu) và mở tiệm thuốc tây với thương hiệu Hằng. Không biết dược sĩ đứng tên hiệu tiệm tay nghề cao siêu cở nào chứ còn anh Vui , chủ tiệm rất có ....   (>>>Xem thêm)

Quán ăn ngay thật

Cộng đồng TPH có nhiều doanh nghiệp, nhưng không thấy ai giới thiệu. Người quản lý không đủ sức để đi tìm hiểu để viết. Do vậy , trang mục này thường trống vắng. Để góp phần vào cơ hội kinh doanh từ hôm nay sẽ có thêm những câu chuyện làm ăn đang diễn ra trên thương trường. Mời các bạn viết bài thêm cho trang mục mới   (>>>Xem thêm)

Kỳ Hồng kinh doanh dịch vụ vận tải bộ

Anh Lê Kỳ Hồng, cựu HS lớp 12B1(NK71) hiện đang ở khu vực chợ nổi Cái Răng, hành nghề cho thuê xe các loại đi khắp nơi trong nước. Doanh nghiệp của anh lấy thương hiệu Thu Thủy, có đủ các loại xe từ 4 chỗ cho đến xe 30 chỗ ngồi được cho thuê với giá phải chăng. Bạn bè cựu học sinh Tống Phước Hiệp khi đi Cần Thơ cần đi chơi khu vực chung quanh, liên hệ với Kỷ Hồng sẽ được anh tính giá   (>>>Xem thêm)

Trần Như Dưỡng tìm đại lý ở miền Tây

Ngày 11/6, anh Trần Như Dưỡng, thân hữu của nhóm 71 tại TP. Hồ Chí Minh thông báo. Công ty chế biến ván ép Phúc Thành , cơ sở tại Thủ Đức đang cần nhiều đại lý phân phối ván ép tại các tỉnh miền Tây. Phúc Thành chuyên sản xuất ván thay thế coffa nhựa, sắt có thể dùng được nhiều lần . ..   (>>>Xem thêm)

Lương Nguyệt Hồng mở lớp yoga

Ngày 2/6, chị Lương Nguyệt Hồng, cựu HS lớp 12C (NK 1977) đã khai giảng lớp họcYoga tại Nhà Văn hóa tp.Vĩnh Long (Miễu Quốc Công cũ). Đến học có nhiều cựu học sinh Tống Phước Hiệp từ nhiều niên khóa . Tại đây có 2 lớp sáng và chiều, học phí tượng trưng. Theo Nguyệt Hồng cho biết...   (>>>Xem thêm)