Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000089
Số lượt truy cập
21865064

Nữ sinh Tống phước Hiệp 40 năm trước

Trong chuyến về quê, chi Trương Thanh Thủy đã được Ngọc Thúy trao cho ảnh lớp 11A 4 (NK 1970) đang diễu binh trước cổng trường. Trong số những người trong ảnh hiện có những người thành đạt đang ở trong và ngoài tỉnh .. .   (>>>Xem thêm)

Họp mặt thường niên 2009

Hình họp mặt có mặt Sáu Mành hồi đầu năm 2009 đã được Phi Rom , lớp 12A3 (NK71)gửi về ngày 19/4. Mới hơn một năm mà hình đã phai mờ, nhưng tình cảm của những người này thì hãy còn tươi   (>>>Xem thêm)

Vợ chồng Ba Trinh chiêu đãi “xóm nhà lá”

Đó là từ ngữ chính xác mà Võ Thanh Vân từ Úc gửi về cho Lương Minh sáng 13/4/2010. Trong đó có 6 tấm ảnh mà Vân còn giữ từ năm 1994 khi về Việt Nam lần đầu tiên và chưa thực hiện lần thứ hai.   (>>>Xem thêm)

Người em gái “giả”

Nhà trường sắp xếp lớp 12B3 (NK71) chúng tôi toàn đực rựa nên “mảnh vườn nhà” khô cằn trong khi các lớp 12 khác dù là A, B hay C được “điểm xuyết” nhiều giai nhân làm bọn tôi thường hay ao ước   (>>>Xem thêm)