Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000107
Số lượt truy cập
21906507

THẦN GIAO CÁCH CẢM. -Nguyên Anh-

Trời sinh vạn vật đều có tánh linh, một số người lại có giác quan thứ sáu rất đặc biệt và kỳ diệu, biểu hiện một siêu năng lực có thật, đó là hiện tượng thần giao cách cảm ở một số ít người trong thời điểm nhất định và chỉ ở một số người có riêng đặc điểm cấu trúc sinh học. Năng lực nầy cũng trong một phần của thiên nhản thông, chẳng do tu tập gì, tự nhiên mà có. Tính năng nầy không phải lúc nào cũng đạt được 100% và không phải lúc nào cũng có và duy trì mãi mãi được.(N.A)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7 là ngày sinh của bạn Nguyễn Thị Bạch Tuyết lớp 12C5 NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG MINh KIM.

Ngày 7/7 là ngày sinh của bạn HỒNG MINH KIM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn MINH KIM sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TINH VĂN.

Ngày 03/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TINH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG BẠN NHÂM VĂN SÁU. -Tin và ảnh: Hồng Hoa-

Từ Canada bạn Nhâm Văn Sáu NK71, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, chia sẻ nỗi vui mừng của mình cùng các bạn: Cháu ngoại vừa tốt nghiệp trung học. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71 chúc mừng bạn và gia đình, chúc cháu chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN THIỀN VIỆN SƠN THẮNG.

Hôm nay là ngày giỗ sư Bà ở Thiền Viện Sơn Thắng, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi dẫn cháu đến tham dự lúc 9 giờ ngày 29/5/2019( nhằm ngày 25/5 âl) cùng dự lễ cúng 100 ngày cháu Lê Hiếu Nhơn con trai chị Oanh CGV trường Lê Quý Đôn TP Vĩnh Long...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn KIM NHỌC nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM NGỌC sinh nhật luôn tươi vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THANH HOÀN sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG ÔNG NGUYỄN ANH LÊ.

Ngày 14/4/2019 lúc 9 giờ chúng tôi cùng chị Trinh đến nhà ở ấp Tân Bình, xã Tân Long, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, nơi để hài cốt của cậu chị là ông Nguyễn Anh Lê, được đưa từ Mỹ về. Ông từ trần ngày 28/3/2019, hưởng thọ 82 tuổi. Thuận theo di nguyện của cha, con là Nguyễn Trường Sơn 45 tuổi đưa hài cốt cha về quê...Anh em, bà con, bạn bè không ngại đường xá xa xôi đến dự lễ tang và chào vĩnh biệt trong không khí trang nghiêm, tiếp đón khách rất chu đáo...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THẾ THĂNG.

Ngày 5/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THẾ THĂNG lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THẾ THĂNG sinh nhật an vui, trẻ trung, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TĂNG TRIỆU MINH.

Ngày 1/4 là ngày sinh của anh TĂNG TRIỆU MINH lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Triệu Minh sinh nhật luôn sống vui, sống khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHUYỆN MỘT CHUYẾN ĐI( tiếp theo và hết). -Thu Vàng--Thu Vàng-

Về đến quê nhà, nỗi nhớ nhung khát khao bấy lâu giờ đã vỡ òa, một cảm giác lâng lâng trong niềm vui khó tả. Một làn gió mát dịu mang hương đồng cỏ nội, cố hít căng lồng ngực để nghe tình quê hương len vào các tế bào, ngấm sâu tận ngóc ngách tâm hồn. Bạc Liêu, nơi quê cha đất tổ, nơi chôn nhau cắt rốn, nơi còn biết bao thân thương cứ mãi thôi thúc người con phiêu bạt quay về.   (>>>Xem thêm)

CHUYỆN MỘT CHUYẾN ĐI( tiếp theo). -Thu Vàng-

Về đến quê nhà, nỗi nhớ nhung khát khao bấy lâu giờ đã vỡ òa, một cảm giác lâng lâng trong niềm vui khó tả. Một làn gió mát dịu mang hương đồng cỏ nội, cố hít căng lồng ngực để nghe tình quê hương len vào các tế bào, ngấm sâu tận ngóc ngách tâm hồn. Bạc Liêu, nơi quê cha đất tổ, nơi chôn nhau cắt rốn, nơi còn biết bao thân thương cứ mãi thôi thúc người con phiêu bạt quay về.   (>>>Xem thêm)