Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000137
Số lượt truy cập
22830146

Lê Thị Thành gửi thư mời đám giỗ

Ngày 20/7, chị Lê Thị Thành, lớp Đệ Tứ 5(NK 68) đã nhờ “trang nhà” chuyển thư mời đám giỗ đến bạn bè thân hữu Tống Phước Hiệp với nội dung như sau:   (>>>Xem thêm)

Đám cưới vui nhất (phần 3)

Đó là nhận xét của chị Lê Thị Trinh, lớp 12A 3 (NK71) về đám cưới của cháu Bùi Hữu Thông, trưởng nam của bạn Bùi Hữu Thuận lớp 12B3(NK71). Có lẽ vì thế mà đến nay hơn nửa tháng mà dư âm còn đọng lại. Chị Lê thị Hồng Hoa đã gửi tiếp cho trang nhà thêm một số hình nữa, có thêm những gương mặt tài tử ăn ảnh nhất trong tháng 6. Trang nhà xin được tiếp tục giới thiệu với các bạn   (>>>Xem thêm)

Nhóm cựu HS tongphuochiep thăm Tuyết Loan

Ngày 7/7, được sự chỉ đạo của nhóm cựu HS TPH tại Vĩnh Long, anh Lương Minh , 12B3(NK71) đã đến Trung tâm chấn thương chỉnh hình TPHCM thăm chị Tuyết Loan ,lớp 12C (NK1975) đang điều trị tại đây. Theo chị Tuyết Loan thì cách nay mấy hôm , chị ra sau hè nhà và trèo thang để hái quả mít.   (>>>Xem thêm)

kỷ niệm 58 năm ngày đầy tháng của bé Hồng Hoa

Ngày 2/7, tin từ TP.Long Xuyên cho biết chị Phirom , cuu HS 12A 3(NK 71) đã chuyển quà sinh nhật muộn đến Lê Thị Hồng Hoa vì sợ phải chờ đến gần 1 năm nữa mới thực hiện được, món quà để dành một năm sẽ “mốc”. và điều đáng sợ nhất là tình cảm bạn bè sẽ khô héo theo. Sau đây là bức điện của Phi Rom :   (>>>Xem thêm)

Thành lập danh sách ngày sinh

Ngày 1/7, chị Phi Rom, cựu HS lớp 12A 3(NK71) đề nghị với trang nhà là lập danh sách, ngày sinh, địa chỉ của cựu HS Tống Phước Hiệp của các niên khóa để bạn bè tiện việc chúc mừng , thăm hỏi nhau trong dịp “Sinh Nhật” . Nhận thấy đây là đề nghị hợp lý nên người phụ trách nhờ các bạn vui lòng gửi tên họ, ngày sinh, địa chỉ hiện tại (biết đâu có quà gửi về nhà) để trang nhà đưa lên mục “chia vui sẻ buồn” hàng tháng.   (>>>Xem thêm)

Ngày sinh của bạn

Trong một ngày kêu gọi, các anh chị đã gửi cho những thông tin về mình một cách sốt dẻo. Trang nhà mong rằng sẽ làm cầu nối cho các bạn giao lưu với nhau. Đem đến nguồn vui lúc tuổi già   (>>>Xem thêm)

Hình ảnh đám cưới Bùi Hữu Thông (Phần 2)

Ngày 27/6, đám cưới cháu Bùi Hữu Thông quá vui, phóng viên Hồng hoa đã ghi lại nhiều ảnh đẹp, trang nhà đưa tiếp cho các bạn không có điều kiện tham dự được rõ   (>>>Xem thêm)

Khi thanh niên lâu năm đi ăn cưới (Phần 1)

Ngày 27/6, trong tiệc cưới cháu Hữu Thông con Bùi Hữu Thuận tại Nhà Hàng Cửu Long, trong khi các cô xinh tươi “vượt thời gian” thì cánh thanh niên lâu năm lại suy tư nghỉ về quá khứ(?) hay nhìn thân thể hiện tại của mình mà đăm chiêu. Để phá tan bầu không khí âm u, Nguyễn Thế Thăng , lớp 12A 3 (NK71) đã phải rót rượu mừng, nhắc các anh trở về với thực tại. Thôi thì lâu lâu gặp nhau một lần đông đủ thế này thì cứ vui,   (>>>Xem thêm)

Bùi Hữu Thuận cưới vợ cho con

Ngày 27/6 anh Bùi Hữu Thuận, học sinh lớp 12B3 (NK71) tổ chức Lễ Tân hôn cho trưởng nam là Bùi Hữu Thông sánh duyên cùng cô Lê Ngọc Tuyền, trưởng nữ của ông bà Lê Văn Ny ngụ tại phường Mỹ Bình , tp. Long Xuyên, An Giang. Tiệc cưới sẽ diễn ra vào lúc 17giờ cùng ngày tại Nhà hàng Cửu Long,   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Thị Vĩnh hụt trúng thưởng giải Nhất

Ngày 23/6, để cám ơn bạn bè ở xa lặn lội đến chúc mừng Lương Minh, anh đã bày ra trò rút thăm trúng thưởng, gửi quà lưu niệm cho các bạn. Có 12 phần quà, nhưng có đến 14 người tham dự, trừ LM thì phải có một người không trúng thưởng. Kết quả Lê Thị Trinh đạt giải nhất với phần   (>>>Xem thêm)

Huỳnh Minh Hòa đậu thủ khoa THPT tại Hội đồng thi Vĩnh Long

Ngày 19/6, tin từ Vĩnh Long cho hay, cháu Huỳnh Minh Hòa , thứ nam của anh Huỳnh Hữu Hòa, cựu HS lớp 12B3 (NK 71) đã đậu thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (tú tài) năm 2010 tại Hội đồng thi Vĩnh Long với số điểm 56,5. Cháu Hòa sinh năm 1992, là học sinh trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Vĩnh Long. Hiện nay   (>>>Xem thêm)

Dừng chân ở Quán Dừa Nước

Trưa 16/6, sau khi Lê Thị Trinh đoạt giải thưởng sức mạnh về già, chị sợ ban tổ chức phát hiện việc gian lận vì đứng thẳng người nhưng đòn gánh chẳng cong nên đã nhanh chóng lên xe chạy về Vĩnh Long. Cả đoàn còn lại tìm chỗ nghỉ chân, được LM đưa đến vườn hoa Chợ Lách, nơi có tên mới là Quán Dừa Nước Đây là một điểm dừng chân lý ...   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 dự mùng 5 tháng 5 tại Chợ Lách

Theo Lê Thị Hồng Hoa từ Vĩnh Long cho biết, chị Út Hà thân hữu của nhóm 71 hiện ngụ tại Chợ lách đã ngỏ lời mới nhóm 71 về Phú Đa để vui Tết Đoan Ngọ. Chị Lê Thị Trinh, 12A 3 (NK71)đề nghị nên đi chơi là chính, ăn uống là phụ, do đó nên làm một món ốc gạo cuốn bánh tráng , rau sống và dừa .   (>>>Xem thêm)