Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000065
Số lượt truy cập
22363188

MỜI DỰ LỄ VU QUI. -Lê Việt Trí-

Ngày chủ nhật 9/8/2020 bạn Lê Việt Trí và vợ Nguyễn Thị Hoanh tổ chức lễ vu quy con gái út Lê Việt Mỹ Hội sánh duyên cùng Ngô Thành Trung út nam của ông bà Ngô Văn Sa-Nguyễn Thị Điểm. Hôn lễ cử hành tại tư gia lúc 7 giờ ngày 10/8/2020. Thiệp mời đã gửi đến quý vị. Nhưng vì dịch bệnh nên chỉ tổ chức trong gia đình nay xin thu hồi lời mời, mong quý anh chị em, bạn bè, bà con hàng xóm... thông cảm, thành thật cám ơn. Thay mặt tất cả chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, tình đẹp duyên lâu, làm ăn phát tài. Chúc mừng bạn Việt Trí và gia đình có thêm thành viên mới, có được rễ hiền, chăm ngoan.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN.

Ngày 28/7 là ngày sinh của bạn KIM LUYỆN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM LUYỆN sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ , khỏe mạnh và đạt mọi ước nguyện.   (>>>Xem thêm)

TIỆC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN VĂN CHÙM

Với sự ưu ái đầy thân thiện của quý bạn hữu, bà xã, học sinh... của anh Trần Văn Chùm, Tổng Chùm của ngày nào giờ đã hai thứ tóc... cùng nhau tổ chức tiệc mừng sinh nhật lần thứ 71 của anh Chùm vào ngày 19/7/2020 lúc 10 giờ 30 phút. Các bạn có mặt đông đủ ai cũng vui vẻ ăn mặt đẹp... nên buổi tiệc càng nhộn nhịp đầy ấp những hình ảnh thân thương, tình bạn bè, tình thầy trò thấm đậm nghĩa tình!   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ XUÂN HƯƠNG.

Ngày 16/7 là ngày sinh của bạn LÊ XUÂN HƯƠNG lớp NK70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ TẤN CÔNG.

Ngày 13/7 là ngày sinh của bạn VÕ TẤN CÔNG nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71. com thân chúc bạn TẤN CÔNG sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG MINH KIM.

Ngày 7/7 là ngày sinh của bạn HỒNG MINH KIM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71. com thân chúc bạn MINH KIM sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG ANH NHẬT NGUYỆT( Bùi Văn Thình).

Như đã hẹn lúc 15 giờ ngày 29/6/2020 chúng tôi có mặt tại quán cà phê ngang ủy ban thị trấn Long Hồ để cùng nhau đến dự lễ tang anh Nhật Nguyệt ở ấp Long Khánh, xã Long Mỹ, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi đến nơi khoảng 15 giờ 30 gia chủ đón tiếp rất chu đáo...Bạn bè, anh chị em trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn cùng tang quyến, nguyện cầu hương linh anh Nhật Nguyệt( anh Thình) siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

Các Dạng Thơ Đường Luật( phần đầu). -Anh Huỳnh Hữu Đức-

Trước đây, mọi người đều cho rằng Quách Tấn là nhà thơ lớn cuối cùng của Đường Luật Thi. Có thể đúng mà cũng có thể sai. Những tưởng thơ Đường Luật sẽ lụn tàn theo Quách Tấn. Nhưng thực tế, Thơ Đường Luật phát triển khá mạnh, các thế hệ 30 - 40 tuổi cũng tìm tòi học hỏi và gia nhập các thi đàn Đường Luật Thi. Không chỉ sáng tác, các Thi nhân ngày nay còn cho ra rất nhiều biến dạng hay, mới lạ.(HĐ)Rất cám ơn tác giả đã có công tham khảo và biên soạn lại các dạng thơ đường luật để có dịp chúng ta củng cố lại một số kiến thức về thể thơ nầy.   (>>>Xem thêm)

LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ THẦY PHẠM VĂN TỆT. -Như Xưa-

Chúng tôi đồng thuận là sẽ chánh thức làm lễ Khánh thành Nhà thờ một cách hết sức đơn giản nhưng trang nghiêm, vào lúc 09 giờ ngày Chủ nhựt 24 tháng 5 năm 2020 tại địa chỉ số 121 Nguyễn Huệ, P2, TPVL, Tỉnh Vĩnh Long. Sau đó là Nhóm tuyên bố hoàn thành trách nhiệm và xin giải thể. Đó là chủ đề hôm nay nên các anh chị đến dự trước là mừng cho thầy có nơi thờ tự có tình nghĩa thầy trò sâu nặng, sau là vui vì mình đã làm được việc vô cùng ý nghĩa.   (>>>Xem thêm)

LỄ AN VỊ THẦY PHẠM VĂN TỆT. -Hồ Văn Chính-

Sau khi xây xong nhà thờ chiều ngày 11/5/2020. Anh Hồ Văn Chính và một số bạn ở Vĩnh Long đến làm lễ an vị Thầy Phạm Văn Tệt. Ai cũng lớn tuổi nhưng vẫn còn nhớ Thầy... thể hiện tấm lòng" Tôn sư trọng đạo" đáng trân trọng biết bao! Lễ an vị tuy đơn sơ nhưng ấm cúng tình nghĩa thầy trò, mãi mãi trường tồn...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KIM NGỌC.

Ngày 4/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KIM NGỌC NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, xinh đẹp, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THANH HOÀN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH THIỆN HẢI.

Ngày 16/4 là ngày sinh của anh THIỆN HẢI CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Thiện Hải sinh nhật luôn sống an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)