Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000120
Số lượt truy cập
17031838

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP, nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn NGỌC ĐIỆP sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN MAI NGÂN.

Ngày 20/8 là ngày sinh của bạn TRẦN MAI NGÂN CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ CHÂU.

Ngày 10/8 là ngày sinh của bạn Nguyễn Thị Châu lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Châu sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2015: Vườn nhà Duy Thiện. -Hồng Châu-

Sáng thứ Hai 4/20/2015 chúng tôi hẹn nhau ở quán cafe viện bảo tàng Vĩnh Long để đợi tàu rước sang vườn nhà Duy Thiện. Đứng trước viện bảo tàng Vĩnh Long gợi lại hình ảnh Vĩnh Long ngày xưa và những câu thơ diễn tả độc đáo về Vĩnh Long: Vĩnh Long cảnh đẹp người xinh, Quyện lòng du khách gợi tình nước non!(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ THU THỦY.

Ngày 27/7 là ngày sinh của bạn THU THỦY cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN VĂN CHÙM.

Ngày 19/7 là ngày sinh của bạn TRẦN VĂN CHÙM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Chùm sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM LUYỆN THI ĐẠI HỌC MINH TRÍ.

Như đã hẹn đúng 16 giờ ngày 11/7/2015, các bạn tập họp ở quán Cafe.Com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long đến dự tiệc khai trương trung tâm luyện thi đại học MINH TRÍ của con gái Minh Hạnh và con rễ Đăng Khoa của bạn Hồng Hoa CHS TPH71. Các cô chú bác thuộc trang web TPH71.com chúc con công việc thuận lợi phát tài phát lộc, mã đáo thành công.   (>>>Xem thêm)

HÀNH TRÌNH DU LỊCH MŨI NÉ - Tập 3: Tham quan Lâu Đài rượu vang- Mũi Né và Suối Hồng. -Tin:Kim Hương. Ảnh: Kim Hương+Vĩnh-

Do tùy chọn theo sở thích của từng người nên không đi chung cả đoàn mà đi từng nhóm, nhóm thì tiếp tục tắm biển, nhóm thì thích đi tham quan(KH).   (>>>Xem thêm)

TÌM BẠN HỌC CŨ. -Anh Lê Tiến Lập-

Là người sống xa quê hương nhiều năm, anh Lê Tiến Lập tha thiết muốn tìm gặp lại bạn bè ngày xưa nên nhờ trang nhà tìm giúp. Mong quý vị nào là bạn của anh Tiến Lập xin liên hệ theo địa chỉ...Trang web TPH71.com thân chúc anh toại nguyện, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG BẠN LÊ VĂN THÌN.

Nhận được tin bạn Lê Văn Thìn lớp 12A3, NK71, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long vừa có thêm cháu nội. Bạn bè thân hữu trang web TPH71 chúc gia đình bạn có thêm thành viên mới, chúc cháu Bảo Khang ngoan, chóng lớn." Mẹ tròn con vuông" chúc con dâu mau bình phục, sức khỏe dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CẢM XÚC TẾT NỬA NĂM. -Kim Hương-

Mùng 5 tháng 5 đang đến gần! Ngày mùng 5 tháng 5 hay còn gọi là Tết Đoan Ngọ, tết nửa năm. Tết Đoan Ngọ đối với dân tộc Việt Nam ta rất quan trọng, vì đó là chặng đường báo hiệu nửa năm, dừng lại khoảnh khắc giữa năm để mọi người có giây phút nhìn lại chính mình đã làm được gì, sự thành công trong công việc đã đến đâu để tiếp tục phấn đấu cho cả một năm. Tết Đoan ngọ cũng là khoảnh khắc dành cho sự đoàn viên của gia đình và nhắc nhở mọi người cùng nhau gắn bó tưởng nhớ đến nguồn cội, tổ tiên. Một truyền thống tốt đẹp mà dân tộc VN ta mỗi năm đều có thực hiện( KH).   (>>>Xem thêm)

LỄ TÂN HÔN CON CỦA BẠN NGỌC THẠCH+XUÂN HƯƠNG.

Đúng 9 giờ ngày 6/6/2015 lễ Tân Hôn của con trai trưởng là PHẠM MINH TRÍ sánh duyên cùng NGUYỄN THỊ CẨM LOAN cử hành tại tư gia ở 41K Tân Quới Đông, xã Trường An, TP Vĩnh Long. Sau đó đến nhà hàng Hương Sen 51/4B Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long tổ chức tiệc cưới mời bạn bè, bà con anh em... đến tham dự. Nhà hàng tổ chức thực hiện đầy đủ nghi lễ nào là uống rượu gia bôi, cắt bánh...Buổi lễ đông vui nhưng long trọng, trang nghiêm.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG HỒ VĂN NĂM QUA ĐỜI.

Được tin ông Hồ Văn Năm là thân phụ của bạn Hồ Thị Thu Nguyệt CHS trường Tống Phước Hiệp từ trần lúc 7 giờ 45 ngày 3/6/2015. Hưởng thọ 87 tuổi, tang lễ cử hành tại ấp Long Thuận B, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chân thành chia buồn cùng bạn và gia đình, cầu nguyện cho anh linh của bác trai siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)