Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000122
Số lượt truy cập
17031770

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TĂNG THỊ AN.

Ngày 23/1 là ngày sinh của bạn TĂNG THỊ AN lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn AN sinh nhật tươi vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

Album ảnh" Sắc Màu-Xuân 2016". -Liên Anh-

Mùa Xuân sắp đến, các em Liên Anh, Thu Hà, Mỹ Lệ, Phương Thảo và Hồng Nhung niên khóa 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long rủ nhau đến Văn Thánh Miếu ở đường Trần Phú, TP Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm với chủ đề" Sắc Màu-Xuân 2016". Nhìn ảnh thấy các em vui tươi. dễ thương, rạng ngời trong trang phục áo dài, đa sắc màu rất hợp với chủ đề.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CÁC NHÀ THƠ Ở LONG HỒ.

Ngày 8/1/2016 lúc 10 giờ các anh Thanh Thanh, thầy Phước Hải, anh Thế Vĩnh, Việt Trí ở Long Hồ, anh Hồ Văn Bê từ Cầu Mới lên, đến quán Cafe.com gặp Vĩnh, các anh thăm hỏi nhau, luận bàn văn thơ, giới thiệu những bài thơ mới, phương hướng tới...xem như là một buổi tọa đàm, kể nhau nghe những mẫu chuyện vui...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN KHÚC.

Ngày 1/1 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN KHÚC lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn KHÚC sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Họp mặt Giáng Sinh 2015 ở New York.-Hồng Châu-

Hình ảnh những ngày họp mặt vui vẻ với bạn bè trước khi nghỉ lễ Giáng Sinh và Năm Mới ở New York(H.C).   (>>>Xem thêm)

Bài Ca christmas dịch tiếng việt.-Michelle Tuyết Lan-

Cám ơn chị Tuyết Lan gửi cho ban biên tập đăng bài ca christmas bằng lời tiếng anh và tiếng việt để chúc mừng Giáng Sinh các bạn. BBT chúc chị Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN DUY THIỆN.

Ngày 16/12 là ngày sinh của bạn Nguyễn Duy Thiện NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Vọng cổ: 45 NĂM XA QUÊ NHÀ LÀM NGƯỜI VIỄN XỨ. -Michelle Tuyết Lan-

Bao nhiêu năm viễn xứ mà lòng vẫn hằng hoài niệm cố hương. Nhớ da diết câu dân ca đậm tình xứ sở, nhớ những chiếc xuồng chở đầy câu vọng cổ của giọng ai thắm đượm ân tình, nhớ cả lủy tre, con trâu già lim dim nhơi cỏ, cả con bìm bịp kêu nước lớn nước ròng. Nhớ......Một bài ca cổ thật đậm tình yêu quê hương mà tác giả Tuyết Lan đã thể hiện qua bài:"45 năm xa quê làm người viễn xứ.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ THÙ.

Ngày 3/12 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ THÙ lớp 11B3 nk 70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC LIÊN HOAN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT NGÀY 22/11/2015( phần 1).

Trong khi các bạn chụp hình lưu niệm với Thầy Cô với bạn bè thì nhà hàng Chiêu Ký dọn thức ăn để chiêu đãi quý Thầy Cô và các anh chị em...Đúng 10 giờ anh Chùm đại diện kính mời quý Thầy Cô, thân mời tất cả quí vị nhập tiệc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BÙI VĂN SÁU.

Ngày 25/11 là ngày sinh của anh BÙI VĂN SÁU lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc anh Sáu sinh nhật an vui, luôn khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LƯƠNG VĂN HOÀN.

Ngày 20/11 là ngày sinh của bạn LƯƠNG VĂN HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Hoàn sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp VL dự đám tang bà VĂN A THU.

Như đã thông báo các bạn Khúc, Tấn Trên, Giảng, Bạch Tuyết và Vĩnh đến dự đám tang ở nhà thuộc đường Hùng Vương, phường 1, TP Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)