Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000159
Số lượt truy cập
21865513

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 5/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Tấn Trên sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

XUÂN GẮN KẾT TẾT TRI ÂN - CTTNHHMTV Vĩnh Phước.( Phần cuối)

Ngày 25/1/2019 lúc 17 giờ, công ty TNHH một thành viên Vĩnh Phước là một trong những công ty của CTCP Vĩnh Hoàn làm tiệc liên hoan cuối năm với chủ đề" XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG". Đây là công ty mới mua sửa chửa chỉnh trang trong 10 ngày và đưa vào hoạt động mới 3 tháng, nhưng nhờ nổ lực của ban lãnh đạo và công nhân viên...công ty có sự thay đổi lớn mạnh, khang trang, xanh sạch đẹp và làm việc có hiệu quả đạt năng suất. Đó là nhờ sự chỉ đạo của cô Trần Thị Hoàn Trâm( xây dựng) và cô Giám đốc Lê Thị Sáu.   (>>>Xem thêm)

XUÂN GẮN KẾT TẾT TRI ÂN - CTTNHHMTV Vĩnh Phước.( Phần đầu)

Ngày 25/1/2019 lúc 17 giờ, công ty TNHH một thành viên Vĩnh Phước là một trong những công ty của CTCP Vĩnh Hoàn làm tiệc liên hoan cuối năm với chủ đề" XUÂN GẮN KẾT TẾT YÊU THƯƠNG". Đây là công ty mới mua sửa chửa chỉnh trang trong 10 ngày và đưa vào hoạt động mới 3 tháng, nhưng nhờ nổ lực của ban lãnh đạo và công nhân viên...công ty có sự thay đổi lớn mạnh, khang trang, xanh sạch đẹp và làm việc có hiệu quả đạt năng suất. Đó là nhờ sự chỉ đạo của cô Trần Thị Hoàn Trâm( xây dựng) và cô Giám đốc Lê Thị Sáu.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI ANH PHẤN.

Sau thời gian về thăm quê hương. Còn vài hôm nữa là anh Phấn và vợ trở về Úc, anh Phú Xuân+chị Trinh mời anh chị Phấn và chúng tôi đến quán Hùng Phát ở đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long dùng bữa chiều lúc 16 giờ ngày 28/1/2019. Vừa ăn vừa nhâm nhi ly bia, tâm tình sau bao ngày xa cách...   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY VỚI BẠN NGUYỄN VĂN THU.

Còn vài hôm nữa là bạn Nguyễn Văn Thu trở về Canada, chị Trinh mời các bạn đến Khách Sạn Phú Gia lúc 17 giờ ngày 16/1/2019 dự tiệc chia tay với bạn Thu, đến dự còn có một số bạn CHS Tống Phước Hiệp N.K 79. Các bạn ai nấy đều vui vẻ, chào hỏi chuyện trò thân thiện... Sau đó vừa ăn vừa nhấm nháp ly bia...   (>>>Xem thêm)

CHÀO ĐÓN BẠN NGUYỄN VĂN THU.

Nhân dịp bạn Nguyễn Văn Thu từ Canada về thăm gia đình, bạn Bùi Hữu Thuận mời các bạn họp mặt chung vui...Đúng 18 giờ ngày 4/12/2019 chúng tôi có mặt ở quán Tương Lai, phường 1, TP Vĩnh Long. Vừa ăn vừa nhâm nhi bia vừa chuyện trò vui vẻ, nhắc nhớ lại chuyện ngày xưa, luận bàn chuyện ngày nay...Một bầu không khí vui tươi, náo nhiệt...tình bạn bè thân lại càng thân thiết nhau hơn.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THỊ HỒNG LỘC.

Ngày 26/12 là ngày sinh của bạn LÊ THỊ HỒNG LỘC nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn HỒNG LỘC sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ , khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ GIỖ BA CHỊ LÊ THỊ TRINH( phần cuối).

Cùng hẹn nhau lúc 7 giờ 30 ngày 16/12/2018( mùng 10/11 âl)chúng tôi xuống chùa Phước Lâm, Cái Ngang, Tam Bình, Vĩnh Long, nơi thờ tự ba của chị Trinh. Chị Trinh đã xuống trước cùng với bà con và sư cô + phật tử của chùa làm bánh tét, thức ăn...Chúng tôi tới nơi dùng điểm tâm xong rồi dự lễ cúng chùa lúc 9 giờ 30... Đám cúng giỗ trang nghiêm đầy đủ nghi thức và đông vui nhiều nhà sư, bà con...ấm cúng tình nghĩa cha con, bè bạn...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THU VÀNG.

Ngày 12/12 là ngày sinh của bạn THU VÀNG cộng tác viên thân thiết của trang web tongphuochiep71.com. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THU VÀNG sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRẦN THỊ THÙ.

Ngày 3/12 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ THÙ lớp 11B3 nk 70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật an vui, khỏe mạnh, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BÙI VĂN SÁU.

Ngày 25/11 là ngày sinh của anh BÙI VĂN SÁU CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Sáu sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Sáng Vĩnh Long chiều Sài Gòn. -Hồng Châu-

Sau 2 ngày nghỉ ở Vĩnh Long, Bạch Tuyết, Việt và Hồng Châu trở lại Sài Gòn hẹn gặp Duy Thiện và Phát ở Quảng trường Nguyễn Huệ rồi đi ăn tối và đến khu Phố Đi Bộ Bùi Viện. Sau buổi tản bộ rất thú vị ở khu Phố Đi Bộ Bùi Viện, chúng tôi tạm biệt để ngày mai thức sớm đi du lịch Cần Giờ lúc 6 giờ sáng(HC).   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.

Ngày 23/10 là ngày sinh của bạn VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn MẠNH CƯỜNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)