Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000147
Số lượt truy cập
21866063

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( Tiếp theo). -Thiện Hải-

Làm nhiều nghề vẫn không ổn, cuối cùng Hắn vừa bán vé số và bán gạo giùm chị Hai để chị đi Cà Mau, bán gạo ế ẩm Còm( Hắn) nghĩ ra cách rao bán, ăn nói... để được lòng người... Nhiều cô chọc ghẹo nhưng Còm vẫn một lòng chung thủy với vợ. Một năm trôi qua, Hắn nghĩ vợ gửi thư, quà cho ngoại và mình nên chuẩn bị về quê sau khi chị Hai từ Cà Mau trở về. Hắn có ý định gì khi về quê và chuyện gì sẽ xảy ra?... mời các bạn xem tiếp ở phần sau... Theo lời mời của tác giả mong các bạn nhiệt tình ủng hộ, viết tiếp cho hoàn thành tác phẩm... Cho trang nhà ngày càng đông vui...   (>>>Xem thêm)

NIỀM VUI MỚI( tiếp theo).

Một thời gian dài một mình lo cho con thành đạt. Sau thời gian tìm hiểu nhau 2 bạn quyết định đến với nhau, thế là từ đây bạn Mộng Thủy cuộc đời bước qua trang mới với niềm vui mới... Chúng tôi chúc bạn tình bền duyên lâu và hạnh phúc ngọt ngào...   (>>>Xem thêm)

NIỀM VUI MỚI.

Một thời gian dài một mình lo cho con thành đạt. Sau thời gian tìm hiểu nhau 2 bạn quyết định đến với nhau, thế là từ đây bạn Mộng Thủy cuộc đời bước qua trang mới với niềm vui mới... Chúng tôi chúc bạn tình bền duyên lâu và hạnh phúc ngọt ngào...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 5/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn TẤN TRÊN sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BẠN TRƯƠNG TÙNG THANH.-Tin, ảnh: Lê Thị Trinh-

Theo sự sắp xếp của chị Trinh lúc 11 giờ ngày 28/2/2020 các bạn cùng đi xe của chị Trinh lên TP Hồ Chí Minh đến nhà tang lễ BV Nguyễn Tri Phương số 336 đường Trần Phú quận 5 TPHCM nơi cử hành tang lễ bạn Trương Tùng Thanh. Bạn ra đi vĩnh viễn là nỗi mất mát lớn cho gia đình, bạn bè mất đi người bạn thân thương với nhiều kỷ niệm một thời bên nhau, sao kể hết... Thôi thì vĩnh biệt từ đây, hãy yên nghỉ bạn nha, tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ LÊ THỊ TRINH.

Ngày 15/2 là ngày sinh của chị LÊ THỊ TRINH lớp 12A3 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc chị Trinh sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

DỰ ĐÁM GIỖ BA ANH CHÙM.-Tin, ảnh: chị Trinh-

Nhận lời mời của anh Trần Văn Chùm, lúc 17 giờ ngày mùng 7 tết, các bạn đến nhà Tám Rón( em của anh Chùm) ở Tân Hạnh, Long Hồ dự đám giỗ ba của anh Chùm, gia chủ tiếp đón chu đáo, thân tình... chị Trinh ghi lại vài hình ảnh...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TĂNG THỊ AN.

Ngày 23/1 là ngày sinh của bạn TĂNG THỊ AN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn AN sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( Tiếp theo). -Thiện Hải-

Hắn tiếp tục bán vé số, ngày càng hết sớm, hắn có nhiều thì giờ nhớ vợ, nhớ kỷ niệm xưa... Có nhiều lý do để Hắn tin là vợ mình ở Úc, không có điều kiện để đi tìm. Rồi cuộc đời đưa đẩy Hắn quen với chị Hai bán gạo, từ đó Hắn có tên Còm, bán gạo như bán hến ngày nào và nhớ kỷ niệm ở quê. Có lẽ cuộc đời Hắn lật sang trang mới, chúng ta chờ xem...   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG BÀ MARIA TRẦN THỊ KIM LÀI.

Được tin cô Trần Thị Kim Lài cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 5 giờ 30 ngày 9/1/2020. Hưởng thọ 80 tuổi. Chúng tôi đại diện CHS trường Tống Phước Hiệp nk71 dự lễ tang Cô tại nhà ở phường 5 TP Vĩnh Long lúc 19 giờ. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng tang quyến, nguyện cầu anh linh cô an lành về bên Chúa.   (>>>Xem thêm)

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( Tiếp theo). -Thiện Hải-

Đã 3 năm từ ngày vợ hắn đi làm ăn xa chỉ về có một lần, cứ tháng giêng là hắn lên Vũng Tàu tìm vợ nhưng vẫn bặt tăm năm nay hắn quyết ra sinh sống ở Vũng Tàu, hắn gửi bà ngoài cho người hàng xóm. Hắn bán vé số qua ngày để tìm vợ... Tác giả diễn tả khéo léo những động cơ thôi thúc hắn:" tiếng nhạc..., giọng ngâm thơ...từ nhà hàng xóm..." đi tìm vợ cùng những nhớ nhung tha thiết... Tác giả đã hé mở" vợ hắn ở đâu?" chúng chờ xem tiếp...   (>>>Xem thêm)

KHÁT DÒNG SỮA MẸ( Tiếp theo). -Thiện Hải-

Đã 3 năm rồi vợ Hắn chưa có con, bà ngoại lo lắng... nhưng Hắn vẫn vô tư làm ăn. lo cho vợ, bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Rồi một hôm có cô bạn của vợ Hắn về chơi và thuyết phục ngoại và vợ Hắn... Mặc dù Hắn không đồng ý nhưng cuối cùng vợ Hắn đi làm ăn xa. Ở nhà Hắn thương nhớ, mong ngóng vợ... Rồi nàng đã về đem quà cho ngoại và Hắn, nàng kể lại công việc làm ăn... và vợ chồng hạnh phúc bên nhau, bên dòng sông ngày nào... Cuộc sống gia đình hạnh phúc của Hắn rồi sẽ ra sao? các bạn chờ xem tiếp nhé!   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH BÙI VĂN SÁU.

Ngày 25/11 là ngày sinh của anh BÙI VĂN SÁU lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh SÁU sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)