Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000132
Số lượt truy cập
21865195

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN VĂN LUẬT.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn TRẦN VĂN LUẬT nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Luật sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH YẾN UYÊN.

Ngày 7/10 là ngày sinh của anh YẾN UYÊN, cộng tác viên, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Yến Uyên sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 DỰ ĐÁM TANG ĐỖ HỒNG QUÂN.

Nhận được tin bạn Đỗ Hồng Quân nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, từ trần lúc 22 giờ ngày 30/9/2018 hưởng thọ 69 tuổi. Chị Trinh, anh Khúc, anh Chùm, anh Khắc Quang, Tấn Trên, Minh Kim, Hoàng, Thanh Hoàn... hẹn nhau lúc 9 giờ ngày 2/9/2018 đến nhà ở khu chung cư Minh Linh dự tang lễ...   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP ĐÓN THẦY TRẦN THÁI HÙNG( Phần 2).

11 giờ 30 anh Chùm mời chúng tôi đến dùng cơm trưa ở quán cơm Tân Tân( nơi mà ngày xưa thầy thường tới đó ăn cơm lúc dạy ở trường Tống Phước Hiệp). Sau đó Tấn Giỏi mời thầy cô và các bạn đến nhà hàng tàu Sài Gòn dùng nước.   (>>>Xem thêm)

TÔI BỊ MA ĐÈ. -Nguyên Anh-

Bóng đè, mộc đè, nhưng tiếng gọi phổ biến nhất là ma đè. Trong đời tôi bị rất nhiều lần,mà chỉ có một lần kinh sợ và đáng nhớ nhất.(NA)   (>>>Xem thêm)

TÔI BỊ MA NHÁT. -Nguyên Anh-

Hòa bình lập lai, tôi đưa vơ con về sống cùng ba má và đứa em trai út. Mấy anh chị lớn đã ra riêng ổn định từ lâu. Cuộc sống bấy giờ khó khăn, nhiều gia đình lâm vào cảnh thiếu đói phải tha phương cầu thực...(NA)   (>>>Xem thêm)

TÔI BỊ MA NHÁT. -Nguyên Anh-

Sau trận bị ma giấu, tinh thần tôi bị khủng hoảng trầm trọng, nhưng tôi lại phục hồi rất nhanh. Hai năm trôi qua, giờ đây tôi cũng khoảng 14 tuổi, lớn bộn rồi, không còn ám ảnh cái đêm kinh hoàng ấy nữa. Tôi cũng đã từng kể lại cho đám nhóc ở xóm, không quên thêu dệt thêm thắc cho thật rùng rợn, bọn nó rụt đầu le lưỡi và có vẻ bái phục. Mà hình như tôi có phần dạn dĩ và tự tin hơn thật.(NA)   (>>>Xem thêm)

TÔI BỊ MA GIẤU. -Nguyên Anh-

Có khi nào các bạn suy nghĩ rằng có một thế giới khác đã và đang tồn tại song hành với thế giới chúng ta đang sống ? Có một thoáng nào lập trường khoa học bị lung lay với những hiện tượng ma quỷ kỳ quái và cả những hiện tượng siêu nhiên trong thế giới tâm linh mà chúng ta không giải thích được.( N.A)   (>>>Xem thêm)

BẠN TÔI BỊ MA GIẤU. -Nguyên Anh-

Chuyện tôi kể sau đây, các bạn có thể nhận xét theo góc độ khoa học hay nhìn theo hướng huyền bí tâm linh cũng được, nhưng đây là câu chuyện có thật mà tôi đã chứng kiến và kể lại rất khách quan và trung thực.(N.A)   (>>>Xem thêm)

CÓ NHỮNG TẤM LÒNG NHƯ THẾ!.

Được tin sư trụ trì chùa Bửu Nghiêm ở Gia Mân TP Sa Đéc kêu mẹ của cháu bé bị tật nguyền, bệnh... trả lại vì sợ trách nhiệm, trong khi mẹ cháu đang học còn 1 năm nữa mới ra trường, gia cảnh khó khăn nên chị Trinh đến thăm tìm hiểu và giúp đỡ cũng như xin sư trụ trì tiếp tục nuôi cháu giùm... Hôm chủ nhật vừa rồi chị Trinh, Kim Siên và Vĩnh đến chùa...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN VĂN CHÙM.

Ngày 19/7 là ngày sinh của anh TRẦN VĂN CHÙM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh CHÙM sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT lớp 12C5, nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn BẠCH TUYẾT sinh nhật luôn tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG MINH KIM.

Ngày 7/7 là ngày sinh của bạn HỒNG MINH KIM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn MINH KIM sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)