Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000078
Số lượt truy cập
22362861

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN.

Ngày 28/7 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ KIM LUYỆN lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KIM LUYỆN sinh nhật luôn an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy niềm tin và đạt mọi ước nguyện.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ XUÂN HƯƠNG.

Ngày 16/7 là ngày sinh của bạn LÊ XUÂN HƯƠNG lớp NK70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật luôn an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÕ VĂN CHÍN.

Ngày 9/7 là ngày sinh của bạn VÕ VĂN CHÍN nk 79, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc bạn CHÍN sinh nhật bình an vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TINH VĂN.

Ngày 03/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TINH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

$168,300 scholarship opportunity / Cơ hội học bổng trị giá 168.300 USD - VN A. -Nguyễn Hồng Châu-

Lâu quá mới được Hồng Châu chia sẻ về thành tích con trai Nguyễn Hồng Minh Tuấn( Richard) của mình và giới thiệu cho bạn nào có cơ hội nhận học bổng... liên hệ với con của Hồng Châu...   (>>>Xem thêm)

TẢN MẠN VỀ VĨNH LONG TRONG TUỔI THƠ TÔI. -Người Long Hồ-

Vĩnh Long là nơi tôi sinh ra và lớn lên trong sự đùm bọc của tình làng nghĩa xóm. Cuộc đời tôi dầu là đang ở nơi chân trời góc biển nào của địa cầu nầy cũng không thể và không bao giờ có thể tách rời khỏi hai chữ Vĩnh Long. Chính vì vậy mà cho dù tôi có nói gì hay có viết gì đi nữa cũng chẳng bao giờ có thể đáp đền được cái ân tình mà tôi đã mang theo từ cái đất Vĩnh Long thân yêu ngày ấy...(NLH)   (>>>Xem thêm)

TÙY BÚT - THU VỀ NHỚ CỐ HƯƠNG / Đê đầu tư cố hương( Phần 2). -Lê Bá Châu sưu tập.

Trên bầu trời thơ Đường, Lý Bạch chính là ngôi sao chói lọi nhất, tỏa ánh hào quang tận thiên thu. Thơ ông thấm đẫm phong cách trữ tình, lãng mạn, có phong thái siêu trần, thoát tục. Nhưng có một câu thơ kỳ lạ của thi nhân họ Lý đã bị hiểu lầm cả nghìn năm qua… (st)   (>>>Xem thêm)

TÙY BÚT - THU VỀ NHỚ CỐ HƯƠNG / Đê đầu tư cố hương. -Lê Bá Châu-

Dù sống nhà cao cửa rộng nơi đất khách quê người và từ lâu mình đã trở thành người của nơi ấy. Tác giả đã xa quê hương nơi chôn nhau cắt rốn nhưng lúc nào tác giả cũng da diếc nhớ đến quê nhà từ con đường, bờ rào... Với cảm xúc dâng trào tác giả đã viết bài tùy bút... mời các bạn cùng xem.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: ÔNG NGUYỄN TẤN NGHIỆP QUA ĐỜI.

Nhận được tin ông NGUYỄN TẤN NGHIỆP là thân phụ của bạn Nguyễn Văn Khúc lớp 12B3 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đã từ trần lúc 11 giờ 30 phút ngày 17/4/2022( Nhằm ngày 17 tháng 3 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 95 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở ấp Tân Hội, xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Anh chị em, bạn bè trang web tongphuochiep71.com thành thật chia buồn cùng bạn KHÚC và tang quyến. Cầu nguyện hương linh bác tiêu diêu miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐINH NGỌC HỒNG.

Ngày 03/4 là ngày sinh của bạn ĐINH NGỌC HỒNG lớp 12A2 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn NGỌC HỒNG sinh nhật an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT ANH TRẦN HỮU QUANG.

Ngày 10/3 là ngày sinh của anh TRẦN HỮU QUANG nk 63-70 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc anh Hữu Quang sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TẠ TẤN TRÊN.

Ngày 5/3 là ngày sinh của bạn TẠ TẤN TRÊN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Tấn Trên sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

LỜI CẢM ƠN. -Lê Thị Trinh-

Được sự quan tâm của anh chị em, bạn bè gần xa gửi hoa, bánh trái... và lời chúc mừng sinh nhật của chị Lê Thị Trinh. Trước tấm thân tình của tất cả quý vị, chị Trinh gửi lời cám ơn chân thành đến quý vị...   (>>>Xem thêm)