Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000056
Số lượt truy cập
7124561

TIỆC LIÊN HOAN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT NGÀY 22/11/2015( phần 2).

Mời các bạn cùng xem.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ VĂN VIỆT.

Ngày 25/11 là ngày sinh của bạn LÊ VĂN VIỆT nk79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG.

Theo qui định từ trước của ban điều hành hội cựu giáo sinh trường Sư Phạm Vĩnh Long, lúc 9 giờ ngày 15/11/2015 tất cả các cựu giáo sinh từ các nơi về họp mặt ở trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long( trước kia là trường Sư Phạm Vĩnh Long). Mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng vui cười, nói chuyện thăm hỏi...ồn ào náo nhiệt, ban lãnh đạo trường CĐSP tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như hổ trợ cho việc tổ chức buổi họp thành công tốt đẹp.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.

Ngày 4/11 là ngày sinh của bạn BÙI HỮU THUẬN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Hữu Thuận sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

CẬU BA TÔI. -Thái Thị Kim Lập-

Sau cơn thịnh nộ vì mất một con gà. Sau việc đó cậu Ba mới thức tỉnh và ngộ ra một điều:" Chỉ khi nào người ta biết nhìn đời bằng con mắt bao dung hơn thì lòng mới được thanh thản. Thật vậy, tính bao dung là biết độ lượng, vị tha, giúp tâm ta luôn an lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Cần sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

ĐƯỜNG VỀ QUÊ NGOẠI - Nhà xưa, thềm hoang, người của muôn năm cũ, ư? -Nguyenthilieu-

Vĩnh được theo chị Liễu về quê, từ Mang Thít qua nhà Đài, một chuyến đi vô cùng thú vị, được thưởng thức những món ngon, tận hưởng không khí trong lành, đắm nhìn cây trái xanh tươi...của miền quê sông nước, tận mắt chứng kiến cảnh chị Liễu gặp lại người thân, tình cảm chan chứa nỗi nhớ ngày xưa, bùi ngùi pha lẫn niềm vui làm tôi cảm động trước tấm chân tình, quí mến của người nhà đối với chị.   (>>>Xem thêm)

TRỒNG RAU SẠCH. -Huy Lê-

Có lần đến thăm một người bạn làm nghề trồng rẫy ở Hốc Môn bạn mời cơm, nghe biểu đứa con lớn chạy qua ao nhà bà ngoại cắt rau muống về chế biến thức ăn trong lúc mình nhìn ra sân thấy mấy liếp rau muống xanh um. Bạn giải thích rau vừa mới phun thuốc không ăn được!(H.L)   (>>>Xem thêm)

CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ. -Tin: Trần Văn Chùm - Ảnh: Kim Hương-

Chúng ta vừa có thêm một người bạn nữa người mà chắc các bạn đều biết đó là chị Nguyễn Thị Phấn đã một thời làm trong ban điều hành học sinh, chị ở Mỹ về thăm gia đình và gặp lại" Tổng Chùm". Cuộc gặp bất ngờ nhưng đầy xúc động...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THANH PHÁT.

Ngày 25/9 là ngày sinh của bạn THANH PHÁT cộng tác viên trang web Tống Phước Hiệp71. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Hạnh Phúc Một Thời.-Thu Vàng-

Tâm hồn luôn bình yên thanh thản và rất hạnh phúc khi biết ai đó âm thầm dõi theo bước chân để yêu thương chia sẻ. Một sự quan tâm chăm sóc và thân phận không rõ ràng ranh giới. Tác giả xem đó là một hạnh phúc bí mật và cất giữ nó vào một góc trái tim nồng nàn vĩnh cửu.   (>>>Xem thêm)

Ca cổ: ĂN NHẬU. -Nguyên Anh-

Để chuyển đề tài cho phong phú, Nguyên Anh đã viết bài Vọng Cổ khai thác tệ nạn ăn nhậu gần như rất phổ biến ở giới trẻ trong xã hội chúng ta. Nội dung nói lên hệ quả của việc say sưa và những lời nhắn nhủ. Chúng ta cùng xem.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN TẤN GIỎI.

Ngày 10/9 là ngày sinh của bạn NGUYỄN TẤN GIỎI nk 72 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tấn Giỏi sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát đạt, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)