Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000129
Số lượt truy cập
21865812

Lương Minh dự lễ hội quả điều vàng ở Bình Phước

Trong hai ngày 20 và 21-3, Lương Minh đi dự lễ hội quả điều vàng tại Thị Xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Do vậy những tin tức mới sẽ không được cập nhật, mong các anh chị em thông cảm.   (>>>Xem thêm)

Lê Thị Bé Phương tìm cô giáo cũ

Ngày 7/3, Lê Thị Bé Phương từ Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, có gửi đến trang nhà nhắn tin tìm cô giáo cũ, với nội dung như sau: Em và nhóm bạn đang tìm địa chỉ của cô Dương Vương Thị Tùng, giáo sư dạy Việt Văn trường Tống Phước Hiệp trước 1975.   (>>>Xem thêm)

Võ Ngọc Thử tìm Nhan Chấn Huê

Nhan Chấn Huê năm 1967 học lớp Đệ Tứ 9, sau đó lên Đệ Tam B4 , nhà ở cạnh chùa Tịnh Độ , đường Đồng Khánh (Vĩnh Long). Sau năm 1975, tôi có gặp anh đi bán cà rem ở TPHCM, thỉnh thoảng có đi ngang qua tiệm hình của tôi trên đường Phạm Đình Hổ   (>>>Xem thêm)

Lương Minh giao lưu với cựu học sinh trường Ngô Quyền

Ngày 28/2, Nhận lời mời của nhóm cựu HS 12D4 trường Ngô Quyền (TP.Biên Hòa) anh Lương Minh, cựu HS Tống Phước Hiệp đã đến nhà hàng Ngôi Sao Xanh (Blue Star) phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa dự họp mặt thường niên của lớp   (>>>Xem thêm)

Biểu diễn thời trang

Ngày 19/2, sau khi nhậu nhiều “tăn” tại nhà Lương Minh, các cô nương mới đủ can đảm biểu diễn thời trang tại vườn hoa mini Vĩnh Bình. Đây là bộ sưu tập thời trang áo trắng được cóp lại theo nguyên mẫu thập niên 1970 của trường Tống Phước Hiệp. Theo nhà thiết kế Lê Thị Trinh, lẽ ra các bộ áo dài này phải có phù hiệu trường, nhưng vì cận tết nên thợ tại tp.Vĩnh Long thực hiện không kịp.   (>>>Xem thêm)

Chúc Xuân bạn Sáu Mành

Từ ngày họp 13/01/2007 để chia tay bạn Nhâm Văn Sáu đến nay đã hơn ba năm.Qua tin nhắn này Châu + Hồng Hoa mong biết tin của bạn. Xuân sang kính chúc gia đình bạn An Khang Hạnh Phúc. Xuân Ông Cọp 2010 Nguyễn Thị Châu + Lê Thị Hồng Hoa   (>>>Xem thêm)