Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000097
Số lượt truy cập
7035332

Bận Rộn Và Cuộc Sống. -Thu Vàng-

Thuở thế hệ cha ông chúng ta ở làng quê, cái tình thôn lân hàng xóm sao mà thắm thiết, gần gũi như cật ruột. Họ quan tâm lẫn nhau, chia sẻ những khó khăn, năng lui tới thăm viếng, và từ " bận rộn" ít khi dùng tới. Giờ thì cuộc sống vội vả làm người ta rất bận rộn, nhưng nói theo Thu Vàng:" Xin đừng viện cớ bận rộn hoặc giả vờ, để sống thờ ơ, lạnh nhạt trong cách sống thiếu quan tâm chia sẻ lẫn nhau.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CUỐI NĂM.

Lúc 8 giờ 30 ngày 31/12/2015 chị Trinh, anh Khúc, Minh Kim, Tấn Trên, Kim Luyện và Vĩnh đến quán Khởi Nguyên uống cafe bàn một số chuyện linh tinh, thăm hỏi nhau, tin tức bạn bè...cùng nhau chuyện trò vui vẻ...mãi đến 10 giờ mới chia tay ra về và chúc mừng năm mới...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN VĂN VUI. -Ảnh: Tạ Tấn Trên+Hồng Minh Kim-

Ngày 20/12/2015 lúc 11 giờ bạn Nguyễn Văn Vui tổ chức lễ thành hôn cho con trai VIỆT TUYỀN sánh duyên cùng THÁI THANH tiệc cưới chiêu đãi ở nhà hàng Thiên Tân đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Các bạn CHS TPH71 tham dự đông đủ, buổi lễ cưới diễn ra trang trọng và đông vui.   (>>>Xem thêm)

DƯ ÂM NGÀY THÁNG CŨ. -Kim Hương-

Ba mươi năm, thời gian qua rất lâu, nhưng dư âm ngày cũ vẫn còn âm vang. Những khó khăn vật chất không làm nản lòng đội ngũ giáo viên và sự hiếu học, vượt khó của các em học sinh. Bây giờ các em đa số đã thành đạt, và mỗi dịp 20/11 các em lại trở về hâm nóng lại nghĩa thầy trò.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THU VÀNG.

Ngày 12/12 là ngày sinh của bạn THU VÀNG Cộng tác viên tích cực của trang nhà. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC LIÊN HOAN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT NGÀY 22/11/2015( phần cuối). -Ảnh: Bạch Tuyết-

Mời các bạn xem phần cuối của ngày lễ tri ân Thầy Cô.   (>>>Xem thêm)

TIỆC LIÊN HOAN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT NGÀY 22/11/2015( phần 2).

Mời các bạn cùng xem.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ VĂN VIỆT.

Ngày 25/11 là ngày sinh của bạn LÊ VĂN VIỆT nk79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật thật vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG.

Theo qui định từ trước của ban điều hành hội cựu giáo sinh trường Sư Phạm Vĩnh Long, lúc 9 giờ ngày 15/11/2015 tất cả các cựu giáo sinh từ các nơi về họp mặt ở trường Cao Đẳng Sư Phạm Vĩnh Long( trước kia là trường Sư Phạm Vĩnh Long). Mọi người gặp nhau tay bắt mặt mừng vui cười, nói chuyện thăm hỏi...ồn ào náo nhiệt, ban lãnh đạo trường CĐSP tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như hổ trợ cho việc tổ chức buổi họp thành công tốt đẹp.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.

Ngày 4/11 là ngày sinh của bạn BÙI HỮU THUẬN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Hữu Thuận sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

CẬU BA TÔI. -Thái Thị Kim Lập-

Sau cơn thịnh nộ vì mất một con gà. Sau việc đó cậu Ba mới thức tỉnh và ngộ ra một điều:" Chỉ khi nào người ta biết nhìn đời bằng con mắt bao dung hơn thì lòng mới được thanh thản. Thật vậy, tính bao dung là biết độ lượng, vị tha, giúp tâm ta luôn an lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Cần sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

ĐƯỜNG VỀ QUÊ NGOẠI - Nhà xưa, thềm hoang, người của muôn năm cũ, ư? -Nguyenthilieu-

Vĩnh được theo chị Liễu về quê, từ Mang Thít qua nhà Đài, một chuyến đi vô cùng thú vị, được thưởng thức những món ngon, tận hưởng không khí trong lành, đắm nhìn cây trái xanh tươi...của miền quê sông nước, tận mắt chứng kiến cảnh chị Liễu gặp lại người thân, tình cảm chan chứa nỗi nhớ ngày xưa, bùi ngùi pha lẫn niềm vui làm tôi cảm động trước tấm chân tình, quí mến của người nhà đối với chị.   (>>>Xem thêm)