Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000054
Số lượt truy cập
7124550

MỪNG XUÂN BÍNH THÂN, VUI TẾT ĐOÀN VIÊN (Tập 1). -Kim Hương-

Tết cổ truyền là dịp để đoàn viên, để vun đắp tình yêu thương, là dịp để hướng về cội nguồn, củng cố tình huyết thống thiêng liêng. Chỉ vỏn vẹn 3 ngày tết, dù bận rộn, hẳn chúng ta ai cũng háo hức về thăm nơi sinh ra và lớn lên. Chúng ta hãy theo chân tác giả trong cuộc du xuân về nguồn năm Bính Thân 2016.   (>>>Xem thêm)

Họp mặt đầu năm và mừng sinh nhật muộn của Thu Hà. -Liên Anh-

Chiều ngày mùng 9 tết (16/2/2014) các em lớp 12A2 niên khóa 79 gồm Liên Anh, Thu Hà, Phương Thảo, Mỹ Lệ, Phước Tống, Thanh Nhã, Trung Ngọc, Nguyên, Trí đã hẹn nhau tại nhà hàng Ấm thực phố nằm trên đường Phạm Thái Bường...   (>>>Xem thêm)

Thư mời chạy bộ và họp mặt sáng thứ Bảy 20.02.2016 tại Vĩnh Long. -Hồng Châu-

Thân chào các anh chị và các bạn gần xa, Năm năm qua trong quá trình phát động phong trào "Sức Khỏe Là Vàng" chúng ta đã có những giây phút rất vui và đầy kỷ niệm trong những cuộc chạy bộ lần thứ 1 năm 2011, lần 2 năm 2012 , lần 3 năm 2013 và lần 4 năm 2014 tại sân vận động Vĩnh Long, các anh chị và các bạn gặp gỡ vui chơi thể thao và dự tiệc ăn mừng sau cuộc đua.(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ NGỌC THỬ.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn VÕ NGỌC THỬ lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Ngọc Thử sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÀO XUÂN MONG ƯỚC - 2016. -Kim Hương-

Xuân Bính Thân về tác giả cảm xúc trước thềm xuân mới với nhiều mong ước bay xa và sau cùng là chúc tết.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THỊ TIẾN-

Ngày 28/1 là ngày sinh của bạn PHAN THỊ TIẾN lớp tứ 5 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tiến sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Vuơng vấn nụ hôn đầu -tập 1. -Công Tử Miệt Vườn-

Ngày 26 Tết, Vi nghèo đi bán rau gặp vợ chồng Việt Kiều. Đó chính là Tường cách đây hơn 30 năm. Vi nhớ lại chuyện xưa: Vi học giỏi thi đậu vào lớp 6 trường Tống Phước Hiệp, còn Tường học trường Nguyễn Trường Tộ đến lớp đệ tam mới chuyển sang học trường Tống Phước Hiệp...mời các bạn xem tiếp tập 2.   (>>>Xem thêm)

Bận Rộn Và Cuộc Sống. -Thu Vàng-

Thuở thế hệ cha ông chúng ta ở làng quê, cái tình thôn lân hàng xóm sao mà thắm thiết, gần gũi như cật ruột. Họ quan tâm lẫn nhau, chia sẻ những khó khăn, năng lui tới thăm viếng, và từ " bận rộn" ít khi dùng tới. Giờ thì cuộc sống vội vả làm người ta rất bận rộn, nhưng nói theo Thu Vàng:" Xin đừng viện cớ bận rộn hoặc giả vờ, để sống thờ ơ, lạnh nhạt trong cách sống thiếu quan tâm chia sẻ lẫn nhau.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CUỐI NĂM.

Lúc 8 giờ 30 ngày 31/12/2015 chị Trinh, anh Khúc, Minh Kim, Tấn Trên, Kim Luyện và Vĩnh đến quán Khởi Nguyên uống cafe bàn một số chuyện linh tinh, thăm hỏi nhau, tin tức bạn bè...cùng nhau chuyện trò vui vẻ...mãi đến 10 giờ mới chia tay ra về và chúc mừng năm mới...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN VĂN VUI. -Ảnh: Tạ Tấn Trên+Hồng Minh Kim-

Ngày 20/12/2015 lúc 11 giờ bạn Nguyễn Văn Vui tổ chức lễ thành hôn cho con trai VIỆT TUYỀN sánh duyên cùng THÁI THANH tiệc cưới chiêu đãi ở nhà hàng Thiên Tân đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Các bạn CHS TPH71 tham dự đông đủ, buổi lễ cưới diễn ra trang trọng và đông vui.   (>>>Xem thêm)

DƯ ÂM NGÀY THÁNG CŨ. -Kim Hương-

Ba mươi năm, thời gian qua rất lâu, nhưng dư âm ngày cũ vẫn còn âm vang. Những khó khăn vật chất không làm nản lòng đội ngũ giáo viên và sự hiếu học, vượt khó của các em học sinh. Bây giờ các em đa số đã thành đạt, và mỗi dịp 20/11 các em lại trở về hâm nóng lại nghĩa thầy trò.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN THU VÀNG.

Ngày 12/12 là ngày sinh của bạn THU VÀNG Cộng tác viên tích cực của trang nhà. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

TIỆC LIÊN HOAN LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT NGÀY 22/11/2015( phần cuối). -Ảnh: Bạch Tuyết-

Mời các bạn xem phần cuối của ngày lễ tri ân Thầy Cô.   (>>>Xem thêm)