Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000043
Số lượt truy cập
15600788

Tăng Triệu Minh sửa nhà

Gần 2 năm nay, Tăng Triệu Minh, lớp 12B3(NK 71) vắng bóng trên “giang hồ” nên có nhiều bạn hỏi thăm. Hiện nay , bạn Minh đang sửa “nâng cấp” nhà lên ba tấm rưỡi trên nền nhà cũ 208/15 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TPHCM   (>>>Xem thêm)

Thư Đà Lạt

Thư được viết từ 30/3, nhưng mãi đến nửa tháng sau mới đến. Việc này là lỗi của người gửi, không thể đổ lỗi cho con rùa bưu điện được . Các bạn nhận thư trễ xin thứ lỗi cho mình ..   (>>>Xem thêm)

Lê Thị Thành gửi ảnh cho Trương Thanh Thủy

Ngày 15/4 , như tin đã đưa về nhóm Đệ Ngũ 5 sẽ họp mặt tại nhà bạn Lê Thị Thành, xã Tân Ngãi, tp. Vĩnh Long vào ngày 30/4. Chị Thành đã nhờ chị Đào Thị Thu Hà, lớp 12A3 chuyển dùm hình của Thành đến trang tin, cho chị Thanh Thủy xem trước để khi gặp mặt không khỏi ngỡ ngàng vì đã hơn 40 năm không gặp. Còn đây là những dòng cảm nghỉ của chị Thu Hà, người đã nhận làm “bưu tín viên” với trang nhà.   (>>>Xem thêm)

Thanh Thủy : đường về quê xa lắc xa lơ

Ngày 14/4, nhận được sự ủy quyền của nhóm Đệ Ngũ 5(NK1967) tại Vĩnh Long, Lương Minh đã gặp gỡ chị Trương Thanh Thủy tại quán cà phê 99, đường D3, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tại đây hai bên đã bàn bạc chuyện về quê của chị Thủy vào ngày giỗ tổ 10 tháng 3 âm lịch.   (>>>Xem thêm)

Về quê mừng bạn

Anh Bùi văn Sáu từ TP.HCM đi xe đò về Vĩnh long dự đám cưới Nguễn thế Thăng   (>>>Xem thêm)

Lễ cưới Thế Thăng

Anh Nguyễn thế Thăng đang phát biểu ý kiến nhân ngày lễ cưới cho con   (>>>Xem thêm)

Tin đám cưới Thế Thăng

Anh Sáu và anh Trên uống cafe chờ đến giờ đi dự đám cưới Thế Thăng   (>>>Xem thêm)

Tao ngộ

Anh Phạm Trung hải từ Canada gởi lời chia buồn cùng gia đình anh Bùi hữu Thuận   (>>>Xem thêm)

Phi Rom trở về đồi Tà Pạ

Ngày 4/4, chị Neang Phi Rom, Cựu học sinh lớp 12A 3(NK71) đã từ tp Long xuyên đến Tri Tôn đã dự lễ tảo mộ của gia đình tại đồi Tà Pạ, huyện Tri Tôn, An Giang. Nơi đây đồi gần khu dân cư, có độ cao, không khí trong lành, nên vào buôi sáng sớm hay chiều điều có nhiều người đến viếng.   (>>>Xem thêm)

Lương Minh đi công tác Đà Lạt

Từ ngày 28/3 đến 30/3/2010, anh Lương Minh, lớp 12B3(NK 71) đã đi công tác tại Đà Lạt, nhân dịp này anh đã tranh thủ gặp gỡ một số bạn bè văn nghệ, báo chí tại Lâm Đồng, thăm vùng trồng hoa hồng lớn nhất Việt Nam và khảo sát lại chuyện mua bán, làm ăn tại Chợ Đà Lạt. (Xem thư Đà Lạt, sẽ đăng sau)   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 thăm cô Trưởng Nhi

Ngày 22/3, nhóm Cựu học sinh Tống Phước Hiệp 71 đã đến nhà cô Trưởng Nhi , khu vực Cầu Ông Địa , phường 2, TP. Vĩnh Long để thăm cô và 2 em đang bị bệnh nặng.(Đã đưa “tin nhà” ngày 19/3/2010).   (>>>Xem thêm)

Dương Phước Lộc đã xuất viện về quê

Sáng ngày 23/3, Dương Phước Lộc lớp 12A 3, bệnh nhân nằm ở Trung Tâm chấn thương chỉnh hình TPHCM đã xuất viện về quê Vĩnh Long. Theo anh Lộc cho biết, bác sĩ cho về quê điều trị tại nhà, không được cử động mạnh, phải chờ đến vài tháng nữa khi xương lành thì mới tái khám.   (>>>Xem thêm)

Lương Minh dự lễ hội quả điều vàng ở Bình Phước

Trong hai ngày 20 và 21-3, Lương Minh đi dự lễ hội quả điều vàng tại Thị Xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Do vậy những tin tức mới sẽ không được cập nhật, mong các anh chị em thông cảm.   (>>>Xem thêm)