Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000085
Số lượt truy cập
7035320

VIẾT TIẾP DU XUÂN TRÊN ĐẤT ĐẢO ( phần 1 ). -Bảy Chú Lùn-

Nhân dịp Anh chị Tư đi Côn Đảo du xuân, em xin được kể thêm: Ở Côn Đảo có hai ngôi đền thờ được dân Côn Đảo tôn vinh là hai vị thần của mình . Thứ nhất là Miếu Bà Phi Yến( thờ Bà Phi Yến và Hoàng tử Cải) là ngôi miếu hết sức linh thiêng và gắn liền với những câu chuyện bi thương về người phụ nữ tài sắc và yêu nước.(BCL)   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY HỒNG CHÂU lần II. -Ảnh: Bạch Tuyết-

Ngày 23/3/2016 lúc 7 giờ 30 Hồng Châu mời các bạn đến quán cafe Khởi Nguyên ở đường Trần Đại Nghĩa ăn sáng và uống cafe chia tay trở về Mỹ làm việc vì đã hết hạn nghỉ phép, sau thời gian 5 tuần về nhà tổ chức" cuộc đua tưởng nhớ Ba Mẹ", làm đám giỗ Ba và vui chơi cùng bạn bè ở Vĩnh Long và Sài Gòn...   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY HỒNG CHÂU.

Nghĩ cũng nhanh thật, mới đây mà Hồng Châu đã ở Vĩnh Long sắp hết 5 tuần nghỉ phép, chỉ vài hôm nữa thôi phải trở về Mỹ. Hôm nay ngày 21/3/2016 lúc 7 giờ 30, chị Trinh rủ Hồng Hoa, Vĩnh, Hồng Châu, Lang đến quán cafe Ánh Xuân ở đường Trần Đại Nghĩa, uống nước cùng nhau chuyện trò, cũng với cách nói năng vui vẻ, dễ mến ấy của Hồng Châu nên chúng tôi có một buổi chia tay ấm áp, thấm đậm nghĩa tình...   (>>>Xem thêm)

Đám giổ nhà cậu Lê của chị Trinh. -Hồng Hoa-

Ngày 6/3/2016 lúc 8 giờ anh Xuân, chị Trinh, anh Thạnh và Hồng Hoa đến Bình Phước thuộc huyện Cái Nhum dự lễ giỗ nhà cậu Lê của chị Trinh, đến dự còn có nhiều bạn CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 6/3/2016 lúc 11 giờ bạn Nguyễn Văn Vui tổ chức lễ thành hôn cho con trai Nguyễn Lê Đăng Khôi sánh duyên cùng Hồ Thị Diệu My tiệc cưới chiêu đãi ở nhà hàng Hương Sen 51/14B đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Các bạn CHS TPH71 tham dự đông đủ, buổi lễ cưới diễn ra trang trọng và đông vui.   (>>>Xem thêm)

Mừng xuân Bính Thân-DU XUÂN ĐẤT LIỀN( tập 2) .-Kim Hương-

Những ngày xuân, chúng ta thường quây quần, vui trong cảnh xum họp gia đình cùng con cháu, người thân Riêng gia đình hai bạn Chùm Hương lại tổ chức một chuyến du xuân rất vui vẻ. Thật ngưỡng mộ...   (>>>Xem thêm)

MỪNG XUÂN BÍNH THÂN, VUI TẾT ĐOÀN VIÊN (Tập 1). -Kim Hương-

Tết cổ truyền là dịp để đoàn viên, để vun đắp tình yêu thương, là dịp để hướng về cội nguồn, củng cố tình huyết thống thiêng liêng. Chỉ vỏn vẹn 3 ngày tết, dù bận rộn, hẳn chúng ta ai cũng háo hức về thăm nơi sinh ra và lớn lên. Chúng ta hãy theo chân tác giả trong cuộc du xuân về nguồn năm Bính Thân 2016.   (>>>Xem thêm)

Họp mặt đầu năm và mừng sinh nhật muộn của Thu Hà. -Liên Anh-

Chiều ngày mùng 9 tết (16/2/2014) các em lớp 12A2 niên khóa 79 gồm Liên Anh, Thu Hà, Phương Thảo, Mỹ Lệ, Phước Tống, Thanh Nhã, Trung Ngọc, Nguyên, Trí đã hẹn nhau tại nhà hàng Ấm thực phố nằm trên đường Phạm Thái Bường...   (>>>Xem thêm)

Thư mời chạy bộ và họp mặt sáng thứ Bảy 20.02.2016 tại Vĩnh Long. -Hồng Châu-

Thân chào các anh chị và các bạn gần xa, Năm năm qua trong quá trình phát động phong trào "Sức Khỏe Là Vàng" chúng ta đã có những giây phút rất vui và đầy kỷ niệm trong những cuộc chạy bộ lần thứ 1 năm 2011, lần 2 năm 2012 , lần 3 năm 2013 và lần 4 năm 2014 tại sân vận động Vĩnh Long, các anh chị và các bạn gặp gỡ vui chơi thể thao và dự tiệc ăn mừng sau cuộc đua.(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ NGỌC THỬ.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn VÕ NGỌC THỬ lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Ngọc Thử sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÀO XUÂN MONG ƯỚC - 2016. -Kim Hương-

Xuân Bính Thân về tác giả cảm xúc trước thềm xuân mới với nhiều mong ước bay xa và sau cùng là chúc tết.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN THỊ TIẾN-

Ngày 28/1 là ngày sinh của bạn PHAN THỊ TIẾN lớp tứ 5 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tiến sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Vuơng vấn nụ hôn đầu -tập 1. -Công Tử Miệt Vườn-

Ngày 26 Tết, Vi nghèo đi bán rau gặp vợ chồng Việt Kiều. Đó chính là Tường cách đây hơn 30 năm. Vi nhớ lại chuyện xưa: Vi học giỏi thi đậu vào lớp 6 trường Tống Phước Hiệp, còn Tường học trường Nguyễn Trường Tộ đến lớp đệ tam mới chuyển sang học trường Tống Phước Hiệp...mời các bạn xem tiếp tập 2.   (>>>Xem thêm)