Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000091
Số lượt truy cập
22363111

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN VĂN HOÀNG.

Ngày 9/3 là ngày sinh của bạn TRẦN VĂN HOÀNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71. com thân chúc bạn HOÀNG sinh nhật luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN NGỌC ĐÀO.

Ngày 4/3 là ngày sinh của bạn PHAN NGỌC ĐÀO, lớp 12C5 NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn NGỌC ĐÀO sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG OANH.

Ngày 27/2 là ngày sinh của bạn Hồng Oanh CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Hồng Oanh sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

NĂM TRÂU NÓI CHUYỆN TRÂU. -Thiện Hải-

Hai người bạn gặp nhau đón giao thừa tại một thị trấn nhỏ ở miền quê, bên chung trà đậm đặc, ôn lại chuyện cũ, nói chuyện mới và đón mừng năm mới... Đó là mở đầu câu chuyện" Năm Trâu Nói Chuyện Trâu" của tác giả Thiện Hải nhân dịp đầu năm Tân Sửu.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VÕ NGỌC THỬ.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn VÕ NGỌC THỬ lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Ngọc Thử sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc và tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

ĐI TÌM VẺ ĐẸP QUÊ HƯƠNG.-Thiện Hải-

Hai ngưởi bạn thân, khởi hành từ Vĩnh Long, bắt đầu một chuyến nhàn du để khám phá những nét đẹp của quê hương. Đến đất Lách, vương quốc trái cây, được chiêm ngưỡng mâm ngũ quả tuyệt vời. Trên lộ trình hai bạn chứng kiến những thành quả xây dựng rất đẹp và cũng có chỗ chưa được đẹp...   (>>>Xem thêm)

Tiếp tục THAM QUAM CÔNG TY TNHH VĨNH HOÀN COLLAGEN.

Rời Công ty Mai Thiên Thanh lúc 15 giờ 30 ngày 15/1/2020 chúng tôi đến công ty Vĩnh Hoàn Collagen ở số 1647, quốc lộ 30, phường 11 TP Cao Lãnh, nơi con trai út Võ Phú Đức của anh chị Xuân+Trinh làm giám đốc. Khoảng 16 giờ chúng tôi đến nơi, công ty rộng lớn, sang trọng... xe chạy thẳng vào tận mé sông, nơi công viên, căng tin... rất đẹp, thoáng mát là nơi dạo chơi thư giãn sau giờ làm việc thật tuyệt vời!!   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU ĐI HỘI CHỢ.

Đang uống cà phê ở Phú Gia, nghe nói hội chợ khai mạc chiều ngày 4/1/2020 bèn rủ nhau đi hội chợ. Tranh thủ đi sớm nên người ta chưa đông tha hồ đi, ngắm, lựa chọn hàng... Thế là mua áo, quần, dầu... hàng Thái Lan rất tốt và đẹp nữa...   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU ĐI CHÙA.

Hôm nay ngày 22/12/2020 lúc 9 giờ, chị Trinh, Tiết Hạnh, Vĩnh, Ngọc Đào xuống chùa Phước Lâm ở Cái Ngang, nơi thờ tự ba của chị Trinh. Trước cúng chùa, lạy Phật, sau đó phụ giúp chuẩn bị ngày mai là ngày giỗ của ba chị Trinh. Ở chùa các phật tử, bà con đến phụ nào là gói bánh tét, bánh ít...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ THÙ.

Ngày 3/12 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ THÙ lớp 11B3 nk 70, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THÙ sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ VĂN VIỆT.

Ngày 25/11 là ngày sinh của bạn LÊ VĂN VIỆT nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Việt sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, đạt mọi ước nguyện và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LƯƠNG VĂN HOÀN.

Ngày 20/11 là ngày sinh của anh LƯƠNG VĂN HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Hoàn sinh nhật luôn tươi vui, trẻ khỏe, hạnh phúc ngọt ngào, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN HỘI THI HOA LAN TOÀN QUỐC NĂM 2020.

Hôm nay lúc 9 giờ 15 ngày 8/11/2020 chị Trinh và Vĩnh rủ nhau tham quan Hội Thi Hoa Lan Toàn Quốc năm 2020. Hội Thi tổ chức tại công viên truyền hình Vĩnh Long, đến nơi chúng tôi gặp anh Huệ, anh Hữu Quang cùng đi ngắm hoa lan được các nghệ nhân khắp các nơi mang về dự thi và đấu giá lấy tiền ủng hộ thiên tai miền trung...   (>>>Xem thêm)