Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000153
Số lượt truy cập
13879104

PHÁT CƠM MIỄN PHÍ Ở BỆNH VIÊN TÂM THẦN VÀ BỆNH VIÊN LAO PHỔI.

Bạn Tăng Thị An từ Canada gửi 10 triệu( 10.0000 đồng) đồng đóng góp cho bếp ăn miễn phí bệnh viện tâm thần và bệnh viện lao phối tỉnh Vĩnh Long, nên hôm nay ngày 17/2/2017 lúc 9 giờ 30 anh Xuân, chị Trinh, Vĩnh vào bếp ăn miễn phí cùng cô Sáu Hòa, chị Xuân, chị Truyền, anh Vân...để tham gia phát cơm...cho người bệnh. Đặc biệt hôm nay cô Sáu làm bếp trưởng...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN TRÍ LỚP 12A2 NK79. -Liên Anh-

Hôm nay, lúc 11g ngày 12/03/2017, các em lớp A2 nk79 gồm Phương Thảo, Mỹ Lệ, Thu Hà, Liên Anh, Phước Tống, Thanh Nhã, Trung Ngọc và Nguyên đã đến nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia nằm trên đường Phạm Thái Bường để dự lễ vu quy của Yến Tuyết - ái nữ anh Trí( lớp 12A2).(LA)   (>>>Xem thêm)

Hơi lạnh mùa Đông. -Thu Vàng-

Người ta thường để dành những suy tư cho mùa đông, mùa của những phiền muộn, những hối lỗi, và tự trách. Con người cứ mãi vòng tay ôm hết những thứ bừa bộn, hổn tạp âu lo, nên lòng mãi trĩu nặng trống trãi cô đợn. Mùa đông là lúc tâm tư chùng xuống, lắng đọng, để nhận ra những lỗi lầm, những tha thứ, bao dung đã và chưa đối với mọi người xung quanh ta?. Những phiền muộn, suy tư rồi sẽ cuốn trôi theo gió xuân, để chờ nắng hong khô...   (>>>Xem thêm)

HỌP BẠN. -Anh Lê Lập-

Anh Lê Lập từ Mỹ về thăm gia đình, là CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long NK 66, anh dự họp bạn. Anh là cộng tác viên của trang nhà, anh chia sẻ những hình ảnh bạn bè thời trung học đã nhiều năm không gặp...Ban Biên Tập cám ơn anh Lập chúc anh vui khỏe, hạnh phúc...   (>>>Xem thêm)

Cà phê chúc mừng năm mới.-Hồng Hoa-

Ngày 1/1/2017 lúc 7 giờ 30 các bạn: Anh Bùi Văn Sáu, chị Trinh, Tấn Trên, Thạch, Hồng Hoa, Bạch Tuyết, Ngọc Mai, Minh Tâm, Huyền Nga và Ngọc Đào hẹn gặp nhau ở quán cà phê Boss thuộc đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long, để chúc mừng năm mới bằng những lời lẽ tốt đẹp dành cho nhau...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THỊ HỒNG LỘC.

Ngày 26/12 là ngày sinh của bạn LÊ THỊ HỒNG LỘC nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Hồng Lộc sinh nhật luôn vui tươi, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 đi siêu thị miễn thuế ở cửa khẩu Mộc Bài. -Hồng Hoa-

Cuối tuần các bạn nhóm 71: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Minh Tâm và Hồng Hoa hẹn nhau đi tham quan và mua sắm ở siêu thị miễn thuế cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh.   (>>>Xem thêm)

Tạm chia tay anh Hồ minh Hiếu.-Hồng Hoa-

Anh Hồ Minh Hiếu từ Mỹ về thăm gia đình ở Sa Đéc, qua Vĩnh Long thăm viếng, vui chơi cùng bạn bè và gần đến ngày trở về...Chiều ngày 5/12/2016 anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên và Hồng Hoa cùng nhau lên Sa Đéc uống cà phê chia tay...Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc anh Minh Hiếu vui khỏe, tài lộc dồi dào, thượng lộ bình an. Mong có ngày gặp lại.   (>>>Xem thêm)

DI CHÚC . Phần II . Má.. -Lam Y-

Bà là một phụ nữ chân quê, luôn thương chồng yêu con. Tùng phu nhưng không tùng tử, chồng mất vẫn đủ bản lĩnh một mình nuôi dạy con khôn lớn nên người. Bà mang đầy đủ đức tính của người phụ nữ, là một mẫu từ luôn có vị trí trang trọng trong lòng các con.   (>>>Xem thêm)

DI CHÚC. -Lam Y-

Đã từng làm con, từng làm cha, vị trí nào, hoàn cảnh nào ông cũng xứng đáng là một người đầy bản lĩnh: Bình tỉnh trong nguy nan, can trường đối mặt trong gian khó, một đời tận tụy không kể thân mình, làm bất kể chết để đạt mục tiêu an cư lạc nghiệp cho đàn con. Đến lúc lâm chung, tờ di chúc cũng chỉ vỏn vẹn câu:" Nhường", Ông thật xứng đáng ở một vị trí tôn nghiêm trong lòng các con : BA.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.

Hôm nay 4/11/2016 là ngày sinh nhật của Bùi Hữu Thuận nhằm lúc bạn đang dạy ở trường đại học Dân Lập Cữu Long tỉnh Vĩnh Long, bạn mời: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Tấn Trên, Khánh Trung, Kim Siên, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Ngọc Thúy, Bạch Tuyết, Minh Tâm và Vĩnh đến quán cà phê Ánh Xuân ở đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long dự tiệc mừng sinh nhật. Đúng 18 giờ 30 chúng tôi có mặt đông đủ, tiệc tuy đơn sơ nhưng rất vui, ấm áp thân tình...   (>>>Xem thêm)

Bổ sung thi tập Nữ Sĩ Tương Phố từ tài liệu gia đình. -Đào Việt Cường-

Năm 2013, ban biên tập chúng tôi có nhận được tư liệu tập thơ" Giọt lệ thu" của Nữ Sĩ Tương Phố và đã đăng ngày 29-01-2013, tập thơ trong giai đoạn còn sưu tầm. Nay bạn Đào Việt Cường đã tìm thấy trong tư liệu gia đình hai bài thơ còn nguyên thủ bút của nữ sĩ Tương Phố, thật là một tư liệu quí. Chúng tôi thay mặt bạn đọc cám ơn bạn rất nhiều. Rất mong sự cộng tác của bạn, chúc vui khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Họp CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG( phần cuối).

Buổi họp mặt cựu giáo sinh Sư Phạm Vĩnh Long kết thúc gần 11 giờ 30 sau đó là dự tiệc liên hoan các bạn ngồi theo nhóm bạn thân thích...không khí vui tươi nhộn nhịp...mãi đến gần 14 giờ chúng tôi mới chia tay ra về, hẹn năm sau gặp lại.   (>>>Xem thêm)