Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
7184628

Nhớ bạn THÁI BÌNH NAM.

Hôm nay lúc 15 giờ ngày 22/4/2015 Kim Siên, Hồng Hoa và Vĩnh cùng nhau đến nhà bạn Thái Bình Nam trước là thăm bác gái sau là đốt nén nhang nhớ bạn.   (>>>Xem thêm)

THAM GIA ĐOÀN KHÁM BỆNH TỪ THIỆN. -Thái Thị Kim Lập-

Chùa Phước Huệ, Vũng Tàu, là nơi đoàn của Safa Nutro Lab. chọn là địa điểm khám bệnh từ thiện và gởi quà cho người nghèo, vào chủ nhật 12.4.2015(KL)   (>>>Xem thêm)

TẤM LÒNG NHÂN ÁI ĐƯỢC NHÂN RỘNG. -Kim Hương-

Ngày 1/4/2015 KH cùng cháu Nguyễn Bá Tòng là con trai của anh Nguyễn văn Em(CHS-trườngTPH-NK71) đến tại điểm trường Tường Lộc A, huyện Tam Bình để trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn(KH).   (>>>Xem thêm)

THÁNG TƯ VÀ NHỮNG ĐIỂU THÚ VỊ. -Huy Lê- ( trích Citinews )

Ngày 1 tháng 4 là ngày hội vui vẻ, hấp dẫn đối với những người tinh nghịch và hài hước. Ngày này bạn có thể tung nhiều tin đồn hoặc nói xạo, nói đùa về rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm tạo niềm vui hay trêu chọc ai đó. Ngày 5 tháng 4 là lễ Phục sinh(HL).   (>>>Xem thêm)

NHÓM CHS LONG HỒ DỰ ĐÁM GIỖ THẦY VÕ VĂN GiÁC.

Để thể hiện tấm lòng của CHS Long Hồ đối với thầy Võ Văn Giác( thầy Hai giám thị trường Long Hồ), chị Bảy con của thầy mời các anh chị CHS Long Hồ cũng là CHS TPH đến nhà thờ thầy ở xã Hòa Nghĩa, Chợ Lách, tỉnh Bến Tre dự đám giỗ thầy. Hẹn nhau có mặt tại nhà Vĩnh 8 giờ ngày 14/3/2015 khởi hành đi xuống phà Đình Khao về Chợ Lách. Chúng tôi gồm: Anh Kế Ngôi, anh Nhã, anh Minh, anh Xuyên, anh Thanh, anh Sở, chị Mỹ, Biên, Kim Hoa, Siên, Vĩnh, Tuấn, Lộc, Mai, đi ngả cầu mới xuống cũng vừa kịp lúc cúng thầy, anh Sở đọc bài thơ trước bàn thờ thầy để tri ân và nhớ đến thầy.   (>>>Xem thêm)

GẶP GỠ THẦY TRÒ. -Kim Luyện-

Ngày 15/3/2015 cô Dung gặp thầy Hùng và học trò ở TP Hồ Chí Minh gồm Châu, Kim Luyện, Ngọc Hồng, Tánh, Hoa. Thầy trò cùng vui vẻ bên nhau trong sự thân mật nghĩa tình nhớ lại những ngày cùng chung mái trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

GẶP GỠ ANH CHỊ PHẤN. -Hồng Hoa-

Năm nào cũng vậy vợ chồng anh Phấn ở Úc về Việt Nam thăm nhà đều gặp gỡ bạn bè thân ở Vĩnh Long. Anh Phú Xuân mời về nhà chung vui cùng bạn bè nhân lúc xuân còn phản phất, có vài anh ở xa về cùng vui vẻ bên nhau, đó là tình bạn thắm thiết lâu nay.   (>>>Xem thêm)

KỂ CHUYỆN ĐẦU XUÂN(phần 1). -Kim Hương-

Gia đình tổng Chùm, năm nay có nhiều tin vui nên gia đình ăn tết có khác, tết đến tác giả Kim Hương kể lại những ngày cuối năm và đầu năm mới với nhiều cảm xúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân ngày 27/2/2015 là ngày THẦY THUỐC VIỆT NAM bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc quý thầy thuốc luôn vui khỏe, hạnh phúc tràn đầy, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc đem niềm vui hạnh phúc đến cho mọi người.   (>>>Xem thêm)

Thơ chúc Tết. -Michelle Tuyết Lan Cali-

Nơi xứ xa chị Tuyết Lan luôn nhớ về quê nhà Vĩnh Long, nhớ những người bạn thân thương, chị là cộng tác viên của trang nhà nay nhân dịp Tết đến chị gửi thơ chúc tết tất cả các bạn.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN VUI lớp 12B2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Vui sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, phát đạt.   (>>>Xem thêm)

TÌM VỀ QUÊ NỘI.

Theo lời nhờ của bạn Võ Kim Ánh ở Canada, hôm nay ngày 9/2/2015 lúc 14 giờ anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh, Trang dẫn cháu Trân là con của bạn Ánh đi tìm về quê nội thăm người cô. Chị Trinh liên hệ với bạn Ánh, qua số điện thoại và tìm được nhà cô của cháu Trân ở thị xã Sa Đéc. Cô Nhung là vợ của bác sĩ Hùng làm việc ở bệnh viện đa khoa thị xã Sa Đéc. Đó là cuộc hội ngộ vô cùng xúc động của người xa xứ từ lúc chào đời đến nay đã 30 năm.   (>>>Xem thêm)

Một số hình ảnh về chuyến phát quà từ thiện nhân dịp tết Ất Mùi 2015 . -La Đình Phú Khương-

Vì một số lý do, chị Trinh và nhóm CHS TPH 71 không cùng đi với CHS Lưu Văn Liệt phát quà từ thiện nhân dịp Tết Ất Mùi 2015. Nay em La Đình Phú Khương chuyển một số hình ảnh đăng lên trang nhà.   (>>>Xem thêm)