Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000063
Số lượt truy cập
14677665

CÀ PHÊ SÁNG NGÀY 27/4/2017. -Hồng Hoa-

Lúc 7 giờ 30 các rủ nhau uống phê ở quán Đồng Dao ở đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long, vừa nhâm nhi ly cà phê vừa chuyện trò ai cũng vui, đó là phút giây thư giãn tuyệt vời của những người có tuổi như chúng ta.   (>>>Xem thêm)

MỘT CHUYẾN VỀ THĂM QUÊ. PHẦN 2: LÀM MỘ PHẦN. -Hải Vương-

Từ Mỹ Hải Vương đã quyết định một chuyến về quê không báo trước cho bạn bè để cùng gia đình làm lại mộ phần cha mẹ nhân ngày thanh minh và những kỷ niệm ngày xưa lúc còn bé theo ba đi tảo mộ ông bà bên ba, bên mẹ. Tác giả rất vui mừng khi làm xong nhiệm vụ của người con...   (>>>Xem thêm)

QUÁN ƯỚC MƠ THẬT. -Anh Vương Văn Huệ-

Ngày 08/04/2017 Một nhóm bạn trẻ tuổi đời trên dưới 30, đã khai trương quán Ước Mơ Thật tại số 87 đường Trưng nữ Vương Phường 1 TP Vinhlong gần cầu Phạm thái Bường.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THẾ THĂNG.

Ngày 5/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THẾ THĂNG lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn THẾ THĂNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhóm TPH 71 tham quan DN Trà Hoàn Ngọc 7 Nga- Tây Ninh.-Hồng Hoa-

Theo lời mời của chị Bảy Nga, vào cuối tháng 12/2016 các bạn thuộc nhóm TPH71 đi Tây Ninh tham quan DNTN Trà Hoàn Ngọc Bảy Nga. Nơi đây các bạn được chủ nhà mời thưởng thức những sản phẩm làm ra của DN với qui mô lớn...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN DƯƠNG PHƯỚC LỘC.

Ngày 13/3 là ngày sinh của bạn DƯƠNG PHƯỚC LỘC lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn PHƯỚC LỘC sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN VĂN HOÀNG.

Ngày 9/3 là ngày sinh của bạn TRẦN VĂN HOÀNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn HOÀNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN PHAN NGỌC ĐÀO.

Ngày 4/3 là ngày sinh của bạn PHAN NGỌC ĐÀO lớp 12C5 nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn NGỌC ĐÀO sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2.

Nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com thân chúc các anh chị em con cháu đã và đang trong nghành y tế một ngày nhiều tình yêu thương. Chúc quí vị luôn vui khỏe, hạnh phúc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho mọi người. TM Trần Văn Chùm.   (>>>Xem thêm)

PHÁT CƠM MIỄN PHÍ Ở BỆNH VIÊN TÂM THẦN VÀ BỆNH VIÊN LAO PHỔI.

Bạn Tăng Thị An từ Canada gửi 10 triệu( 10.0000 đồng) đồng đóng góp cho bếp ăn miễn phí bệnh viện tâm thần và bệnh viện lao phối tỉnh Vĩnh Long, nên hôm nay ngày 17/2/2017 lúc 9 giờ 30 anh Xuân, chị Trinh, Vĩnh vào bếp ăn miễn phí cùng cô Sáu Hòa, chị Xuân, chị Truyền, anh Vân...để tham gia phát cơm...cho người bệnh. Đặc biệt hôm nay cô Sáu làm bếp trưởng...   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN TRÍ LỚP 12A2 NK79. -Liên Anh-

Hôm nay, lúc 11g ngày 12/03/2017, các em lớp A2 nk79 gồm Phương Thảo, Mỹ Lệ, Thu Hà, Liên Anh, Phước Tống, Thanh Nhã, Trung Ngọc và Nguyên đã đến nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia nằm trên đường Phạm Thái Bường để dự lễ vu quy của Yến Tuyết - ái nữ anh Trí( lớp 12A2).(LA)   (>>>Xem thêm)

Hơi lạnh mùa Đông. -Thu Vàng-

Người ta thường để dành những suy tư cho mùa đông, mùa của những phiền muộn, những hối lỗi, và tự trách. Con người cứ mãi vòng tay ôm hết những thứ bừa bộn, hổn tạp âu lo, nên lòng mãi trĩu nặng trống trãi cô đợn. Mùa đông là lúc tâm tư chùng xuống, lắng đọng, để nhận ra những lỗi lầm, những tha thứ, bao dung đã và chưa đối với mọi người xung quanh ta?. Những phiền muộn, suy tư rồi sẽ cuốn trôi theo gió xuân, để chờ nắng hong khô...   (>>>Xem thêm)

HỌP BẠN. -Anh Lê Lập-

Anh Lê Lập từ Mỹ về thăm gia đình, là CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long NK 66, anh dự họp bạn. Anh là cộng tác viên của trang nhà, anh chia sẻ những hình ảnh bạn bè thời trung học đã nhiều năm không gặp...Ban Biên Tập cám ơn anh Lập chúc anh vui khỏe, hạnh phúc...   (>>>Xem thêm)