Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000061
Số lượt truy cập
12274782

Cà phê chúc mừng năm mới.-Hồng Hoa-

Ngày 1/1/2017 lúc 7 giờ 30 các bạn: Anh Bùi Văn Sáu, chị Trinh, Tấn Trên, Thạch, Hồng Hoa, Bạch Tuyết, Ngọc Mai, Minh Tâm, Huyền Nga và Ngọc Đào hẹn gặp nhau ở quán cà phê Boss thuộc đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long, để chúc mừng năm mới bằng những lời lẽ tốt đẹp dành cho nhau...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THỊ HỒNG LỘC.

Ngày 26/12 là ngày sinh của bạn LÊ THỊ HỒNG LỘC nk 79, CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Hồng Lộc sinh nhật luôn vui tươi, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 đi siêu thị miễn thuế ở cửa khẩu Mộc Bài. -Hồng Hoa-

Cuối tuần các bạn nhóm 71: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên, Minh Tâm và Hồng Hoa hẹn nhau đi tham quan và mua sắm ở siêu thị miễn thuế cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh.   (>>>Xem thêm)

Tạm chia tay anh Hồ minh Hiếu.-Hồng Hoa-

Anh Hồ Minh Hiếu từ Mỹ về thăm gia đình ở Sa Đéc, qua Vĩnh Long thăm viếng, vui chơi cùng bạn bè và gần đến ngày trở về...Chiều ngày 5/12/2016 anh Phú Xuân, chị Trinh, Kim Siên và Hồng Hoa cùng nhau lên Sa Đéc uống cà phê chia tay...Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc anh Minh Hiếu vui khỏe, tài lộc dồi dào, thượng lộ bình an. Mong có ngày gặp lại.   (>>>Xem thêm)

DI CHÚC . Phần II . Má.. -Lam Y-

Bà là một phụ nữ chân quê, luôn thương chồng yêu con. Tùng phu nhưng không tùng tử, chồng mất vẫn đủ bản lĩnh một mình nuôi dạy con khôn lớn nên người. Bà mang đầy đủ đức tính của người phụ nữ, là một mẫu từ luôn có vị trí trang trọng trong lòng các con.   (>>>Xem thêm)

DI CHÚC. -Lam Y-

Đã từng làm con, từng làm cha, vị trí nào, hoàn cảnh nào ông cũng xứng đáng là một người đầy bản lĩnh: Bình tỉnh trong nguy nan, can trường đối mặt trong gian khó, một đời tận tụy không kể thân mình, làm bất kể chết để đạt mục tiêu an cư lạc nghiệp cho đàn con. Đến lúc lâm chung, tờ di chúc cũng chỉ vỏn vẹn câu:" Nhường", Ông thật xứng đáng ở một vị trí tôn nghiêm trong lòng các con : BA.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.

Hôm nay 4/11/2016 là ngày sinh nhật của Bùi Hữu Thuận nhằm lúc bạn đang dạy ở trường đại học Dân Lập Cữu Long tỉnh Vĩnh Long, bạn mời: Anh Phú Xuân, chị Trinh, Tấn Trên, Khánh Trung, Kim Siên, Hồng Hoa, Tùng Thanh, Ngọc Thúy, Bạch Tuyết, Minh Tâm và Vĩnh đến quán cà phê Ánh Xuân ở đường Trần Đại Nghĩa, TP Vĩnh Long dự tiệc mừng sinh nhật. Đúng 18 giờ 30 chúng tôi có mặt đông đủ, tiệc tuy đơn sơ nhưng rất vui, ấm áp thân tình...   (>>>Xem thêm)

Bổ sung thi tập Nữ Sĩ Tương Phố từ tài liệu gia đình. -Đào Việt Cường-

Năm 2013, ban biên tập chúng tôi có nhận được tư liệu tập thơ" Giọt lệ thu" của Nữ Sĩ Tương Phố và đã đăng ngày 29-01-2013, tập thơ trong giai đoạn còn sưu tầm. Nay bạn Đào Việt Cường đã tìm thấy trong tư liệu gia đình hai bài thơ còn nguyên thủ bút của nữ sĩ Tương Phố, thật là một tư liệu quí. Chúng tôi thay mặt bạn đọc cám ơn bạn rất nhiều. Rất mong sự cộng tác của bạn, chúc vui khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Họp CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG( phần cuối).

Buổi họp mặt cựu giáo sinh Sư Phạm Vĩnh Long kết thúc gần 11 giờ 30 sau đó là dự tiệc liên hoan các bạn ngồi theo nhóm bạn thân thích...không khí vui tươi nhộn nhịp...mãi đến gần 14 giờ chúng tôi mới chia tay ra về, hẹn năm sau gặp lại.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn MAI THANH CẦN nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thanh Cần sinh nhật vui tươi, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

BẠC LIÊU MỘT LẦN GHÉ QUA. -Trần Định Ý-

Hôm nay Trần Định Ý trở lại trang nhà với những hình ảnh và vài hàng ghi nhanh một đô thị mới ven sông trong một lần ghé qua Bạc Liêu. Đây là" món quà xa" gởi đến Thu Vàng trong một lần đã hứa.   (>>>Xem thêm)

EM KHÔNG DÁM....-Thiện Hải-

"Tình của em một đời chân thật -Tình của anh một thuở ngọt ngào - Gặp mà chi để rồi bở ngỡ - lỡ làng rồi nên chẳng dám hẹn nhau". Cũng chẳng dám hẹn nhau kiếp sau, vì mãi ngụp lặn trong tuần hoàn sinh tử. Bài thơ tình rất đẹp, lại đi vào bế tắt , không lối thoát.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: Ông LÊ BÌNH QUA ĐỜI.

Được tin ông Lê Bình là thân phụ của bạn Lê Thị Tuyết Mai CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, lớp 12C5, nk.79, từ trần lúc 11 giờ 15 phút ngày 27/9/2016. Hưởng thọ 86 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà số 76 đường 3 tháng 2, thành phố Vĩnh Long. Trang web TPH71.com thành kính chia buồn cùng bạn và gia đình, cầu nguyện hương linh bác trai siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)