Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000160
Số lượt truy cập
21865384

CHUYỆN THẾ GIỚI TÂM LINH. -Nguyên Anh-

Khái niệm ma quỷ hiện ra trong thế giới tâm linh đã có từ xa xưa, thông qua các câu chuyện kể. Nhưng từ lâu nay giới khoa học đã khẳng định rõ ràng và dứt khoát, không có bằng chứng khoa học nào giải thích sự tồn tại của ma quỷ...(NA)   (>>>Xem thêm)

Cô" ác". -Thái Thị Kim Lập-

Sau loạt bài:" Phía sau bục giảng" ghi lai những kỹ niệm buồn vui và bước thăng trầm của nghề nhà giáo. Nay Kim Lập lại:" Đứng trên bục giảng" chia sẻ những câu chuyện quậy phá của đám học trò tinh nghịch đáng yêu...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ XUÂN HƯƠNG.

Ngày 16/7 là ngày sinh của bạn LÊ XUÂN HƯƠNG nk 70 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn Xuân Hương sinh nhật vui tươi, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

Chuyến đi Việt Nam 2018: Họp mặt bạn bè ở Vĩnh Long và Sài Gòn. -Hồng Châu-

Chúng tôi có những cuộc họp mặt thật vui ở Vĩnh Long và Sài Gòn: mừng sinh nhật Ngọc Đào hôm Chủ Nhật 4/3 tại quán cà phê Bon của Lan Quế ở Vĩnh Long, sáng 5/3 tái ngộ bạn Gấm,Trọng và Sơn lớp 8/6 trung học Thủ Khoa Huân tại quán cà phê Khởi Nguyên...(HC)   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN QUÁCH TỊNH VĂN.

Ngày 3/7 là ngày sinh của bạn QUÁCH TỊNH VĂN là chồng của bạn Tăng Thị An lớp 12A2 nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Tịnh Văn sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

VỀ ĐI EM. -Nguyên Anh-

Tâm sự môt anh chồng rơi vào hoàn cảnh gia đình lục đục, cơm canh không ngon, vợ bỏ về quê. Anh chàng hậu đậu vụng về với 2 đứa con nhỏ trong mưa gió bảo bùng. Một hoàn cảnh thật nao lòng. Bài ca cổ" Về đi em" tác giả cảm tác qua bài thơ" Về đi em" của Nguyễn Thị Vĩnh.   (>>>Xem thêm)

GIAO LƯU BẠN BÈ.

Theo lệ thường ngày 5 hằng tháng hội thơ Văn Xương Các TP Vĩnh Long họp ở Văn Thánh Miếu. Sau khi họp hội xong bạn Việt Trí mời quý bạn đến quán cà phê Chi ở đường Phạm Thái Bường phường 4 TPVL gặp Vĩnh lúc 11 giờ ngày 5/6/2018, rất vui mừng chào đón các bạn...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG BẠN.

Lúc 8 giờ 30 các bạn đến quán cà phê Đồng Dao ở đường Trần Đại Nghĩa uống nước chuyện trò vui vẻ bên nhau, cùng chúc mừng bạn Ngọc Đào đã mua được chiếc xe mô tô cho con gái lớn đang học đại học ở thành phố Hồ Chí Minh, đó là bà mẹ tuyệt vời. Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chúc mừng bạn Ngọc Đào, chúc cháu chăm ngoan học giỏi và thành đạt.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THỊ THÀNH.

Ngày 01/5 là ngày sinh của bạn LÊ THỊ THÀNH lớp tứ 5 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thành sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI CỦA BẠN MINH TÂM( phần đầu).

Nhân ngày giỗ Tổ Hùng Vương bạn Minh Tâm rủ chúng tôi qua khu du lịch sinh thái sắp khai trương của bạn đang đi vào những hạn mục nhỏ nhặt để hoàn thiện xem như phòng ốc trang trí...cơ bản hoàn thành chờ ngày hoạt động.   (>>>Xem thêm)

Ca cổ: NẶNG TÌNH XƯA( ƠN NGHĨA SINH THÀNH). -Thiện Minh-

Bạn Thiện Minh vừa qua đã ra mắt chúng ta bài thơ( họa thơ bài : Qua cầu quê hương). Ngoài thơ ca xướng họa ra, bạn còn am tường về ca cổ. Sau đây là bài : "Nặng tình xưa" mà bạn muốn gởi đến để giao lưu cùng chúng ta. Ban Biên Tập trang wed TTP71.com rất nồng nhiệt đón chào bạn tham gia vào diễn đàn ca cổ của trang nhà.   (>>>Xem thêm)

HỌPMẶT VỚI BẠN VÕ NGỌC MAI. -Ảnh: Ngọc Thúy-

Như đã báo trước ngày 31/3/2018 bạn Võ Ngọc Mai lớp 12A3 nk.71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ Mỹ về, xuống nhà Kim Luyện với Châu và các bạn họp mặt. Hôm sau 1/4/2018 chị Trinh, Ngọc Thúy, Kim Siên, Châu cùng Ngọc Mai rủ nhau đi Cần Thơ vui chơi và mua sắm... Mãi đến bây giờ các bạn mới gặp nhau thì tóc đã ngả màu, tấm thân tình nầy thật đáng quý, sau vài lời thăm hỏi nhau...rồi vui đùa bên nhau như những ngày xưa thân ái chung lớp, chung trường, thật hạnh phúc biết bao...   (>>>Xem thêm)