Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000350
Số lượt truy cập
21869749

Anh Lê Việt Tiến họp mặt bạn cũ

Ngày 4/12/2009, anh Lê Việt Tiến đã họp mặt bạn cũ tại nhà hàng Ngọc Vinh, phường 4, Tp.Vĩnh Long. Đây là nhóm học sinh Tống Phước Hiệp học tập tại trường từ năm 1962-1969. Trong đó có nhiều người đang sống tại các huyện thị trong tỉnh, một vài bạn ở huyện Chợ Lách, Bến Tre   (>>>Xem thêm)

Gặp lại bạn cũ

Nhân dịp về tham dự kỹ niệm trường, nhiều lớp học sinh của trường Tống Phước Hiệp đã tìm gặp lại bạn cũ sau hơn 30 năm xa cách. Họ đã vui mừng hỏi thăm nhau, trao đổi số điện thoại, địa chỉ để còn có ngày thăm viếng   (>>>Xem thêm)

Hậu Lễ …dài hơn chính Lễ

Ngày 5/12, Sau buổi lễ hoành tráng được tổ chức tại trường Lưu Văn Liệt, các cựu học sinh của trường nhiều niên khoá khác nhau đã kéo về các nhà hàng Thiên Tân, Hương Sen … trên đường Nguyễn Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long để liên hoan   (>>>Xem thêm)

Đại lễ kỹ niệm 60 năm hoành tráng – thân mật

Sáng ngày 4/12, tại Tp.Vĩnh Long, trường THPT Lưu Văn Liệt đã làm lễ kỹ niệm 60 năm ngày thành lập trường   (>>>Xem thêm)

Trường PTTH Lưu Văn Liệt chuẩn bị lễ kỹ niệm 60 năm

Chiều ngày 4/12 tại Trường Phổ thông Trung học Lưu Văn Liệt, các em học sinh đã có buổi tổng dượt chương trình văn nghệ với MC Thanh Bạch, cựu học sinh của trường   (>>>Xem thêm)

Hồ Tấn Hạp sắp cưới vợ... cho con

Ngày 12 tháng 12 năm 2009, anh Hồ Tấn Hạp, tổ chức lễ thành hôn cho con trai là Hồ Nguyên Huy tại ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn.Tiệc cưới sẽ diễn ra lúc 12h, trong đó sẽ có bài diễn văn quan trọng của anh Hạp dành cho gia đình và bạn bè.   (>>>Xem thêm)

Giới thiệu website www. tongphuochiep71.com

Ngày 22/11, tại Tp.Hồ Chí Minh, anh Bùi Văn Sáu, Ban điều hành trang web http://tongphuochiep71.com đã có buổi giới thiệu bản tin nội bộ với các cựu học sinh Tống Phước Hiệp hiện đang sống ở các tỉnh   (>>>Xem thêm)

Tri ân thầy cũ

Ngày 22/11, tại Nhà hàng Đoàn Viên, đường Huyền Trân Công Chúa, Tp.Hồ Chí Minh, nhóm cựu học sinh Tống Phước Hiệp NK 1971 đã tổ chức buổi mừng Ngày Nhà giáo   (>>>Xem thêm)

Mừng bạn từng đứng trên bục giảng

Ngày 18-11, chị Nguyễn thị Kim Luyện, cựu giáo viên tại Vĩnh Long cho biết, năm nay nhóm cựu học sinh Tống Phước Hiệp sẽ tổ chức mừng ngày nhà giáo với quý thầy đang sống tại Sài Gòn tại nhà hàng Đoàn Viên   (>>>Xem thêm)

Vui trung thu ở Sài Gòn

Ngày 13/9, thay cho cuộc hẹn vào đêm trung thu, các bạn sống tại TPHCM như Trương Tường Minh, Bùi Văn Sáu, Đinh Trung Chánh, Lương Minh, Nguyễn Kim Luyện, Đinh Ngọc Hồng và các bạn ở xa như Nguyễn Thị Châu (TP.Biên Hòa)   (>>>Xem thêm)

Lại gặp nhau giữa năm

Ngày 2/5/2009, bạn Lê Thị Hồng Hoa đã tổ chức lễ vu quy cho thứ nữ là Lê Thị Xuân Hương tại Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)

Gặp gỡ đầu năm 2009

Ngày 24/1, (29 tết) Nhóm học sinh Tống Phước Hiệp 71 đã tổ chức họp mặt tại tư gia của chị Lê Thị Trinh tại xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ , Vĩnh Long. Đây là lần đầu tiên nhóm có mặt đông đảo bạn bè từ năm rời khỏi trường (1971) đến nay.   (>>>Xem thêm)