Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000081
Số lượt truy cập
21499319

Tạo cơ duyên cho bẹn bè tu tập

Như tin đã đưa, ngày 25/12 chị Lê Thị Trinh, lớp 12 A3 (NK 70) đã làm tiệc chay chiêu đãi bà con, thân hữu tại tư gia, huyện Long Hồ, Vĩnh Long. Bữa tiệc chay ngoài 4 món chính tay chủ nhà nấu, còn có một số món do sư cô ở chùa hỗ trợ.   (>>>Xem thêm)

Noel đãi đồ chay

Nhân dịp Giáng Sinh mừng Chúa ra đời 2009, chị Lê Thị Trinh , cựu học sinh lớp 12 A 3 có nhã ý chiêu đãi bạn bè cư ngụ tại Vĩnh Long , 4 món đồ chay đặc sắc mà chị vừa học được của một đầu bếp danh tiếng tại thành phố.   (>>>Xem thêm)

Chúc mừng giáng sinh 2009

Nhân dịp Giáng sinh, Ban biên tập tongphuochiep 71.com kính chúc anh chị em cựu học sinh Tống Phước Hiệp các niên khoá, đang sống trong nước và ngoài nước mùa giáng sinh vui vẻ, nhiều sức khỏe trong năm mới.   (>>>Xem thêm)

Chia Buồn cùng bạn Đỗ văn Khen

Được tin trể bà Đỗ Văn Khen, nhủ danh Trần Thị Chơn, cựu HS lớp 11A Tống Phước Hiệp NK 1969-1970 đã từ trần ngày 15/12/2009 tại Trà Vinh , sau một cơn bạo bịnh. Chị được an táng tại Nghĩa trang Thị Xã Trà Vinh ngày 18/12/2009.   (>>>Xem thêm)

Cô chú mừng ngày vui của cháu Khánh

Ngày 29/9, nhân ngày cưới của cháu Nguyễn Lê Dân Khánh, con của anh Nguyễn Văn Khúc được tổ chức tại Vĩnh Long. Nhóm cựu học sinh Tống Phước Hiệp năm 1971 đã gặp nhau tại nhà hàng Hương Sen   (>>>Xem thêm)

Đám cưới nhà Hạp thành công rực rỡ

Ngày 12/12 , tại xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, anh Hồ Tấn Hạp đã tổ chức thành công lễ tân hôn cho con. Anh Hạp cho biết, mặc dù đường xa nhưng anh chị em trong lớp cũng về khá đông đủ mừng ngày vui của cháu, làm gia đình anh rất cảm động.   (>>>Xem thêm)

Thầy Thím linh ứng cho xuất ngoại ?

Ngày 12/12/2009, theo nguồn tin từ Vĩnh Long, chị Lê Thị Hồng Hoa sẽ có cơ may xuất ngoại vào năm 2010 do đã thấy được niềm vui từ phương xa. Có người thân biết chuyện cho rằng đây là kết quả của cuộc cầu hên tại Dinh Thầy Thím (Bình Thuận) hồi mấy tháng trước   (>>>Xem thêm)

Trang web tongphưochiep71.com đổi “măng sét”

Ngày 12/12/2009, Trang web tongphưochiep71.com đã đổi “măng sét” mới sau thời gian chạy thử nghiệm chưa đầy một tháng. Đã có nhiều ý kiến đóng góp măng sết cũ màu trắng đen trông rất buồn, nên thay mới hình ảnh đẹp, nhiều màu cho vui mắt.   (>>>Xem thêm)

Thúy sẽ đi chùa

Ngày 19/12, nhận lời mời của Sư trụ trì chùa Quang Minh, xã Phú Phụng, Chợ Lách, Bến Tre. Chị Diệu Thúy, phường 5, TP.Vĩnh Long sẽ đi chùa vào ngày mùng 8 tháng 11 âm lịch, nhằm ngày 23/12/2009 để thực hiện việc tu tập theo “bát quan trai”.   (>>>Xem thêm)

Khu du lịch sinh thái Vạn Đức

Để giúp các bạn hiểu sơ về điểm du lịch ngày 17/01/2010, người biên tập tin nhà cố gắng phát hoạ sơ nét về khu du lịch sinh thái Vạn Đức. Đương nhiên là nghe chuyện kể không bằng đến tận nơi để thưởng lãm, nhất là thông qua người không có khiếu kể chuyện. Tốt nhất là đi một chuyến, vừa họp bạn đầu năm, vừa thư giản sau những ngày làm việc…   (>>>Xem thêm)

Họp đồng du lịch… đầu năm

Ngày 5/12, tại quán cà phê Cõi Xưa, chị Lê Thị Trinh đã đăng cai tổ chức họp mặt đầu năm vào ngày 17/01/2010 tại Khu du lịch sinh thái Vạn Đức (Công ty CP xuất khẩu Vạn Đức), huyện Châu Thành, Tiền Giang. Có 23 thành viên đăng ký tham gia ngày hội này   (>>>Xem thêm)

Anh Lê Việt Tiến họp mặt bạn cũ

Ngày 4/12/2009, anh Lê Việt Tiến đã họp mặt bạn cũ tại nhà hàng Ngọc Vinh, phường 4, Tp.Vĩnh Long. Đây là nhóm học sinh Tống Phước Hiệp học tập tại trường từ năm 1962-1969. Trong đó có nhiều người đang sống tại các huyện thị trong tỉnh, một vài bạn ở huyện Chợ Lách, Bến Tre   (>>>Xem thêm)

Gặp lại bạn cũ

Nhân dịp về tham dự kỹ niệm trường, nhiều lớp học sinh của trường Tống Phước Hiệp đã tìm gặp lại bạn cũ sau hơn 30 năm xa cách. Họ đã vui mừng hỏi thăm nhau, trao đổi số điện thoại, địa chỉ để còn có ngày thăm viếng   (>>>Xem thêm)