Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000117
Số lượt truy cập
19292424

Lê Thị Hồng Hoa được cử làm giám đốc Công xi quản lý Quỹ

(TPH71) Ngày 22/3, chị Lê Thị Hồng Hoa lớp 12B NK 71 đã được bạn bè đề cử làm giám đốc Công xi quản lý Quỹ đầu tư 71. Đây là quỹ đầu tư nhơn đức (nếu tin việc làm phải gặp phải) dành để giúp đở những người khốn khó trong cộng đồng CHSTống Phước Hiệp. Quỹ có vốn nhỏ nhất thế giới, khỏang vài trăm ngàn đồng, nhưng với kỳ vọng khá lớn sẽ giúp được nhiều người (!?)   (>>>Xem thêm)

Thăm cô Trưởng Nhi

Ngày 17/3, chị Lê Thị Trinh, Lê Thị Hồng Hoa CHS lớp 12 A 3 (NK71)đã đến cầu Ông Địa (phương 2) để thăm cô Trưởng Nhi. Cô Nhi trước đây dạy trường Tống Phước Hiệp, nay sống tại nhà cùng với 3 con, trong đó có 2 con bị bệnh nặng từ nhiều năm nay.   (>>>Xem thêm)

Nổi sầu riêng của Dương Phước Lộc

Chiều ngày 17/3, các chị Lê Thị Trinh, Nguyễn Thị Châu (12A3), Nguyễn Văn Khúc và Lương Minh(12B3-NK71) đã vào Trung tâm chấn thương chỉnh hình, đường Trần Hưng Đạo để thăm và tặng quà cho anh Dương Phước Lộc đã bị thương nặng nằm tại nơi đây.   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 tại Đồng bằng sông Cửu Long từ biệt bạn hiền

Chiều 16/3, các bạn Từ Cần Thơ, Đồng tháp, Bến Tre đã cùng với các bạn tại Vĩnh long đã đến chào từ biệt anh Trương Tường Minh   (>>>Xem thêm)

Nhóm 71 tại thành phố Hồ Chí Minh tiễn bạn

Sáng 15/3, nhóm CHS Tong Phuoc Hiep 71 đã đến viếng thăm và tiển bạn về quê Vĩnh Long. Nhiều bạn bè tỏ ý thương tiếc một người bạn vui vẻ, hiền hoà và vì mọi người   (>>>Xem thêm)

Hình ảnh lễ di quan Trương Tường Minh

Ngày 16/3 lễ di quan Trương Tường Minh từ tp.Hồ Chí Minh về Vinh long được cử hành tại tư gia đường Trần Hưng Đạo, Q.1. Có nhiều bạn ở xa không dự có yêu cầu gửi ảnh để xem phút cuối của bạn mình. Xét thấy đây là yêu cầu chính đáng, chúng tôi xin thực hiện.   (>>>Xem thêm)

Càng nhiều người xem, càng làm tốt hơn

Tối thứ bảy 13/3, cái hệ thống đếm lượt người xem của tongphuochiep 71.com đã vượt qua con số 40 ngàn. Đây là một con số không thật vì khi bên doanh nghiệp thiết lập trang Web bàn giao hồi đầu tháng 12/2009 thì đã có con số 34 ngàn, lúc đó cũng không ai để ý đến (phải nói là không biết mới đúng) để điều chỉnh cho chính xác.   (>>>Xem thêm)

Anh Trương Tường Minh đã đi xa !

Anh Trương Tường Minh, trưởng trang tongphuochiep71.com, CHS lớp 12B2 (niên khoá 1970-1971), đã vĩnh viễn ra đi vào hồi 6 giờ ngày 14 tháng 3 năm 2010 tại thành phố Hồ Chí Minh, hưởng thọ 58 tuổi. tongphuochiep71.com kính báo đến các bạn bè, cựu học sinh Tống Phước Hiệp biết tin đau buồn này.   (>>>Xem thêm)

Thư đầu năm của cựu học sinh

Tuần lễ từ 1/3 đến 6/3 có nhiều thông tin của nhóm 71, người phụ trách trang xin tổng kết cho các bạn được rõ. Huỳnh Hữu Hòa, CHS 12B3 đã có chuyến chu du miền Tây 5 ngày . Từ Bình Phước đã đi về Bạc Liêu thăm gia đình bên vợ. Sau đó qua huyện Phước Long, đã qua huyện Vĩnh Thuận, U minh Thượng, huyện An Biên (Kiên Giang) rồi về Rạch Giá.   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Thanh Hoàn hội ngộ Võ Ngọc Thử

Ngày 28/2, anh Võ Ngọc Thử CHS 12B3 đã từ Porland đến thành phố Beaverton, tiểu bang Oregon để gặp bạn chung lớp ở Tống Phước Hiệp, Vĩnh Long là anh Nguyễn Thanh Hoàn. Cả 2 gia đình có bữa tiệc hội ngộ tại nhà hàng Jin Wah.   (>>>Xem thêm)

Họp bạn thiếu niên

Ngày 25/2, chị Ngọc Thúy từ Vĩnh Long đã gửi qua bưu điện ảnh họp mặt của nhóm chị tại Vĩnh Long vào trước tết nguyên đán. Đây là những cựu học sinh đã ngồi chung lớp ở cấp 2 (từ đệ lục đến đệ tứ của trường Tống Phước Hiệp) và có nhiều kỹ niệm. Chị Thúy cho biết, dù xa cách hơn 42 năm, nhưng lần gặp mặt này, các bạn vẫn nhớ rõ từng câu chuyện của thời niên thiếu   (>>>Xem thêm)

Làm lễ hạ nêu ở Mang Thít

Do đi chúc Tết các doanh nghiệp gốm và doanh nghiệp thủy sản trong tỉnh Vĩnh Long từ ngày mùng 2 đến ngày mùng 6, nên anh Hồ Văn Vàng, lớp 11B3 ,NK 1970 không có ăn tết cùng các bạn tại Bình Hòa Phước và Chợ Lách (Bến Tre). Để gặp mặt bạn bè Tống Phước Hiệp, anh Vàng đã mời tất cả bạn đến xã An Phước, huyện Măng Thít (Vĩnh long) để làm lễ hạ nêu, kết thúc 7 ngày chơi xuân theo tục lệ cổ truyền của người xưa   (>>>Xem thêm)

Nhậu dùm bạn ở Bến Tre

Chiều ngày mùng 6 tết, nhận sự ủy quyền của bạn Võ Ngọc Thử ở phương xa, Lương Minh đã mời bạn bè về quê ăn tết tại Chợ Lách, Bến Tre. Trong buổi họp mặt này, ngoài những bạn lớp 12B3 (NK1971) còn có những bạn cùng khóa và thân quen với Thử.   (>>>Xem thêm)