Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000103
Số lượt truy cập
19293104

Tứ nương tìm đá quý ở Lâm Đồng

Ngày 19/4, nhóm tứ nương gồm Đào Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Châu, Nguyễn Thị Ánh , Phi Rom , lớp 12A 3(NK 71) đã đến địa phận tỉnh Lâm Đồng tìm đá quý. Chị Nguyễn thị Châu cho biết, từ trước đến nay các chị thường đeo hột xoàn 5-7 ly, thì có nhiều người đeo hột xoàn 8 -9 ly. Cứ mỗi lần các chị sắm hột lớn hơn thì đi đám cũng có người đeo hột lớn hơn.. .   (>>>Xem thêm)

Võ Thanh Vân mở “đại lý nhận lệnh” từ thiện tại Vĩnh Long

Ngày 15/4, Võ Thanh Vân, ngụ tại Melbourne – Australia, cựu HS lớp 12B3 (NK 71)đã ký hợp đồng với Lương Minh mở “đại lý nhận lệnh”từ thiện tại Vĩnh Long, để hưởng ứng phong trào làm việc nghĩa của nhóm tongphuochiep71 cho bà con tại quê nhà. Theo đó ....   (>>>Xem thêm)

Báo cáo điều tra từ nhân viên hãng NOKEU

Ngày 14/4, sau khi nhận đơn khiếu nại của chị Nguyễn Thị Châu về tình trạng “Nói không thu, phát không nghe” của chiếc điện thoại di động “kỵ thủy”, hãng NOKEU đã cử nhân viên đi điều tra vì sao điện thoại mới mua mà lại no kêu.   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Thị Châu thử ĐTDĐ tại suối La Ngâu

(Cần thơ) Ngày 13/4, Lê Kỳ Hồng , lớp 12B1(NK71) cho hay Nguyễn Thị Châu, CHS lớp 12A 3 (71) đã đi du lịch núi Tà Pao, Bình Thuận. Tại đây, sau khi viếng tượng đức mẹ, chi Châu đã tắm suối và sẳn dịp thử luôn điện thoại “xịn” bằng cách thả xuống suối nửa giờ. Sau khi thử nghiệm, ĐTDĐ của chị vẫn hoạt động tốt, nói chuyện , bạn bè đứng xa mươi thước vẫn nghe rõ   (>>>Xem thêm)

Hồ Tấn Hạp xin sách quý của Lương Minh

Ngày 11/4, Hồ Tấn Hạp lớp 12A 3 (NK 71) đã gặp lại Lương Minh tại chợ Vĩnh long và ngõ ý muốn xin quyển sách cũ. Nhận thấy, thời gian gần đây nhiều bận rộn, không còn thời giờ đọc sách nên Minh đã tặng quyển sách gối đầu giừơng của mình cho anh Hạp...   (>>>Xem thêm)

Trương Thanh Thủy về quê thăm bạn

Ngày 12/4, chị Trương Thanh Thủy, lớp đệ ngũ 5 (NK1968) cho biết sẽ về Vĩnh Long trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương. Chuyến về thăm quê này (24/4), sẽ gặp lại các bạn ở Vĩnh Long mà hàng chục năm qua chưa gặp được. Dự kiến sẽ có buổi liên hoan hoành tráng với nhiều bạn tại khu vực “khu du lịch Trường An”, sau đó thăm từng nhà bạn học mà ngày xưa chị đã từng đến chơi và học nhóm.   (>>>Xem thêm)

Lần theo trang web tìm bạn cũ

Ngày 8/4, Võ Thanh Vân , cựu HS lớp 12B3 (NK71) từ Melbourne - Australia đã gọi điện về kể lại hành trình đi tìm bạn trên trang web. Giữa năm 2009, nghe bạn bè báo có trang tongphuochiep.com, Vân liền xem qua trang web hàng ngày và thấy có tên cộng tác viên Lương Minh. Mừng vì thấy tên bạn bè , nhưng tìm mãi mà không thấy bài viết nào của bạn. Tình cờ hôm Tết, lang thang trên mạng thấy trang tongphuochiep71.com ...   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Tấn Sỹ chào cả lớp

Ngày 6/4, Nguyễn Tấn Sỹ, cựu học sinh 12B3 (NK71) đã gửi thư về cho biết vẫn khỏe và làm việc đều. Anh cho biết nhờ trang tongphuochiep 71.com mà thấy được “dung nhan” của bạn bè xưa và cũng biết thêm được một số tin tức của anh em ở quê nhà .   (>>>Xem thêm)

Võ Ngọc Thử gửi tiền khích lệ học sinh nghèo

Ngày 29/3, được sự ủy thác của anh Võ Ngọc Thử, lớp 12B3 (NK71) đang ở thành phố Porland, tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ, anh Lương Minh cùng với các bạn nhóm 71 đã đến xã Mỹ An, huyện Mang Thít để thăm và động viên em Đỗ Lê Ngọc Thiện, học sinh lớp 12 C trường PTTH Lưu Văn Liệt, Tp. Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)

Thư biên tập tháng 4

Tháng 3 vừa qua, cộng đồng Tống Phước Hiệp có nhiều sự kiện đáng chú ý. Trưởng trang web Trương Tường Minh vừa mất để lại cho anh em nhiều tiếc thương. Nhóm nữ 71 tại Vĩnh long đã tổ chức được nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa: trong đó có trao quà khích lệ học sinh nghèo học giỏi, thăm bạn cùng trường bị bệnh tật và góp tay vào nồi cháo tình thương tại bệnh viện.   (>>>Xem thêm)

Lê Thị Trinh trúng 1,5 tỷ đồng đài An Giang

Ngày 2/ 4, chị Lê Thị Hồng Hoa vừa cho hay, ngày hôm qua chị Lê Thị Trinh, lớp 12A3 NK 71, đã trúng số độc đắc đài An Giang, trị giá 1,5 tỷ đồng. Tấm vé số mang số 206374 mà chị Nguyễn Thị Vĩnh đã mua 3 vé tại chợ Trà Ôn, tặng cho chị Hồng Hoa và chị Trinh mỗi người một vé.   (>>>Xem thêm)

Chị Lê Thị Trinh giúp đỡ học sinh nghèo ở Trà Ôn

Ngày 28/3 Chị Lê Thị Trinh lớp 12A 3(NK71) đã cùng với Lê Thị Hồng Hoa, Nguyễn Thị Vĩnh đi Trà Ôn để động viên em Nguyễn Minh Quốc học sinh lớp 12A, Trường PTTH Nguyễn Thanh Mừng ( thị trấn Trà Ôn, Vĩnh long ).   (>>>Xem thêm)

Nguyễn Thị Châu theo chàng về quê

Sau khi về quê nhà Vĩnh Long và Cao Lãnh, ngày 23/3 chị Nguễn Thị Châu lớp 12A 3 đã theo chồng về quê tại Quãng Trị. Được biết từ ngày lên xe hoa đến nay, đã làm bà ngoại nhưng đây là lần đầu tiên chị về quê chồng.   (>>>Xem thêm)