Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000018
Số lượt truy cập
7183601

Năm 2009 : Kinh doanh thuận lợi, vui chơi vì sức khỏe

Thế là một năm 2009 đã qua, nhìn riêng về mặt củng cố tình thâm thì nhóm tongphuochiep71 đã có nhiều tiến bộ. Gặp gỡ họp mặt được 5 lần , kể cả kỳ dự kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường. Trong nhóm đã đi dự 4 đám cuới của con các bạn Lê Thị Hồng Hoa, Bùi Văn Sáu, Nguyễn Văn Khúc và Hồ Tấn Hạp. Nhóm cũng thành thật chia buồn cùng bạn Đỗ Văn Khen vừa trở nên đơn lẻ.   (>>>Xem thêm)

Cuối năm thèm bún nước lèo

Do thèm bún nước lèo Trà Vinh, nên ngày 26/12 chị Lê Thị Trinh đã tổ chức một chuyến đi Trà Vinh cùng với bạn bè Vĩnh Long để thưởng thức món ăn dân dã này. Quán bún nước lèo nằm bên cạnh chợ Trà Vinh tuy không đặc sắc lắm nhưng cũng thỏa mãn được nhu cầu của thực khách   (>>>Xem thêm)

Ảnh của Đạt Thịnh từ Cần Thơ

Ngày 29/12/2009, Vâng lời phụ thân, cháu Trần Lê Đạt Thịnh (con Trần Văn Chùm) từ Tp.Cần Thơ gửi những bức ảnh của cha chụp cùng các cô trong ngày kỷ niệm 60 năm của trường mà các ống kính khác chưa ghi được. Mặc dù có hơi muộn, nhưng đây là những bức ảnh đẹp nên anh Chùm muốn gửi cho các bạn cùng xem. tongphuochiep71.com chân thành cám ơn cháu Thịnh, mong sẽ có những ảnh lạ hơn từ quê nhà   (>>>Xem thêm)

Viếng thăm người chồng chung thủy tại Trà Vinh

Ngày 26/12, đoàn cựu HS do anh Ba Xuân dẫn đầu đã đến xã Long Đức, thị xã Trà Vinh để thăm gia đình anh Đỗ Văn Khen, người vừa mới thọ tang vợ cách đó hơn 10 ngày. Theo anh Khen, từ ngày vợ mất đến nay đã bị một “cú sốc” lớn, không còn tha thiết vì đến các thú vui ở đời,   (>>>Xem thêm)

Tạo cơ duyên cho bẹn bè tu tập

Như tin đã đưa, ngày 25/12 chị Lê Thị Trinh, lớp 12 A3 (NK 70) đã làm tiệc chay chiêu đãi bà con, thân hữu tại tư gia, huyện Long Hồ, Vĩnh Long. Bữa tiệc chay ngoài 4 món chính tay chủ nhà nấu, còn có một số món do sư cô ở chùa hỗ trợ.   (>>>Xem thêm)

Noel đãi đồ chay

Nhân dịp Giáng Sinh mừng Chúa ra đời 2009, chị Lê Thị Trinh , cựu học sinh lớp 12 A 3 có nhã ý chiêu đãi bạn bè cư ngụ tại Vĩnh Long , 4 món đồ chay đặc sắc mà chị vừa học được của một đầu bếp danh tiếng tại thành phố.   (>>>Xem thêm)

Chúc mừng giáng sinh 2009

Nhân dịp Giáng sinh, Ban biên tập tongphuochiep 71.com kính chúc anh chị em cựu học sinh Tống Phước Hiệp các niên khoá, đang sống trong nước và ngoài nước mùa giáng sinh vui vẻ, nhiều sức khỏe trong năm mới.   (>>>Xem thêm)

Chia Buồn cùng bạn Đỗ văn Khen

Được tin trể bà Đỗ Văn Khen, nhủ danh Trần Thị Chơn, cựu HS lớp 11A Tống Phước Hiệp NK 1969-1970 đã từ trần ngày 15/12/2009 tại Trà Vinh , sau một cơn bạo bịnh. Chị được an táng tại Nghĩa trang Thị Xã Trà Vinh ngày 18/12/2009.   (>>>Xem thêm)

Cô chú mừng ngày vui của cháu Khánh

Ngày 29/9, nhân ngày cưới của cháu Nguyễn Lê Dân Khánh, con của anh Nguyễn Văn Khúc được tổ chức tại Vĩnh Long. Nhóm cựu học sinh Tống Phước Hiệp năm 1971 đã gặp nhau tại nhà hàng Hương Sen   (>>>Xem thêm)

Đám cưới nhà Hạp thành công rực rỡ

Ngày 12/12 , tại xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn, anh Hồ Tấn Hạp đã tổ chức thành công lễ tân hôn cho con. Anh Hạp cho biết, mặc dù đường xa nhưng anh chị em trong lớp cũng về khá đông đủ mừng ngày vui của cháu, làm gia đình anh rất cảm động.   (>>>Xem thêm)

Thầy Thím linh ứng cho xuất ngoại ?

Ngày 12/12/2009, theo nguồn tin từ Vĩnh Long, chị Lê Thị Hồng Hoa sẽ có cơ may xuất ngoại vào năm 2010 do đã thấy được niềm vui từ phương xa. Có người thân biết chuyện cho rằng đây là kết quả của cuộc cầu hên tại Dinh Thầy Thím (Bình Thuận) hồi mấy tháng trước   (>>>Xem thêm)

Trang web tongphưochiep71.com đổi “măng sét”

Ngày 12/12/2009, Trang web tongphưochiep71.com đã đổi “măng sét” mới sau thời gian chạy thử nghiệm chưa đầy một tháng. Đã có nhiều ý kiến đóng góp măng sết cũ màu trắng đen trông rất buồn, nên thay mới hình ảnh đẹp, nhiều màu cho vui mắt.   (>>>Xem thêm)

Thúy sẽ đi chùa

Ngày 19/12, nhận lời mời của Sư trụ trì chùa Quang Minh, xã Phú Phụng, Chợ Lách, Bến Tre. Chị Diệu Thúy, phường 5, TP.Vĩnh Long sẽ đi chùa vào ngày mùng 8 tháng 11 âm lịch, nhằm ngày 23/12/2009 để thực hiện việc tu tập theo “bát quan trai”.   (>>>Xem thêm)