Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000111
Số lượt truy cập
19292769

ĐÁM GIỖ BẠN THUẦN.

Nhận lời mời của anh Trần Hữu Quang( chồng của bạn Thuần)lúc 11 giờ ngày 1/1/2020 Vĩnh và Hồng Hoa đến dự đám giỗ bạn Thuần lần thứ 5. Chúng tôi đến nơi thì bạn bè, bà con anh em... đã đến dự đông đủ... Gia chủ tiếp đón khách rất chu đáo, niềm nở, tay bắt mặt mừng thân tình và ấm áp...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Chào đón năm mới với bao niềm vui và hy vọng, Ban Điều Hành trang Web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU ĐI VÍA BÀ VÀ ĐẾN VIẾNG THẦY ĐỒNG.

Nghe tin Thầy mất khá lâu, hôm nay chúng tôi hẹn nhau đi cúng Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc vào dịp cuối năm và đến nhà thầy Đồng( cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp VL)đốt nhang kính viếng Thầy. Lúc 8 giờ 30 ngày 25/12/2019, chúng tôi đến uống cà phê ở khách sạn Phú Gia rồi 9 giờ 30 đi Châu Đốc. Bạn bè, học trò của Thầy chia buồn muộn cùng gia đình, cầu nguyện anh linh Thầy an vui nơi miền tiên cảnh.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân ngày Giáng Sinh Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em có mùa giáng sinh an lành, ấm áp, hạnh phúc và nhiều niềm vui.   (>>>Xem thêm)

BẠN MINH TÂM VỀ VĨNH LONG.-Ảnh: Hồng Hoa-

Hôm nay có bạn Mai từ TP Hồ Chí Minh về. Bạn Minh Tâm CHS trường Tống Phước Hiệp NK79 từ Úc về Vĩnh Long mời các chị, bạn ăn sáng lúc 8 giờ ngày 18/12/2019 ở quán Âu Lạc số 35 đường Trần Văn Ơn TP Vĩnh Long. Các bạn rất vui cười nói râm ran bên những người bạn thân thiết thuở nào, ngưỡng mộ các bạn nhiều. BĐH trang web tongphuochiep71.com chúc luôn an vui, trẻ khỏe và đạt mọi uoc71 nguyện.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 12/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

GIAO LƯU VỚí CÁC ANH CHỊ CHS TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP VL NIÊN KHÓA 69. -Ảnh: Hồng Hoa-

Nhận lời mời của BTC cuộc họp, lúc 10 giờ ngày 8/12/2019 chúng tôi gặp nhau ở khách sạn Phú Gia uống cà phê với các em CHS TPH nk79 rồi đến nhà hàng Thiên Tân đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long dự họp. Các anh chị em CHS các niên khóa từ mọi nơi về dự, ai cũng ăn mặc đẹp, lịch sự, rất hồ hỡi... Cuộc họp thành công tốt đẹp, đông vui, thân tình, ấm áp... Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com thân chúc tất cả quý vị luôn vui khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA HUỲNH KIM LOAN.

Bạn Kim Loan tổ chức lễ thành hôn cho con là KAN DƯƠNG sánh duyên cùng HÂN TRẦN con của ông Nguyễn Thế Phong và bà Đỗ Thị Ngọc Thanh, tại tư gia số 77 Lê Chân khu dân cư 91B, phường An Khánh, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ lúc 8 giờ ngày 1/12/2019. Bạn mời các bạn giáo viên trường Lê Quý Đôn đến dự buổi tiệc chung vui cùng với gia đình tại TTC Hotel Premium - Cần Thơ, sảnh Lotus, số 2 đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều TP Cần Thơ. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc mừng Kim Loan có dâu hiền ngoan, chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc tình đẹp duyên lâu mãi mãi.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN LÀNG HOA SA ĐÉC.

Ngày 26/11/2019 lúc 7 giờ 30 sẳn bạn Thu từ Canada về, chị Trinh rủ các bạn cùng nhau lên Sa Đéc ăn sáng ở tiệm hủ tíu Mỹ Ngọc, uống cà phê ở quán Hoa Gạo, chị Trinh gặp anh Thạnh từ Mỹ về và em anh là Lộc, một doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực gạo, 2 doanh nghiệp gặp nhau thì nhiều chuyện để nói... Lộc bận việc nên xin phép đi trước. Chúng tôi được anh Nẵm mời tham quan làng hoa Sa Đéc, đây là dựa hoa lớn cung cấp cho miền tây...   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: THẦY LÊ QUANG ÁNH QUA ĐỜI.

Nhận được tin thầy Lê Quang Ánh cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần ngày 23/11/2019 tại Riverside, California, USA, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com thông báo đến toàn thể quý thầy cô cùng các anh chị em, bạn hữu gần xa... Trang nhà chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện hương linh Thầy siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

CỰU HỌC SINH TRƯỜNG TỐNG PHƯỚC HIỆP CHÀO ĐÓN THẦY CÔ.

Như đã chuẩn bị từ trước, các anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long lúc 10 giờ 30 ngày 23/11/2019 có mặt ở nhà hàng Hương Sen, sảnh Thủy Tạ chào đón quý thầy cô: thầy cô Nguyễn Thành Tương ở TP Hồ Chí Minh và thầy cô Dương Vương Thị Tùng ở Mỹ, từ TP Hồ Chí Minh về. Các bạn ai cũng ăn mặc đẹp, hồ hỡi mong được gặp quý thầy cô đã bao năm xa cách... Nhìn cảnh thầy trò gặp nhau thật vui, thật xúc động, khi mà giờ đây trò đã 2 màu tóc... Bạn bè thân hữu trong trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý thầy cô luôn an vui, khỏe mạnh và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 11/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Được tin cô Dương Vương Thị Tùng là cựu giáo sư trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long cùng với phu quân từ Mỹ về thăm trường và các học trò ngày xưa... Các bạn trong trang web tongphuochiep71.com tổ chức buổi họp mặt đón quý Thầy Cô. Ban Điều Hành Kính mời quý Thầy Cô, quý cộng tác viên, quý anh chị em CHS các niên khóa của trường về họp mặt để đón tiếp quý Thầy Cô lúc 10 giờ 30 ngày 23/11/2019 tại nhà hàng Hương Sen số 315 đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Sự hiện diện của quý vị sẽ là niềm vui cho chúng tôi. Hân Hạnh được đón tiếp. TM: Trần Văn Chùm.   (>>>Xem thêm)