Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000044
Số lượt truy cập
21906094

THƯ CÁM ƠN. -Thầy Hồ Văn Chính-

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN NHỮNG HỌC TRÒ ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG NHÀ THỜ THẦY PHẠM VĂN TỆT.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 4/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐỂ THAY LỜI CẢM TẠ. -Hồ Văn Chính-

Sau một thời gian vận động các anh chị CHS đã nhiệt tình đóng góp, giờ đây đã đủ tiền xây dựng nhà thờ thầy Phạm Văn Tệt đã tiến hành xây cất. Nay xin tạm ngưng nhận tiền. Chân thành cám ơn các bạn rất nhiều.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: THẦY CAO VĂN TẤN QUA ĐỜI. -Tin: thầy Hồ Văn Chính-

Nhận được tin thầy Cao Văn Tấn quê ở Sa Đéc là cựu giáo sư dạy môn pháp văn trường Nguyễn Thông, trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần ngày 2/4/2020. Hưởng thọ 86 tuổi. Hỏa táng ngày 3/4/2020. Học trò của thầy và tất cả CHS trong trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng tang quyến. Cầu nguyện anh linh thầy siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)

THƯ GIÃN TRONG MÙA DỊCH.

Nhìn các cháu quanh quẩn trong nhà đang mùa dịch, các bà rủ nhau đi lên nhà Phú Đức con trai út của chị Trinh ở Cao Lãnh vui chơi tắm hồ bơi... Cám ơn chị Trinh, vợ chồng Phú Đức đã tạo điều kiện cho chúng tôi những giây phút hiếm hoi được đi chơi, được ra khỏi nhà... các cháu vui đùa... các bà cũng có nhiều niềm vui riêng...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 3/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CÓ NHỮNG TẤM LÒNG NHƯ THẾ!!!.

Đang ngồi uống cà phê ở quán Chi.com trước nhà, Chị Trinh, Ngọc Đào, Ly đến rủ lên Gia Mân thăm các cháu bé ở Chùa Bửu Nghiêm trong mùa dịch sống vui chơi như thế nào? Khoảng 9 giờ ngày 10/3/2020 chúng tôi khởi hành...   (>>>Xem thêm)

THƯ NGỎ. -Thầy Hồ Văn Chính-

Các anh chị khóa đàn anh, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến thăm viếng nhà Thầy Phạm Văn Tệt, có ý nguyện lập nơi thờ tự Thầy khang trang xứng tầm với công ơn của Thầy... nên viết thư ngỏ cùng các bạn mong nhận được sự chung tay đóng góp thể hiện tấm lòng...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3. -Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, chị em trang nhà luôn tươi vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc ngọt ngào và thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

BẠN TÙNG THANH VỀ VĨNH LONG.

Dù đi đâu, ở đâu nhưng cuối cùng vẫn ước mong được trở về quê hương, chính vì thế mà gia đình của bạn Tùng Thanh quyết định ngày 2/2/2020 đem tro cốt bạn về Vĩnh Long để ở chùa Long Phước, phường 5, TP Vĩnh Long. Bà con, bạn bè... có mặt để đón Tùng Thanh về sum họp với ba mẹ ở chùa. Lúc 10 giờ 30 gia đình đưa tro cốt bạn Tùng Thanh về tới chùa, mọi người nguyện cầu... đưa hủ cốt vào phòng đặt hủ cốt, cầu kinh...   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO KHẨN.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Vô cùng thương tiếc báo tin: Hôm nay ngày 2/2/2020 khoảng 9 giờ tro cốt bạn TRƯƠNG TÙNG THANH đưa về chùa Long Phước, phường 5 TP Vĩnh Long. Nay thông báo cho các bạn có đến được không? Thông báo giùm...Cám ơn.   (>>>Xem thêm)

CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM.

Sau khi hưởng xuân sum họp cùng gia đình... và nghỉ tết kéo dài vì dịch bệnh nên đến hôm nay 7/2/2020 lúc 8 giờ 30 Vĩnh mới đến khách sạn Phú Gia gặp chị Trinh có việc và uống cà phê cùng chị kể cho nhau nghe nhiều chuyện về tết... Bỗng Hồng Châu đến thăm hỏi, tay bắt mặt mừng ôi vui quá vì lâu quá không gặp nhau...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 2/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)