Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
18986719

THƯ NGỎ. -Thầy Hồ Văn Chính-

Các anh chị khóa đàn anh, CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến thăm viếng nhà Thầy Phạm Văn Tệt, có ý nguyện lập nơi thờ tự Thầy khang trang xứng tầm với công ơn của Thầy... nên viết thư ngỏ cùng các bạn mong nhận được sự chung tay đóng góp thể hiện tấm lòng...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3. -Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, chị em trang nhà luôn tươi vui, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc ngọt ngào và thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

BẠN TÙNG THANH VỀ VĨNH LONG.

Dù đi đâu, ở đâu nhưng cuối cùng vẫn ước mong được trở về quê hương, chính vì thế mà gia đình của bạn Tùng Thanh quyết định ngày 2/2/2020 đem tro cốt bạn về Vĩnh Long để ở chùa Long Phước, phường 5, TP Vĩnh Long. Bà con, bạn bè... có mặt để đón Tùng Thanh về sum họp với ba mẹ ở chùa. Lúc 10 giờ 30 gia đình đưa tro cốt bạn Tùng Thanh về tới chùa, mọi người nguyện cầu... đưa hủ cốt vào phòng đặt hủ cốt, cầu kinh...   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO KHẨN.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Vô cùng thương tiếc báo tin: Hôm nay ngày 2/2/2020 khoảng 9 giờ tro cốt bạn TRƯƠNG TÙNG THANH đưa về chùa Long Phước, phường 5 TP Vĩnh Long. Nay thông báo cho các bạn có đến được không? Thông báo giùm...Cám ơn.   (>>>Xem thêm)

CÂU CHUYỆN ĐẦU NĂM.

Sau khi hưởng xuân sum họp cùng gia đình... và nghỉ tết kéo dài vì dịch bệnh nên đến hôm nay 7/2/2020 lúc 8 giờ 30 Vĩnh mới đến khách sạn Phú Gia gặp chị Trinh có việc và uống cà phê cùng chị kể cho nhau nghe nhiều chuyện về tết... Bỗng Hồng Châu đến thăm hỏi, tay bắt mặt mừng ôi vui quá vì lâu quá không gặp nhau...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 2/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp xuân về BĐH trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, quý cộng tác viên, anh chị em năm mới mọi điều bình an tốt đẹp luôn đến với quý vị và gia đình. An khang thịnh vượng, vạn sự như ý.   (>>>Xem thêm)

DẠO CHỢ HOA TẾT XUÂN CANH TÝ.-Anh Vương Văn Huệ-

Vào những ngày cuối năm sắp bước sang năm mới, mọi người rộn rịp chuẩn bị đón xuân. Xuân Canh Tý 2020 năm nay rộn ràng sắc xuân, nhờ thời tiết thuận lợi hoa màu tươi tốt, cây kiểng nẩy lộc, hoa mai đua sắc thắm... Hòa vào dòng người đi ngắm hoa kiểng tết, cháu nội của anh Huệ chia sẻ video vừa quay mời các bạn thưởng thức...   (>>>Xem thêm)

BÁC SĨ VÕ VĂN CHÍN ĐÃ VỀ VIỆT NAM. -Hồng Hoa-

Lâu nay Hải Vương tức là bác sĩ Võ Văn Chín vắng bóng trên trang nhà vì bận chuẩn bị trở về nước giúp ích cho các bệnh viện... Trước tiên là nhận giảng dạy tại trường đại học y khoa Buôn Mê Thuột và cố vấn xây bệnh viện mới với mong muốn có phòng mổ theo tiêu chuẩn ngoại quốc. Các anh chị em, bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com hoan hỷ chào đón em đã trở về nước góp phần đào tạo đội ngủ bác sĩ kế thừa là niềm tin của người dân Ban Mê Thuột.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 1/2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO KHẨN.-Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Sau cơn bạo bệnh, gia đình đã tích cực lo chữa trị nhưng không khỏi, hôm nay ngày 9/1/2020 anh Năm Vàng vừa mới từ trần. BĐH trân trọng thông báo cho các anh chị em, các bạn bè hay tin. Tang lễ cử hành tại tư gia ở Chánh An, huyện Mang, tỉnh Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BẠN THUẦN.

Nhận lời mời của anh Trần Hữu Quang( chồng của bạn Thuần)lúc 11 giờ ngày 1/1/2020 Vĩnh và Hồng Hoa đến dự đám giỗ bạn Thuần lần thứ 5. Chúng tôi đến nơi thì bạn bè, bà con anh em... đã đến dự đông đủ... Gia chủ tiếp đón khách rất chu đáo, niềm nở, tay bắt mặt mừng thân tình và ấm áp...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Chào đón năm mới với bao niềm vui và hy vọng, Ban Điều Hành trang Web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, anh chị em và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và phát tài phát lộc.   (>>>Xem thêm)