Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000042
Số lượt truy cập
15518373

HỌP MẶT CỰU GIÁO SINH TRƯỜNG SƯ PHẠM VĨNH LONG( phần 1).

Như đã sắp xếp từ trước, lúc 8 giờ 30 ngày 10/11/2019 tất cả các cựu giáo sinh trường Sư Phạm Vĩnh Long từ khắp nơi trở về trường dự họp. Các anh chị em túm năm tụm ba tay bắt tay cười nói vui vẻ, hồ hởi, trẻ trung ăn mặc đẹp tề chỉnh ở hàng lang, sân trường... Ban tổ chức đón tiếp chúng tôi rất chu đáo và thân thiện... Các bạn tranh thủ cùng nhau chụp hình lưu niệm, cảnh cũ vẫn còn đây... mặc dù trường có xây thêm mấy dãy lớp, nhưng vẫn còn giữ được ngôi trường ngày xưa...   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ và HỌP MẶT BẠN BÈ( Phần cuối).

Ghi lại những hình ảnh thân thương của những bạn bè yêu quý và hẹn gặp lại...   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ và HỌP MẶT BẠN BÈ( Phần 1).

Từ sáng sớm các bạn từ khắp nơi về Vĩnh Long họp mặt lúc 10 giờ ngày 3/11/2019 trước là làm lễ tri ân thầy cô, sau là họp mặt bạn bè để thăm hỏi nhau, trao đổi...sau những ngày xa cách. Nhắc nhớ lại những kỷ niệm thời xa xưa, thời thanh xuân... ôi đẹp biết bao! Đúng giờ quý cộng tác viên, anh chị em, bạn hữu gần xa đến dự đông đủ. Bạn Hoàng ở Sa Đéc rước thầy Tôn, chị Trinh rước thầy Dũng, cô Yêm( vợ thầy Điều), năm nay quý thầy cô đã già yếu nhưng vẫn đến cùng chung vui với những học trò thân yêu ngày nào! Ban điều hành trang web tonphuochiep71.com: Nhân ngày Lễ Nhà Giáo 20/11 kính chúc quý thầy cô, cộng tác viên, anh chị em và bạn bè luôn an vui, mạnh khỏe, hạnh phúc ấm áp bên con cháu.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN BÙI HỮU THUẬN.

Ngày 4/11 là ngày sinh của bạn Bùi Hữu Thuận lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn HỮU THUẬN sinh nhật luôn an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi phát tài.   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI DỰ LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ HỌP MẶT BẠN BÈ. -Ban điều hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 năm nay ban điều hành trang web tongphuochiep71.com tổ chức lễ tri ân Thầy Cô và họp mặt bạn bè, kính mời quý Thầy Cô, cộng tác viên, bạn bè và anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp các niên khóa đến dự họp lúc 10 giờ ngày 3/11/2019, tại nhà hàng Hương Sen, đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Sự hiện diện của quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hân hoan được đón tiếp. Thành thật cám ơn. TMBĐH: Trần Văn Chùm.   (>>>Xem thêm)

HỌP BAN ĐIỀU HÀNH TRANG WEB tongphuochiep71.com.

Cùng hẹn gặp nhau để bàn về việc tổ chức họp bạn và lễ tri ân thầy cô vào tháng 11 sắp tới, hôm nay lúc 7 giờ 30 ngày 18/10/2019 chúng tôi lên nhà em của anh Chùm ở xã Tân Hạnh thuộc huyện Long Hồ gặp nhau họp bàn và thống nhất một số vấn đề...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, chị em phụ nữ luôn vui tươi, trẻ khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc ngọt ngào và thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN MAI THANH CẦN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn MAI THANH CẦN nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn THANH CẦN sinh nhật an vui, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 10/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI. -Kim Hương-

Bằng bài thơ cùng nhịp điệu nhẹ nhàng và nội dung sâu sắc bạn Kim Hương đã thay mặt... nêu lên được những điều muốn nói với anh chị Xuân+Trinh, anh Chùm đã có tấm lòng đối với những người khó khăn... thật đáng ngưỡng mộ.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 9/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƯ THÁNG 8/2019.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2019 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP.

Ngày 24/8 là ngày sinh của bạn TRƯƠNG THỊ NGỌC ĐIỆP NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào   (>>>Xem thêm)