Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000156
Số lượt truy cập
21865569

RỦ NHAU ĐI VÍA BÀ CHÚA XỨ NÚI SAM.

Đầu năm các bạn rủ nhau đi Châu Đốc cúng bà Chúa Xứ. Lúc 9 giờ 30 ngày 7/3/2021 lên xe đi Châu Đốc khoảng 12 giờ chúng tôi ghé nhà hàng của khu du lịch Vạn Hương Mai dùng cơm, khách rất đông... rồi tiếp tục lên núi Sam, đến khoảng 13 giờ 30 chúng tôi đến miếu Bà...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 ban điều hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý cô, quý mẹ, các chị em phụ nữ luôn rạng ngời, xinh đẹp, trẻ khỏe, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực và là chỗ dựa vững chắc trong gia đình.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 2 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI. -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Ban điều hành trang web tongphuochiep71 kính chúc quý thầy cô, anh chị em, bạn bè năm mới đắc tài đắc lộc, luôn hạnh phúc, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.   (>>>Xem thêm)

TIẾP TỤC CUỘC VUI ...

Sau khi tham quan công ty Mai Thiên Thanh và công ty Vĩnh Hoàn Collagen ở Cao Lãnh đã gần 17 giờ, giám đốc Võ Phú Đức mời chúng tôi dùng cơm thân mật ở nhà hàng Góc Quê thuộc khu du lịch sinh thái Mỹ Phước Thành, TP Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp. Đó là khu du lịch rộng 4 công rửa đất rất nhiều căn, mỗi căn có tên gọi như chỗ chúng tôi vào là Xuồng Cần Thơ...   (>>>Xem thêm)

CÓ NHỮNG NGƯỜI NHƯ THÊ.

Lâu quá mới nhận được tin anh Bùi Văn Sáu CHS trường Tống Phước Hiệp nk71 là một trong 2 bạn thành công nhất. Tiến sĩ Bùi Văn Sáu mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn đóng góp công sức cho sự nghiệp giáo dục đã đào tạo ra nhiều thạc sĩ... Bạn bè trang web tongphuochiep71.com chúc anh luôn khỏe mạnh, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc...   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN CÔNG TY TNHH MAI THIÊN THANH.

Nhận lời mời của Võ Phú Đức là con trai út của anh chị Xuân+Trinh lên Cao Lãnh tham quan công ty TNHH Mai Thiên Thanh sản xuất phân hữu cơ. Đó là sản phẩm khoa học công nghệ, công ty thành lập hồi tháng 10 năm 2020 ở xã Mỹ Thọ, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi hẹn nhau lúc 13 giờ ngày 15/1/2020 ở Khách sạn Phú Gia cùng đi xe lên thẳng công ty, đến nơi gần 14 giờ 30...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BA CHỊ TRINH.

Ngày 23/12/2020 là ngày giỗ của ba chị Trinh, lúc 7 giờ 30 chúng tôi tập họp ở khách sạn Phú Gia uống cà phê, 9 giờ lên đường xuống chùa Phước Lâm ở Cái Ngang, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long dự đám giỗ. Đây là nơi thờ tự bác trai, nên đám giỗ bác được tổ chức theo nghi lễ của chùa long trọng và trang nghiệm...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -BĐH trang web tongphuochiep71.com-

Nhân dịp Giáng Sinh, Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Thầy Cô, các anh chị em, bạn bè Giáng Sinh an lành, luôn khỏe mạnh, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc ngọt ngào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐẾN NHÀ BẠN NGUYỄN VĂN XEM. -Ảnh: Hồng Hoa-

Nhận lời mời của bạn Nguyễn Văn Xem lớp 12A3, nk71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, lúc 7 giờ ngày 23/11/2020 các bạn hẹn nhau uống cà phê ở quán cà phê Đồng Dao rồi xuống nhà bạn Xem ở xã Mỹ Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Đường đi khá xa, nhưng khi đến nơi thì thấy thoải mái vô cùng với không khí trong lành của vùng nông thôn mát mẻ...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11 NĂM 2020.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2020 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)