Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000035
Số lượt truy cập
7124519

MỘT NGÀY VUI.

Qua những ngày nắng nóng nên chúng tôi rủ nhau về miền sông nước thư giãn cùng nhau vui chơi, chọn chủ nhật ngày 14/5/2017 xuống ao cá của chị Trinh ở ấp Phước Định, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Đúng 7 giờ 30 chúng tôi lên đường thẳng xuống phà Đình Khao, khoảng 8 giờ 30 chúng tôi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY CỦA MẸ -Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com-

Nhân Ngày của Mẹ năm nay 14/5 BĐH trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý Mẹ sống vui vẻ, sống khỏe, tràn đầy hạnh phúc và luôn được con cháu kính yêu!   (>>>Xem thêm)

Giới thiệu : Website tongphuochiep71 & Trang nhà của Phạm Tương Như. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp-

Anh Phạm Tương Như là đàn anh là cộng tác viên rất thân thương và gần gủi với các bạn của trang web tongphuochiep71.com, với các cộng tác viên và đọc giả, anh có rất nhiều tập thơ có giá trị...BBT chúng em biết thế nhưng thiếu sót không giới thiệu cho các bạn và đọc giả xem trang phamtuongnhu.org để hiểu rõ bạn mình hơn cũng như giao lưu...Chúng em cám ơn Thầy đã quan tâm rất mong được thưởng thức thơ văn của Thầy kính yêu. Kính chúc Thầy an vui khỏe mạnh và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THỊ THÀNH.

Ngày 1/5 là ngày sinh của bạn LÊ THỊ THÀNH nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn THÀNH sinh nhật an vui, mạnh khỏe, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN THANH HOÀN.

Ngày 27/4 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THANH HOÀN lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Thanh Hoàn sinh nhật an vui, sức khỏe dồi dào, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Cà phê sáng ở quán Đồng Giao.-Hồng Hoa-

Nhân dịp về Vĩnh Long bạn Hồng Hoa, anh Phú Xuân, chị Trinh đến quán Đồng Dao uống cà phê cùng bạn Kiều, lâu ngày mới gặp lại mọi người ai cũng nói chuyện rôm rả vui vẻ bên nhau...   (>>>Xem thêm)

ĐÔI DÒNG VỀ TÁC GIẢ NGƯỜI LONG HỒ. -Huỳnh Hữu Đức-

Chúng ta đã đọc qua bài viết" Về Miền Đông" của Người Long Hồ mà chưa biết gì về tác giả, nay được anh Huỳnh Hữu Đức giới thiệu đôi nét về Người Long Hồ đã xuất bản nhiều bộ sách trên nhiều lĩnh vực rất có giá trị. Xin chân thành cám ơn anh.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 4/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

NGÀY GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG.

Cùng hẹn nhau lúc 15 giờ ngày giỗ Tổ mùng 10 tháng 3( 6/4/2017) qua nhà vườn của bạn Minh Tâm tham quan khu du lịch đang dần hoàn thành. Nhìn cổng rào xem chừng như không có gì thay đổi nhưng khi bước vào trong thì...   (>>>Xem thêm)

KHAI TRƯƠNG QUÁN CÀ PHÊ ĐỒNG DAO.

Hôm nay ngày 23/3/2017 bạn Lâm Thị Kiều cùng con trai khai trương quán cà phê Đồng Dao ở số 8 đường Trần Đại Nghĩa TP Vĩnh Long( gần dốc cầu Trần Đại Nghĩa), bạn mời các bạn đến uống cà phê tại quán nhà, một số bạn bận nên không tới được. Bạn bè trong trang web TPH71.com chúc bạn kinh doanh thuận lợi, luôn thành công và làm ăn phát tài.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 3/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3. -Ban điều hành trang web TPH71-

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 BĐH trang web TPH71.com kính chúc quý Cô, quý bà, chị em phụ nữ trong trang nhà luôn an vui, tươi trẻ, khỏe mạnh, lúc nào cũng được nhiều người yêu thương, luôn hạnh phúc, tài lộc dồi dào và thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)