Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000112
Số lượt truy cập
19981071

BAN BIÊN TẬP CHÚC TẾT.

Nhân dịp xuân về, ban biên tập kính chúc quý thầy cô, và thân chúc bạn hữu gần xa, các anh chị em cộng tác viên, độc giả, năm mới tràn ngập niềm vui, trẻ khoẻ, gia đình hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

Một việc làm cuối năm.

Với tiêu chí" Lá lành đùm lá rách" một chị trong nhóm 71 gửi 1 triệu đồng cho gia đình bà Ngọc ăn Tết. Anh Tùng, anh Nguyên Anh và Vĩnh đến nhà trao tặng lúc 8 giờ ngày 27/12 năm Giáp Ngọ.   (>>>Xem thêm)

NGÀY 14/2 LỄ VALENTINE.

Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân hay lễ Valentine, nhân ngày lễ nầy trang web TPH71.com thân chúc tất cả các bạn một ngày thật vui tươi bên cạnh người mình yêu thương! tràn đầy hạnh phúc và nhiều may mắn đến với các bạn.   (>>>Xem thêm)

THAM QUAN VƯỜN HỒNG SA ĐÉC.

Đã hẹn từ hôm qua, hôm nay ngày 10/2/2015 lúc 14 giờ 30 chúng tôi gồm: Anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Trang và cháu, Trân đi Sa Đéc tham quan vườn hồng đã một thời nổi tiếng mà ai khi nhắc đến Sa Đéc thì gắn liền với vườn hồng. Sắp tết nên gần một con đường bán hoa kiểng đủ loại và có cả hoa Đà Lạt đủ màu sắc rực rỡ. Đặc biệt năm nay có quýt hồng vào chậu làm cây cảnh, màu rất tươi đẹp.   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM GIỖ THÂN MẪU CỦA BẠN TRƯƠNG TƯỜNG MINH.

Mặc dù bạn Trương Tường Minh không còn nữa nhưng gia đình bạn vẫn còn nhớ tấm thân tình giữa bạn bè và Tường Minh nên hôm nay ngày 2/2/2015 mời nhóm cựu học sinh TPH đến dự lễ giỗ bác gái lúc 11 giờ. Các bạn tập họp ở nhà Vĩnh rồi cùng nhau đến đám giỗ tại nhà ở đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long. Chúng tôi đến nơi khách mời, bà con anh em đã đến đông đủ, ai cũng vào thắp hương bàn thờ bác gái, chúng tôi cũng không ngoại lệ, ngoài ra còn thắp hương bàn thờ bạn Tường Minh và nhớ đến bạn.   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY BẠN NGUYỄN VĂN THU LẦN 2. -Ảnh: Minh Kim-Vĩnh-

Cùng hẹn nhau lúc 9 giờ ngày 29/1/2015 vào vườn bạn Thu Hà thuộc khóm 5, phường 4, TP Vĩnh Long, tổ chức buổi tiệc chia tay tiễn bạn Nguyễn Văn Thu trở về Canada. Các bạn mỗi người một tay chuẩn bị và làm thức ăn gọn nhẹ. Chẳng mấy chốc thức ăn đã làm xong và bày ra bàn, các bạn nam nhâm nhi bia, mọi người cùng nhau chuyện trò vui vẻ...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM CƯỚI CON CỦA BẠN NGUYỄN VĂN VUI. -Ảnh: Minh Kim+Vĩnh-

Hôm nay ngày 26/1/2015 lúc 11 giờ các bạn đã tới đông đủ dự lễ Vu Quy con của ông bà Nguyễn Văn Vui-Trần Thị Thu Hồng nhà số 67/4B đường Phó Cơ Điều, phường 3, thành phố Vĩnh Long là NGUYỄN LÊ MINH HIẾU út nữ sánh duyên cùng NGUYỄN MINH LỘC út nam của ông bà Nguyễn Văn Trắng-Nguyễn Ngọc Hà nhà ở ấp 8, xã Mỹ Lộc, Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Hôn lễ cử hành tại tư gia vào lúc 9 giờ ngày 27/1/2015( nhằm ngày 08/12 năm Giáp Ngọ). Tiệc cưới tổ chức tại nhà hàng Hương Sen 51/14B Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long. Trang web TPH71.com chúc bạn có thêm thành viên mới, có rễ ngoan hiền. Chúc hai cháu trăm năm hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực.   (>>>Xem thêm)

TIỆC CHIA TAY BẠN NGUYỄN VĂN THU.

Sau nhiều ngày về Vĩnh Long thăm gia đình và vui chơi cùng bạn bè, bạn Thu sắp sửa trở về Canada, ngày 21/1/2014, lúc 16 giờ bạn mời các bạn đến nhà hàng Ẩm Thực Phố ở đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long dự tiệc chia tay.   (>>>Xem thêm)

Lễ thượng sắc Thần và an vị tượng Quốc Công Tống Phước Hiệp.

Vào lúc 08 giờ ngày 12 tháng 11 năm Giáp Ngọ( 02-01-2015 ) tại đình thần Tân Giai - Vĩnh Long, đã tiến hành lễ KHAI SẮC - TUYÊN ĐỌC SẮC và THƯỢNG SẮC - THÀNH HOÀNG BỔN CẢNH LÀNG TÂN GIAI - VĨNH LONG. Hôm nay ngày 13 tháng 11 năm Giáp Ngọ( 03-01-2015)lúc 9 giờ đại diện nhóm CHS TPH71: Minh Kim, Tấn Trên, Thu, Vĩnh đến dự lễ tại đình thần Tân Giai, Phường 3, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015.

Ban biên tập trang web TPH71.com: năm cũ đã qua, năm mới đã đến chúc ANH, CHỊ, EM và CÁC BẠN NĂM MỚI AN LÀNH VUI TƯƠI, TRẺ KHỎE, PHÁT TÀI, PHÁT LỘC, GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM HẠNH PHÚC.   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT CUỐI NĂM. -Kim Luyện-

Ngày 28/12/2014 lúc 11 giờ các bạn tổ chức họp mặt cuối năm. Buổi họp mặt tổ chức tại nhà hàng Hoa Sứ, đường Cống Quỳnh, quận 1 TP Hồ Chí Minh. Thành phần tham dự: Thầy Thân, Thầy Tương, cô Thành, Ngọc Hồng, Kim Luyện, Châu, Ngọc Hoa.   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI. -Anh Trang Thuận Thái-

Ngày 2 và 3 tháng 1 năm 2015( Nhằm ngày 12 và 13 tháng 11 năm Giáp Ngọ)BAN BẢO VỆ DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA VÀ BAN HỘI HƯƠNG ĐÌNH THÂN TÂN GIAI khóm 1, phường 3 tổ chức LỄ HỘI THƯỢNG ĐIỀN-THƯỢNG SẮC VÀ AN VỊ TƯỢNG QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP. Di tích lịch sử văn hóa Đình Thần Tân Giai. Anh Trang Thuận Thái trưởng ban tổ chức mời tất cả cựu học sinh trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long về dự lễ. Sự hiện diện của quý vị là niềm khích lệ lớn lao cho ban tổ chức.   (>>>Xem thêm)