Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000039
Số lượt truy cập
21906082

HỘP THƠ THÁNG 8 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƠ VUI. -Anh Hoàng Nguyên-

Nhân ngày cá tháng 4 anh Hoàng Nguyên sáng tác bài thơ vui, nói về người vợ với giọng châm biếm, hài hước... mời các bạn xem giải trí lúc phải ở nhà...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 7 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT CỦA BẠN NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT.

Ngày 15/7 là ngày sinh của bạn NGUYỄN THỊ BẠCH TUYẾT lớp 12C5 nk 79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn BẠCH TUYẾT sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HỒNG MINH KIM.

Ngày 7/7 là ngày sinh của bạn HỒNG MINH KIM lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn MINH KIM sinh nhật luôn vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 6 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

DỰ LỄ TANG THẦY HỒ VĂN THUẬN.

Hôm nay ngày 11/5/2021 lúc 7 giờ 30 chị Trinh và Vĩnh đại diện các bạn đến dự lễ tang Thầy Hồ Văn Thuận tại tư gia ở phường 9, TP Vĩnh Long. Sau vài lời thăm hỏi cô( vợ Thầy) chúng tôi lễ viếng thầy... chia buồn cùng cô và gia đình rồi chào ra về. Bạn bè, thân hữu, tất cả học sinh của Thầy chia buồn cùng tang quyến, cầu nguyện hương linh Thầy siêu thoát, an vui nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN HUỲNH KHÁNH TRUNG.

Ngày 8/5 là ngày sinh của bạn HUỲNH KHÁNH TRUNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thân chúc bạn KHÁNH TRUNG sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

HẸN GẶP NHAU.

Lâu quá anh Bùi Văn Sáu mới có dịp về Vĩnh Long nên sáng nay ngày 6/4/2021 lúc 7 giờ 30 phút, chúng tôi cùng hẹn nhau uống cà phê ở khách sạn Phú Gia, chào đón người anh, người bạn thân thương năm nào, anh vẫn thế vẫn tươi cười hiền hậu rất thân thiện. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com chúc anh luôn vui khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 4 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 4/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 3 NĂM 2021.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2021 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Tin buồn: CỤ BÀ NGUYỄN KIM CHI QUA ĐỜI.

Nhận được tin cụ bà Nguyễn Kim Chi là thân mẫu của bạn Tiết Hạnh vừa mới từ trần lúc 00 giờ 45 phút ngày 13/3/2021 nhằm ngày 1 tháng 2 năm Tân Sửu. Hưởng thọ: 92 tuổi. Tang lễ cử hành tại tư gia ở thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Bạn bè thân hữu trang web tongphuochiep71.com thành kính chia buồn cùng với Tiết Hạnh và gia đình, nguyện cầu anh linh bác siêu thăng tịnh độ.   (>>>Xem thêm)