Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000081
Số lượt truy cập
21905997

NHÓM TPH71 TẶNG QUÀ -Tin ảnh: Kim Hương-

Ngày 11/7/2015 được sự hổ trợ phương tiện chuyên chở của chị Lê thị Trinh cựu học sinh TPH( Ban biên tập trang web TPH 71.com).Anh Trần văn Chùm là cựu h/s TPH trực tiếp đi trao 3.000 quyển tập 96 trang và 2 chiếc xe đạp cho các cháu h/s ở 2 điểm gồm cụm trường học Cái Ngang và xã Loan Mỹ. Cùng đi có Kim Hương là cộng tác viên cho trang web TPH 71.com(KH).   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI.

Theo lệ thường hằng năm, UBND phường 3, TP Vĩnh Long, Ban Bảo Vệ Di Tích Lịch Sử Văn Hóa Và Ban Hội Hương Đình Thần Tân Giai khóm 1, phường 3 tổ chức LỄ VÍA NGÀI QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP KHU DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA ĐÌNH THẦN TÂN GIAI vào ngày 17-18/7/2015( nhằm ngày 02-03 tháng 6 năm Ất Mùi). Trang web TPH71.com thông báo và thân mời các bạn tham dự. Bạn nào tham gia thì có mặt lúc 9 giờ 30 ngày 18/7/2015 tại cổng đình Tân Giai để kết hợp cùng đi lễ vía...Sự có mặt của các bạn là niềm vui và vinh hạnh cho trang nhà, thành thật cám ơn. Ban Điều Hành thân mời.   (>>>Xem thêm)

Tin vui: BẠN HỒ TẤN HẠP ĐÃ BÌNH PHỤC.

Hôm nay ngày 8/7/2015 anh Khúc và Vĩnh được mời cafe muộn tại quán cafe Cội Xưa khoảng 10 giờ, đó là lời mời của bạn Hồ Tấn Hạp vừa từ Cần Thơ về, sau khi đã hoàn thành phát đồ điều trị bệnh đúng 1 năm vật lộn với tiền nong và sự hành hạ của bệnh tật. Gặp chúng tôi bạn rất vui mừng, phấn khởi...Bày tỏ sự tiếc nuối những cuộc vui chơi đã qua của bạn bè. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chung vui cùng bạn, thân chúc bạn Tấn Hạp chóng bình phục, sức khỏe dồi dào cùng sát cánh với trang nhà.   (>>>Xem thêm)

THÔNG TIN VỀ VIỆC PHÁT QUÀ TỪ THIỆN CỦA CHS LVL 93 VÀ CHSTPH71.

Theo lệ thường hằng năm đến ngày lễ Vu Lan nhóm CHS LVL93 xuất Quỹ Từ Thiện LVL93 phát quà từ thiện cho những người nghèo cơ nhỡ, năm nay có sự thay đổi ngày giờ cũng như hình thức phát quà để trao quà tận tay người nghèo...Chị Trinh CHS TPH71 gửi tặng 50 phần quà. Rất mong quý vị nào có điều kiện đóng góp để việc phát quà từ thiện được nhân lên. Xin mời xem thêm...   (>>>Xem thêm)

THƯ CÁM ƠN.-Ban tổ chức chuyến du lịch Mũi Né-

Chuẩn bị đi Mũi Né tất cả đồ đạt cần thiết cho chuyến đi đều được tập trung ở nhà Vĩnh. Ngay từ chiều ngày 25/6/2015 anh Tư Tâm đã mang 2 quầy chuối và 1 trái mít to ủng hộ cho đoàn du lịch. Thay mặt cho đoàn du lịch thành thật cảm ơn anh Tư Tâm đã không quản nhọc nhằn chở tới nhà Vĩnh gửi tặng quà, chúc anh vui khỏe và hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

HÀNH TRÌNH DU LỊCH ĐỒI SỨ- MŨI NÉ - năm 2015(tập 1). -Tin: Kim Hương. Ảnh: Vĩnh-

Theo lịch trình đúng 21 giờ ngày 25/6/2015 chúng tôi lên xe ra khu resort Hải Việt ở Đồi Sứ, Bình Thuận. Năm nay các bạn đi đông nên phải đi 2xe( xe 29 chỗ và xe 16 chỗ)khoảng 5 giờ ngày 26/6/2015 chúng tôi đến chợ Phan Thiết, một số bạn đi chợ, một số uống cafe...   (>>>Xem thêm)

DƯ ÂM CỦA NGÀY ĐẾN THĂM THẦY CÔ CŨ.. -Trần Văn Chùm-

Tổ chức lên thành phố Hồ Chí Minh, các bạn thực hiện rất chu đáo có cùng nhau rủ nhau đi nên chuyến đi thành công mỹ măn làm thầy cô rất xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của học trò mình và sự chiêu đãi tận tình của vợ chồng Hoàng Tân+Mỹ Linh. Xin ngưỡng mộ việc làm đầy ý nghĩa của các bạn.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 6/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO( có sự thay đổi, mời quý vị xem lại). -Ban tổ chức-

Theo lệ hằng năm vào mùa hè, ban điều hành trang web TPH71.com tổ chức chuyến du lịch nhằm tạo sự thân thiện, gần gủi bên nhau cùng ăn ở vui chơi sinh hoạt như một đại gia đình. Năm nay khí trời oi bức...Ban điều hành đã thông qua và thống nhất việc tổ chức chuyến du lịch" HÀNH TRÌNH LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN". Nay trân trọng thông báo cho tất cả các anh, chị, em CHS TPH, quý cộng tác viên và độc giả...   (>>>Xem thêm)

RỦ NHAU VỀ VÙNG SÔNG NƯỚC.

Theo dự định Vĩnh mời chị Trinh, bạn Mười, Hồng Hoa, Nga đến nhà Vĩnh chơi nhưng chị Trinh rủ về ao cá ở Vĩnh Bình, Chợ Lách, tỉnh Bến Tre vui chơi cho mát. Chúng tôi khởi hành lúc 7 giờ ngày 30/5/2015( bạn Nga bận việc nên không đi) đến ao cá khoảng hơn 8 giờ. Không khí mát mẻ, thoải mái vô cùng.   (>>>Xem thêm)

NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM TANG BÀ ĐẶNG THỊ NGUYỆT.

Cùng hẹn nhau lúc 16 giờ ngày 28/5/2015 tại quán Cafe.com ở đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long đến dự đám tang bà Đặng Thị Nguyệt là hiền thê của anh Đỗ Đại Thanh Thủy, CHS Tống Phước Hiệp NK 68. Trang web TPH71.com thành thật chia buồn cùng anh Thanh Thủy và gia đình. Cầu nguyện anh linh chị Nguyệt siêu thoát, tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

DU LỊCH HỒ TRÀM( Tiếp theo). -Kim Hương-

Trong chuyến đi du lịch Hồ Tràm, trên đường đi từ Long Thành- Đồng Nai ra đến Bà Rịa - Vũng Tàu, mọi người thấy có rất nhiều chùa với phong cảnh đẹp nên có chung một ý muốn là được viếng chùa, lễ phật, nên chuyến về xin tài xế cho xe ngừng lại giây lát để viếng một vài ngôi chùa nồi tiếng như: Chùa Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm và Thiền viện Thường Chiếu.(KH)   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 5/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 5/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)