Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000126
Số lượt truy cập
21906536

MỜI BẠN ĐẾN NHÀ.

Còn khoảng hơn một tuần bạn Minh Tâm và con gái trở về Úc. Chị Trinh mời các bạn: Hồng Hoa, Vĩnh, Khiêm, Hòa, Bạch Tuyết, Ngọc Đào, Minh Tâm, Di( con gái bạn Minh Tâm) lúc 17 giờ ngày 8/9/2015 đến nhà chị ăn bánh xèo...Sau khi mọi người hỏi thăm nhau về nhiều vấn đề...cùng nhau chuyện trò rôm rả, có bao nhiêu người đó mà ồn ào náo nhiệt như thể đông người vậy.   (>>>Xem thêm)

Bạn Minh Tâm đã về Vĩnh Long. -Ảnh: Hồng Hoa-

Giữ lời hẹn, Minh Tâm CHS TPH nk79 ở Úc hôm nay đã có mặt ở Vĩnh Long, lúc 19 giờ ngày 3/9/2015 cùng các bạn và các anh chị nhóm 71 uống nước ở quán cà phê Phúc Thuận đường Phạm Thái Bường, chuyện trò sau gần 1 năm xa cách. Ai cũng cười nói vui vẻ bên nhau, nhất là Minh Tâm cười rất tươi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 8/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Lễ VU LAN.

Ngày rằm tháng bảy năm nay lễ Vu Lan được tổ chức khắp các chùa, ngay từ tối 14 phật tử các nơi về chùa đọc kinh Vu Lan nhớ mẹ. Ban biên tập chúc mừng những bạn diễm phúc còn MẸ hãy yêu thương, chăm sóc, luôn làm cho cha mẹ vui lòng. Chia buồn cùng những bạn mất MẸ hãy dành một phút thiêng liêng nhất để tưởng nhớ đến mẹ và công lao to lớn của người.   (>>>Xem thêm)

SINH NHẬT MAI NGÂN.

Chỗ thâm tình, đồng nghiệp ngày xưa, hôm nay ngày 19/8/2015 lúc 19 giờ chị Trinh tổ chức mừng sinh nhật Mai Ngân người bạn thân quý tại quán cà phê Phúc Thuận ở đường Phạm Thái Bường TP Vĩnh Long. Tiệc cà phê bánh trái gọn nhẹ nhưng tất cả các bạn đến dự cùng hát cùng chúc mừng sinh nhật Mai Ngân...   (>>>Xem thêm)

LỜI THANH MINH.-Nguyên Anh-

Nghe các bạn bảo đã kết bạn với anh Nguyên Anh trên facebook, bản thân anh không có facabook, chắc có sự nhầm lẫn nên anh gửi lời nhờ trang web TPH71.com thanh minh cho các bạn rõ. Mời các bạn cùng xem...   (>>>Xem thêm)

Tàu bệnh viện USNS Mercy của hải quân Hoa Kỳ đến Đà Nẵng phẫu thuật miễn phí.-Chị Hiền đưa tin-

Xin chuyển đến Quý Vị, Quý NT và CH.... Hy vọng là tin vui cho đồng bào tại quê nhà, nhất là đồng bào ở vùng Đà Nẵng và phụ cận...(st)   (>>>Xem thêm)

GẶP NHAU SÁNG CHỦ NHẬT.

Rủ nhau uống cà phê vào chủ nhật ngày 9/8/2015 lúc 7 giờ 30 tại quán Phúc Thuận gồm có anh Xuân, anh Tư, anh Tân, chị Trinh, Hồng Hoa, Vĩnh, Bạch Tuyết, Ngọc Đào, Huỳnh Lan, Vân, Diễm, Huyền Nga. Vân sắp trở về Mỹ, Diễm gần ngày trở về Canada nên gặp nhau rất vui, chuyện trò không hết chuyện, nhắc nhớ lại ngày xưa lúc là học sinh dưới mái trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long nơi đầy ắp những kỷ niệm của một thời đáng yêu, đáng nhớ.   (>>>Xem thêm)

LỄ VU QUY CON CỦA BẠN LÊ KỲ HỒNG.

Lúc 9 giờ 30 ngày 2/8/2015 chúng tôi đã có mặt tại nhà chị Trinh để qua Cái Răng, TP Cần Thơ tham dự lễ Vu Quy con gái của bạn Lê Kỳ Hồng+Nguyễn Thị Hồng là Lê Thị Khánh Trân sánh duyên cùng Phạm Minh Hiếu con của ông bà Phạm Minh Thời+Cao Thị Kim Liên, ấp Tân Thuận, xã Đông Phước A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Hôn lễ cử hành tại tư gia lúc 7 giờ ngày 3/8/2015( nhằm ngày 19 tháng 6 năm Ất Mùi). Tiệc rượu tổ chức lúc 11 giờ ngày 2/8/2015, tại nhà hàng Kỳ Nam số 234 Lộ Vòng Cung, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Bạn bè thân hữu trang web Tống Phước Hiệp 71 chúc bạn Kỳ Hồng có thêm thành viên mới, có con rễ ngoan, hiếu thảo. Chúc hai cháu tình bền duyên lâu, trăm năm hạnh phúc, làm ăn phát đạt.   (>>>Xem thêm)

BẠN LÊ KỲ HỒNG CHUẨN BỊ LỄ VU QUY CON GÁI.

Còn vài hôm nữa bạn Kỳ Hồng CHS TPH nk71, tổ chức lễ vu quy cho con gái LÊ THỊ KHÁNH TRÂN thứ nữ sánh duyên cùng PHẠM MINH HIẾU quý nam là con của ông bà Phạm Minh Thời+Cao Thị Kim Liên ở ấp Tân Thuận, xã Đông Phước A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Bạn Bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn Kỳ Hồng tổ chức lễ vu quy thành công mỹ mãn.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 7/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Phóng sự ảnh lễ Thỉnh sắc - Khai sắc - Thượng sắc : Hữu Phủ Quốc Công Tống Phước Hiệp. -Đặng Công Tạo-

Lộ trình : 07 giờ sáng ngày mùng 02 tháng 6 âm lịch . Xuất Phát từ Đình Tân Giai. Thỉnh sắc tại Bảo Tàng Vĩnh Long . Diễu hành qua vòng lớn TP Vĩnh Long gồm : Đường Phan Bội Châu, 1-5 , 30-4 ( ngang qua trường TPH cũ và Miếu Quốc Công cũ ) , 2-9 , Mậu Thân, Cầu Vòng , cầu Tân Hữu , Cầu Lộ , đường Trưng Nữ Vương, Nguyễn Thị Minh Khai , Võ Thị Sáu, Cầu Kinh Cụt . Về Đình để hành lễ lúc 09 giờ sáng cùng ngày .   (>>>Xem thêm)

LỄ VÍA NGÀI QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP. -Tin ảnh: Hồng Hoa và Tấn Trên-

Như đã hẹn trước vào ngày 18/7/2015, chúng tôi tập họp trước cổng Đình Thần Tân Giai lúc 9 giờ 30 để làm lễ vía ngài Quốc Công Tống Phước Hiệp, di tích lịch sử văn hóa Đình Thần Tân Giai thuộc khóm 1, phường 3, thành phố Vĩnh Long. Lễ Hội Vía tổ chức rất long trọng từ ngày 17/7/ đến ngày 18/7/2015( nhằm ngày 02 - 03 tháng 6 năm Ất Mùi), anh Trang Thuận Thái trưởng ban Hội Hương Đình Thần Tân Giai mời nhóm CHS, nk71 trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long đến vía ngài vào lúc 10 giờ ngày 18/7/2015.   (>>>Xem thêm)