Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000038
Số lượt truy cập
21906366

PHÁT QUÀ TỪ THIỆN Ở CHÙA PHƯỚC LÂM.

Cùng hẹn nhau lúc 7 giờ 30 ngày 22/1/2016, anh Phú Xuân, chị Trinh, chị Lìn, Mộng Điệp, Ngọc Đào và Vĩnh xuống chùa Phước Lâm ở xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long cùng với thầy Trí Hải và chị Trinh phát quà từ thiện cho người dân nghèo ăn Tết. Buổi phát quà diễn ra rất linh hoạt, có chính quyền sở tại giúp đỡ, hướng dẫn nên rất trật tự, công việc hoàn thành nhanh chóng...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 1/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BẠN THUẦN.

Lúc 11 giờ ngày 16/1/2016 là ngày đám giỗ lần đầu tiên của bạn Thuần. Anh Quang mời nhóm CHS TPH71 đến dự đám giỗ gồm: Chị Trinh, Tùng Thanh, Kim Siên, Vĩnh đến nhà anh Quang ở đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long dự đám giỗ. Các bạn đến đông đủ, anh Quang rất chu đáo lo lắng mọi việc tổ chức lễ giỗ linh đình...   (>>>Xem thêm)

Thư mời chạy bộ và họp mặt sáng thứ Bảy 20.02.2016 tại Vĩnh Long. -Hồng Châu-

Theo lệ thường hằng năm bạn Hồng Châu tổ chức chạy bộ để "thương nhớ mẹ Trần Ngọc Phương", đặc biệt năm nay là cuộc đua" Thương nhớ ba mẹ 2016" sẽ chạy bộ và họp mặt vào sáng thứ bảy 20/02/2016 tại sân vận động Vĩnh Long cho dù trời mưa hay nắng. Thân mời các bạn nhiệt tình ủng hộ và tham gia cho cuộc đua đông vui, hào hứng, đầy ý nghĩa...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Ban biên tập trang web TPH71.com kính chúc quý thầy cô, anh chị em cộng tác viên, các anh chị em và các bạn CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long năm mới có nhiều niềm vui mới, sức khỏe dồi dào...vạn sự như ý   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THỊ HỒNG LỘC.

Ngày 26/12 là ngày sinh của bạn Lê Thị Hồng Lộc NK79 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn sinh nhật tươi vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH.

Ban biên tập trang web TPH71.com kính chúc quý thầy cô, anh chị em cộng tác viên và các bạn GIÁNG SINH VUI VẺ, AN LÀNH, ẤM ÁP TÌNH YÊU THƯƠNG BÊN NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU!   (>>>Xem thêm)

Merry Christmas.-Michelle Tuyết Lan-

Sắp tới Giáng Sinh, chị Tuyết Lan chia sẻ cho các bạn bài...nào chúng ta cùng xem.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12/2015.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2015 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

GẶP CHỊ TUYỀN VỢ BẠN TRƯƠNG TƯỜNG MINH.

Hôm nay lúc 7 giờ Chị Trinh, Chị Bé, chị Châu, Vĩnh đến quán cafe Khởi Nguyên đường Trần Đại Nghĩa cùng ăn sáng với chị Tuyền vợ bạn Trương Tường Minh từ Syney về thăm gia đình...   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI. -Anh Tương Như và chị Như Hoa-

Anh Tương Như và chị Như Hoa là CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long vừa mới về Việt Nam, ở nhà thuộc xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.Với nhã ý muốn gặp mặt tất cả anh chị em tham gia trang web TPH71.com, nên anh Tương Như và chị Như Hoa thân mời quý vị đến tư gia dự đám cưới đứa cháu vào ngày 18/12/2015( nhằm ngày 8/11 âm lịch). Rất hân hạnh được tiếp đón, sự có mặt của quý vị làm cho lễ cưới đông vui và ấm áp nghĩa tình hơn.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN ĐÀO THỊ THU HÀ.

Ngày 30/11 là ngày sinh của bạn ĐÀO THỊ THU HÀ lớp 12A3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71. com thân chúc bạn Thu Hà sinh nhật an vui,luôn mạnh khỏe, tràn đầy hạnh phúc, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ NĂM 2015. -Ảnh: Bạch Tuyết, Công Tạo, Vĩnh-

Tất cả đã chuẩn bị sẳn sàng để đón tiếp quý Thầy Cô và các anh chị em cùng các bạn về dự lễ Tri Ân, họp mặt lúc 8 giờ ngày 22/11/2015. Ngay từ sáng sớm các bạn mọi nơi trở về trường Lưu Văn Liệt( Tống Phước Hiệp ngày xưa), phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Về dự lễ: 32 quý Thầy Cô, năm nay khóa đàn em CHS TPH79 về tham dự rất đông, tổng cộng gần 270 người. Mặc dù đông người nhưng BTC tiếp đón chu đáo, trân trọng...nên buổi lễ diễn ra hoành tráng trang nghiêm thể hiện tình nghĩa thầy trò đậm đà ấm áp, tình bạn bè, tình đồng môn thân thiện.   (>>>Xem thêm)