Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000209
Số lượt truy cập
21906322

HỘP THƠ THÁNG 3/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 3/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Đây là năm thứ 3, Bộ VHTT&DL cùng các địa phương trong cả nước tổ chức Ngày quốc tế Hạnh phúc” với các khẩu hiệu tuyên truyền: “Hưởng ứng Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3”, “Hãy hành động vì mục tiêu: Gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”, “Hãy tạo ra một môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc”.(st)   (>>>Xem thêm)

HỌP MẶT ĐẦU NĂM VÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3( phần đầu).

Như đã chuẩn bị từ trước, lúc 14 giờ ngày 6/3/2016, Ban Điều Hành trang web TPH71.com tổ chức họp mặt đầu năm và ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 tại nhà chị Trinh. Đúng giờ các bạn đã có mặt khoảng trên 50 bạn, ai cũng vui vẻ, hồ hỡi, tay bắt mặt mừng cùng nhau chuyện trò hàn huyên tâm sự, nhộn nhịp hẳn lên...   (>>>Xem thêm)

THƯ MỜI. -Ban Điều Hành trang web TPH71-

Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ban Điều Hành trang web TPH71.com thân mời: Quý anh chị em CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long, quý cộng tác viên, bạn đọc, bạn hữu gần xa về họp mặt đầu năm tại nhà chị Trinh lúc 14 giờ ngày 6/3/2016. Trân trọng kính mời.( Thư này thay cho thiệp mời)   (>>>Xem thêm)

ƯỚC NGUYỆN ĐẦU NĂM.

Lúc 18 giờ 30 ngày 26/2/2016, chúng tôi: Anh Phú Xuân, chị Trinh, anh Khúc, Hữu Thuận, Tấn Trên, Kim Siên, Hồng Hoa, Vĩnh hẹn nhau đến quán cà phê Go Ta họp mặt đầu năm...   (>>>Xem thêm)

CUỘC CHẠY BỘ LẦN THỨ 5" THƯƠNG NHỚ BA MẸ 2016"- Phần cuối.

Sau khi cuộc đua kết thúc, gia đình Hồng Châu mời các bạn về họp mặt tại nhà hàng Sông Tiền...   (>>>Xem thêm)

RỦ NHAU ĐI CHÙA.

Ngày 14 tháng giêng, Vĩnh rủ Hồng Hoa về Chợ Lách đi chùa, cúng rằm ở nhà thờ ba má Vĩnh. Hẹn nhau 6 giờ hai đứa chở nhau đi về Chợ Lách uống cà phê cùng mấy đứa em, đi chợ, đi chùa rồi về nhà thờ...chúng tôi ở chơi, cúng rằm xong, ăn chè xôi...đến 11 giờ chúng tôi được anh chị Nguyên Anh mời ghé nhà...   (>>>Xem thêm)

Cuộc chạy bộ lần 5" THƯƠNG NHỚ BA MẸ 2016".-Phần đầu.

Như đã dự định từ trước, Hồng Châu cùng anh chị em về Việt Nam làm đám giỗ ba là ông Nguyễn Văn Rẹm, tổ chức CUỘC CHẠY BỘ lần 5 “THƯƠNG NHỚ BA MẸ 2016” sẽ được tổ chức lúc 6:30 sáng thứ Bảy 20.02.2016 tại sân vận động Vĩnh Long   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 2/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

THƯ MỜI. -Ban Điều Hành trang web TPH71-

Nhân giỗ đầu tiên của ông Nguyễn Văn Rẹm là Ba của bạn Hồng Châu CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long niên khóa 79, bạn Hồng Châu tổ chức cuộc chạy bộ lần 5 “Thương Nhớ Ba Mẹ 2016” sẽ được tổ chức lúc 6:30 sáng thứ Bảy 20.02.2016 tại sân vận động Vĩnh Long. BĐH trang web TPH71 thân mời các anh chị em và các bạn gần xa nhiệt tình ủng hộ, và tham dự. sự có mặt của quí vị cuộc đua đông vui, hào hứng, cổ vũ tinh thần thể thao...   (>>>Xem thêm)

CÀ PHÊ ĐẦU NĂM. -Ảnh: Hồng Hoa-

Sau bao ngày lo chuyện tết nhứt ở gia đình, các bạn đến ngày tối mùng 4 mới họp mặt nhau uống cà phê ở quán Cây Sao ngang bến đò An Bình, trước hết là thăm hỏi nhau, kể chuyện vui sum họp mấy ngày tết...Sau là chuyện trò vui vẻ bên nhau...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Ban Điều Hành trang web TPH71.com kính chúc quý Thầy Cô, thân chúc các anh chị em,các bạn, quý công tác viên, quý đọc giả NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG, SỰ NGHIỆP VƯƠN XA, TÀI LỘC DỒI DÀO VÀ TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC.   (>>>Xem thêm)