Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000061
Số lượt truy cập
21906043

Thăm thầy LÊ TƯƠNG ỨNG.-Hồng Hoa-

Được tin thầy Lê Tương Ứng lâm trọng bệnh, Hồng Hoa và Kim Siên đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp nk 1971 đến thăm thầy lúc 16 giờ ngày 14/8/2016. Thầy bệnh nặng nên người nhà tiếp khách. Kim Siên và Hồng Hoa tặng quà, hỏi thăm sức khỏe, bệnh tình của thầy...được biết thầy rất yếu cùng với tuổi già chồng chất nên rất khó hồi phục. Chúng con cầu an cho thầy, mong thầy thanh thản nhẹ nhàng tai qua nạn khỏi, chóng bình phục...   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN( ngày 14/8/2016).

Nhân lễ Vu Lan, anh Chùm, anh Tươi, Kim Hương, Vĩnh đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp N.K1971 kết hợp với nhóm CHS Lưu Văn Liệt tới xã Phước Hậu, huyện Long Hồ và xã Thới Hòa huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Cùng hẹn nhau, đoàn CHS Lưu Văn Liệt khoảng 30 người từ thành phố Hồ Chí Minh về Vĩnh Long lúc 9 giờ ngày 14/8/2016 đi đến xã Phước Hậu...   (>>>Xem thêm)

Kêu gọi sự đóng góp cho chuyến từ thiện nhân dịp Lễ Vu Lan 2016 vào chủ nhật, ngày 14/08/2016 (nhằm 12/07 âm lịch). -La Đình Phú Khương-

Như thông lệ hàng năm kể từ mùa Vu Lan năm 2010, Quỹ Từ Thiện Cựu Học Sinh Trường THPT Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt dự tính ban đầu sẽ phát 100 phần quà tại xã Thới Hoà, huyện Trà Ôn và 100 phần quà tại xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.( P.K)   (>>>Xem thêm)

NHỮNG HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT - TỪ CÁC BẠN GỬI VỀ.

Những hình ảnh CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT được ghi nhận từ máy ảnh của các bạn gửi về, mời các bạn cùng xem...   (>>>Xem thêm)

GẶP GỠ BẠN BÈ.

Lúc 7 giờ sáng ngày 26/7/2016, anh Bùi Văn Sáu có dịp về Vĩnh Long, anh mời chị Trinh, Thúy, Vĩnh và một số bạn nữa( bận việc)đến nhà hàng Sông Tiền cùng ăn sáng uống cafe. Lâu quá không có dịp gặp nhau nay gặp lại ai cũng mừng rỡ, chào nhau bắt tay thân thiện...   (>>>Xem thêm)

Ngày thứ nhất của chuyến đi LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN

Ngày 10/6/2016 ngay từ chiều các bạn đã tập họp ở nhà chị Trinh, Bạch Tuyết, Vĩnh để chuẩn bị đúng 9 giờ lên xe đi Phan Thiết. Mọi người ai cũng hồ hỡi vui cười khi gặp nhau, rồi chẳng ai bảo ai vào chỗ ngồi thích hợp, thoải mái...kỳ nầy đi xe mới, rộng rải nên ngồi xe đi xa mà ai cũng thấy dễ chịu...Đến 6 giờ ngày 11/6/2016 chúng tôi đã đến nơi...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 7/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 7/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long dự lễ vía ngài Quốc Công Tống Phước Hiệp.

Như đã hẹn lúc 9 giờ ngày 6/7/2016, chúng tôi gồm: Anh Bữu Trân, anh ba Kiệt, anh Tươi, Tấn Trên, Thu, Kim Siên, Tuyết, Nga, Vĩnh đã có mặt trước cổng đình thần Tân Giai, phường 3 thành phố Vĩnh Long để cùng các đoàn đình thần các nơi về dự lễ vía ngài QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP...   (>>>Xem thêm)

THƯ MỜI DỰ LỄ VÍA NGÀI QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP.

Như lệ thường hằng năm vào ngày 5 và 6/7/2016, là ngày lễ vía ngài Quốc Công Tống Phước Hiệp. Ban Điều Hành trang web TPH71.com thân mời tất cả các bạn bè thân hữu trang web Tống Phước Hiệp 71 lúc 9 giờ ngày 6/7/2016 đến dự lễ vía ngài Quốc Công Tống Phước Hiệp tại Đình Thần Tân Giai, phường 3 thành phố Vĩnh Long.   (>>>Xem thêm)

THÔNG BÁO. -Ban tổ chức-

Theo lệ hằng năm vào mùa hè, ban điều hành trang web TPH71.com tổ chức chuyến du lịch nhằm tạo sự thân thiện, gần gủi bên nhau cùng ăn ở vui chơi sinh hoạt như một đại gia đình. Năm nay khí trời oi bức...Ban điều hành đã thông qua và thống nhất việc tổ chức chuyến du lịch" HÀNH TRÌNH LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN". Nay trân trọng thông báo cho tất cả các anh, chị, em CHS TPH, quý cộng tác viên và độc giả...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 6/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 6/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

TÌM BẠN. -Anh Lãng-

Anh Lãng đã gửi thư đến trang web TPH71.com nhờ tìm lại bạn cũ, chúng tôi sẽ liên hệ và trả lời với anh qua gmail về cách liên lạc với vợ chồng Hoa+Dũng.   (>>>Xem thêm)