Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000101
Số lượt truy cập
21905989

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ KIM SIÊN lớp 12A1 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn KIM SIÊN sinh nhật an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tôi đại diện BĐH trang web TPH71 kính chúc quý Cô và thân chúc chị em luôn trẻ khỏe, duyên dáng, xinh đẹp, thành công, an vui và hạnh phúc. Trần Văn Chùm.   (>>>Xem thêm)

Bạc Liêu Một Lần Ghé Qua( tiếp theo).-Trần Định Ý-

Mời các bạn xem tiếp những hình ảnh tiếp theo của bài" Bạc Liêu Một Lần Ghé Qua" của Trần Định Ý.   (>>>Xem thêm)

NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP71 DỰ LỄ TANG BÁC LÊ BÌNH. -Ảnh: Hồng Hoa-

Lúc 9 giờ 30 ngày 29/9/2016 chị Trinh và Hồng Hoa đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp71 Vĩnh Long đến dự lễ tang ông Lê Bình là thân phụ của bạn Lê Thị Tuyết Mai CHS TPH79. Lễ tang tuy buồn nhưng ấm áp tình thân.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THANH THỦY.

Ngày 25/9 là ngày sinh của bạn THANH THỦY lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Thanh Thủy sinh nhật luôn an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ MÁ BẠN LÂM THỊ KIM CHI.

Bạn Kim Chi từ Singapore về dự đám giỗ Má, bạn mời chúng tôi: Anh Xuân, chị Trinh, Tấn Trên, anh Lộc, chị Nga, Hồng Hoa, Công Thành, Vĩnh đến nhà dự đám giỗ Má bạn lúc 11 giờ ngày 23/9/2016.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU ĐI CHÙA.

Ngày chủ nhật vừa qua nhóm phật tử viếng chùa Pháp Bảo ở xã Hựu Thành huyện Trà Ôn.   (>>>Xem thêm)

NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP SỨC CÁC CHÁU HỌC SINH KHÓ KHĂN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI. -Kim Hương-

Để giải quyết phần nào những khó khăn của các cháu học sinh bước vào năm học mới 2016 - 2017, ngày 26 /8 / 2016 anh Trần văn Chùm cựu học sinh TPH 71 đã trao tận tay các cháu học sinh...(KH)   (>>>Xem thêm)

HAI NGƯỜI BẠN Ở TAM BÌNH. -Anh Chùm-

Hơn 40 năm xa quê nhưng lúc nào bạn Đặng thị Bé học sinh lớp đệ thất trường trung học Tam Bình NK 1964 - 1965 cũng dõi mắt về quê nhà, cùng chen vai gánh vác, chia sẻ với bạn bè trong những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn, bệnh tật,….   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY BẠN THU HÀ. -Hồng Hoa-

Sau gần 4 tuần về Việt Nam thăm nhà và sau nhiều lần gặp gỡ vui chơi...cùng bạn bè, hôm nay lúc 7 giờ 30 ngày 24/8/2016 chị Trinh mời các bạn uống cafe chia tay bạn Thu Hà để bạn trở về Mỹ ở với cháu nội và con trai út.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 8/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Anh Chùm trao tiền cho học sinh. -Kim Hương-

Cách đây hơn 2 năm, có một người sau khi đọc bài” Chào mùa thu, suy tư mùa tựu trường của KH” có điện thoại cho anh Chùm đề nghị được giúp đỡ cho 2 cháu Nguyễn Huỳnh Thịnh Phát và Huỳnh Tấn Phát là học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở xã Loan Mỹ(KH)   (>>>Xem thêm)