Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000099
Số lượt truy cập
19293066

ĐÁM GIỖ MÁ BẠN LÂM THỊ KIM CHI.

Bạn Kim Chi từ Singapore về dự đám giỗ Má, bạn mời chúng tôi: Anh Xuân, chị Trinh, Tấn Trên, anh Lộc, chị Nga, Hồng Hoa, Công Thành, Vĩnh đến nhà dự đám giỗ Má bạn lúc 11 giờ ngày 23/9/2016.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CÙNG NHAU ĐI CHÙA.

Ngày chủ nhật vừa qua nhóm phật tử viếng chùa Pháp Bảo ở xã Hựu Thành huyện Trà Ôn.   (>>>Xem thêm)

NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP 71 TIẾP SỨC CÁC CHÁU HỌC SINH KHÓ KHĂN BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI. -Kim Hương-

Để giải quyết phần nào những khó khăn của các cháu học sinh bước vào năm học mới 2016 - 2017, ngày 26 /8 / 2016 anh Trần văn Chùm cựu học sinh TPH 71 đã trao tận tay các cháu học sinh...(KH)   (>>>Xem thêm)

HAI NGƯỜI BẠN Ở TAM BÌNH. -Anh Chùm-

Hơn 40 năm xa quê nhưng lúc nào bạn Đặng thị Bé học sinh lớp đệ thất trường trung học Tam Bình NK 1964 - 1965 cũng dõi mắt về quê nhà, cùng chen vai gánh vác, chia sẻ với bạn bè trong những lúc gặp hoạn nạn, khó khăn, bệnh tật,….   (>>>Xem thêm)

CHIA TAY BẠN THU HÀ. -Hồng Hoa-

Sau gần 4 tuần về Việt Nam thăm nhà và sau nhiều lần gặp gỡ vui chơi...cùng bạn bè, hôm nay lúc 7 giờ 30 ngày 24/8/2016 chị Trinh mời các bạn uống cafe chia tay bạn Thu Hà để bạn trở về Mỹ ở với cháu nội và con trai út.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 8/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 8/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

Anh Chùm trao tiền cho học sinh. -Kim Hương-

Cách đây hơn 2 năm, có một người sau khi đọc bài” Chào mùa thu, suy tư mùa tựu trường của KH” có điện thoại cho anh Chùm đề nghị được giúp đỡ cho 2 cháu Nguyễn Huỳnh Thịnh Phát và Huỳnh Tấn Phát là học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở xã Loan Mỹ(KH)   (>>>Xem thêm)

Thăm thầy LÊ TƯƠNG ỨNG.-Hồng Hoa-

Được tin thầy Lê Tương Ứng lâm trọng bệnh, Hồng Hoa và Kim Siên đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp nk 1971 đến thăm thầy lúc 16 giờ ngày 14/8/2016. Thầy bệnh nặng nên người nhà tiếp khách. Kim Siên và Hồng Hoa tặng quà, hỏi thăm sức khỏe, bệnh tình của thầy...được biết thầy rất yếu cùng với tuổi già chồng chất nên rất khó hồi phục. Chúng con cầu an cho thầy, mong thầy thanh thản nhẹ nhàng tai qua nạn khỏi, chóng bình phục...   (>>>Xem thêm)

TỪ THIỆN( ngày 14/8/2016).

Nhân lễ Vu Lan, anh Chùm, anh Tươi, Kim Hương, Vĩnh đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp N.K1971 kết hợp với nhóm CHS Lưu Văn Liệt tới xã Phước Hậu, huyện Long Hồ và xã Thới Hòa huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Cùng hẹn nhau, đoàn CHS Lưu Văn Liệt khoảng 30 người từ thành phố Hồ Chí Minh về Vĩnh Long lúc 9 giờ ngày 14/8/2016 đi đến xã Phước Hậu...   (>>>Xem thêm)

Kêu gọi sự đóng góp cho chuyến từ thiện nhân dịp Lễ Vu Lan 2016 vào chủ nhật, ngày 14/08/2016 (nhằm 12/07 âm lịch). -La Đình Phú Khương-

Như thông lệ hàng năm kể từ mùa Vu Lan năm 2010, Quỹ Từ Thiện Cựu Học Sinh Trường THPT Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt dự tính ban đầu sẽ phát 100 phần quà tại xã Thới Hoà, huyện Trà Ôn và 100 phần quà tại xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.( P.K)   (>>>Xem thêm)

NHỮNG HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT - TỪ CÁC BẠN GỬI VỀ.

Những hình ảnh CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT được ghi nhận từ máy ảnh của các bạn gửi về, mời các bạn cùng xem...   (>>>Xem thêm)

GẶP GỠ BẠN BÈ.

Lúc 7 giờ sáng ngày 26/7/2016, anh Bùi Văn Sáu có dịp về Vĩnh Long, anh mời chị Trinh, Thúy, Vĩnh và một số bạn nữa( bận việc)đến nhà hàng Sông Tiền cùng ăn sáng uống cafe. Lâu quá không có dịp gặp nhau nay gặp lại ai cũng mừng rỡ, chào nhau bắt tay thân thiện...   (>>>Xem thêm)