Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000139
Số lượt truy cập
22830143

HỘP THƠ THÁNG 2/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 2/2017 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN NGUYỄN VĂN VUI.

Ngày 15/2 là ngày sinh của bạn NGUYỄN VĂN VUI lớp 12B2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn VUI sinh nhật an vui, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY VALENTIN 14/2/2017. -Ban điều hành trang webTPH71-

Nhân ngày Valentine BĐH trang web TPH71.com kính chúc quý thầy cô, thân chúc các anh chị em và các bạn trong trang nhà có một ngày Valentine thật vui, ngọt ngào, ấm áp tình yêu thương và mãi mãi hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN ĐINH DẬU - 2017.

Nhân dịp năm mới Ban Điều Hành trang web tongphuochiep71.com kính chúc quý thầy cô và thân chúc anh chị em trong trang nhà sống vui sống khỏe, tràn đầy hạnh phúc, tài lộc dồi dào...vạn sự như ý.   (>>>Xem thêm)

CHỢ HOA TẾT NĂM 2017-Anh Vương Văn Huệ-

Năm nay chợ Hoa tết dời về bên hông quãng trường thuộc phường 1, ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long, mình định rủ các bạn đi hội chợ Hoa Xuân để làm phóng sự ảnh cho các bạn ngắm được một phần nào của hội chợ, chưa kịp thì anh Huệ đã gửi cho hình ảnh cùng người mẫu nhí đó là hai đứa cháu nội của anh. Cám ơn anh Huệ nhiều.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 1/2017.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BẠN THUẦN.

Hôm nay ngày 4/1/2017 là ngày giỗ lần thứ 3 của bạn Thuần, lúc 10 giờ chúng tôi: Kim Siên và Vĩnh đã có mặt ở nhà anh Trần Hữu Quang( chồng bạn Thuần) nơi thờ tự bạn Thuần thuộc đường Phạm Thái Bường, TP Vĩnh Long dự lễ giỗ bạn.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NĂM MỚI - 2017.

Năm mới Ban điều hành trang web TPH71.com kính chúc quý thầy cô, cộng tác viên, bạn đọc và anh chị em trong trang nhà VẠN SỰ NHƯ Ý, AN KHANG THỊNH VƯỢNG, TÀI LỘC DỒI DÀO.   (>>>Xem thêm)

RỦ NHAU LÊN SA ĐÉC UỐNG CÀ PHÊ.-Ảnh: Bạch Tuyết-

Hòa cùng không khí lành lạnh của lễ Giáng Sinh sáng ngày 25/12/2016 các bạn: Chị Trinh, Bạch Tuyết, Huyền Nga, Lan, Minh Tâm, Mai rủ nhau lên Sa Đéc uống cà phê và ăn bánh tầm bì nổi tiếng ở Sa Déc. Sau khi dùng bánh xong các bạn đến quán cà phê BASSAC, đây là quán lớn, sang trọng...   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG GIÁNG SINH. -Ban điều hành trang web TPH71-

Nhân dịp lễ Giáng Sinh ban điều hành trang web TPH71 kính chúc quý thầy cô, cộng tác viên, bạn đọc, anh chị em trong trang nhà có một giáng sinh an lành, ấm áp, thật nhiều hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 12/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 12/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ BA CHỊ LÊ THỊ TRINH.

Hôm nay ngày 8/12/2016( nhằm ngày 10 tháng 11 âm lịch) đám giỗ ba của anh Việt Tiến, chị Lệ Khanh, chị Trinh, anh Phú Xuân. Đám giỗ tổ chức ở chùa Phước Lâm nơi thờ tự Bác Năm ở ấp 5, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, gia đình phát 100 phần quà từ thiện cho những hộ nghèo ở xã...Lễ giỗ tổ chức đầy đủ nghi lễ rất trang nghiêm, có quý vị sư, tăng ni, phật tử và rất đông bạn bè bà con anh em họ hàng...   (>>>Xem thêm)

VUI CÙNG BẠN BÈ.

Lúc 15 giờ ngày 25/11/2016 chúng tôi: Tấn Trên, Hồ Minh Hiếu, Hoàng, Thạch, Xuân Hương, Kim Siên, Hồng Hoa, Vĩnh tụ họp lại nhà anh chị Xuân+Trinh, được chủ nhà mời dùng bữa tiệc thân mật để có dịp gặp nhau vui vẻ trò chuyện nào là chuyện xưa chuyện nay...Các bạn kể về thời kỳ gian khổ ở Rạch Giá...người thì ở trường nầy, kẻ ở trường kia, ôi vui thật ai cũng cười nói râm ran...   (>>>Xem thêm)