Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
21499374

ĐÁM GIỖ BA CHỊ LÊ THỊ TRINH.

Hôm nay ngày 8/12/2016( nhằm ngày 10 tháng 11 âm lịch) đám giỗ ba của anh Việt Tiến, chị Lệ Khanh, chị Trinh, anh Phú Xuân. Đám giỗ tổ chức ở chùa Phước Lâm nơi thờ tự Bác Năm ở ấp 5, xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long, gia đình phát 100 phần quà từ thiện cho những hộ nghèo ở xã...Lễ giỗ tổ chức đầy đủ nghi lễ rất trang nghiêm, có quý vị sư, tăng ni, phật tử và rất đông bạn bè bà con anh em họ hàng...   (>>>Xem thêm)

VUI CÙNG BẠN BÈ.

Lúc 15 giờ ngày 25/11/2016 chúng tôi: Tấn Trên, Hồ Minh Hiếu, Hoàng, Thạch, Xuân Hương, Kim Siên, Hồng Hoa, Vĩnh tụ họp lại nhà anh chị Xuân+Trinh, được chủ nhà mời dùng bữa tiệc thân mật để có dịp gặp nhau vui vẻ trò chuyện nào là chuyện xưa chuyện nay...Các bạn kể về thời kỳ gian khổ ở Rạch Giá...người thì ở trường nầy, kẻ ở trường kia, ôi vui thật ai cũng cười nói râm ran...   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 11/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 11/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thay mặt các bạn, BĐH trang web TPH71 kính chúc quý thầy luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, được mọi người yêu thương.   (>>>Xem thêm)

BẠN HOA BẢN HẠ MỜI CÀ PHÊ.

Hôm nay lúc 7 giờ ngày 12/11/2016 bạn Hoa Bản Hạ chiêu đãi cà phê, các bạn đã có mặt đúng giờ, có một số bạn bận việc nên cáo lỗi trước không tới dự được. Bạn Hoa Bản Hạ cũng không đến ra mắt các bạn được đành phải nhờ BBT lo tiếp đãi giùm, mong các bạn thông cảm và hẹn kỳ sau...   (>>>Xem thêm)

THƠ MỜI. -BĐH và Hoa Bản Hạ-

Cuộc giải đáp đố vui đã kết thúc bạn Hoa Bản Hạ thông qua ban biên tập trang web TPH71 tổng kết, thân mời quý vị dự tiệc cà phê. Đây cũng là thay cho thư mời, mong các bạn thông cảm. Rất vui mừng được tiếp đãi các bạn...   (>>>Xem thêm)

Tổng kết đố vui và thơ mời. -Hoa Bản Hạ-

Cuộc giải đáp đố vui đã kết thúc bạn Hoa Bản Hạ thông qua ban biên tập trang web TPH71 tổng kết, trả lời kết quả và thân mời quý vị dự tiệc cà phê. Đây cũng là thay cho thư mời, mong các bạn thông cảm. Rất vui mừng được tiếp đãi các bạn...   (>>>Xem thêm)

NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP71 DỰ LỄ TANG BẠN TRẦN VĂN KHA.

Sau thời gian bệnh nặng, bạn Trần Văn Kha là em của anh Trần Văn Chùm là CHS Trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 1 giờ 45 ngày 1/11/2016, hưởng thọ 65 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chia buồn cùng anh Chùm+Hương và gia đình, cầu nguyện hương linh bạn Kha tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Lớp trưởng 12A3 NK 70-71 về thăm quê nhà. -Hồng Hoa-

Sáng nay bạn Lê thị Trinh (chs lớp 12A3) bất ngờ nhận được điện thoại của anh Hồ minh Hiếu -chs TPH- lớp trưởng lớp 12A3 NK 70-71. Thật vui mừng khi gặp anh Hiếu dù chỉ là qua điện thoại. Anh có nhả ý mời đến nhà anh uống cà phê ở Sa Đéc, quê nhà của anh(HH)   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.

Ngày 23/10 là ngày sinh của bạn VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn MẠNH CƯỜNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ KIM SIÊN lớp 12A1 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn KIM SIÊN sinh nhật an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tôi đại diện BĐH trang web TPH71 kính chúc quý Cô và thân chúc chị em luôn trẻ khỏe, duyên dáng, xinh đẹp, thành công, an vui và hạnh phúc. Trần Văn Chùm.   (>>>Xem thêm)