Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000053
Số lượt truy cập
18987019

THƠ MỜI. -BĐH và Hoa Bản Hạ-

Cuộc giải đáp đố vui đã kết thúc bạn Hoa Bản Hạ thông qua ban biên tập trang web TPH71 tổng kết, thân mời quý vị dự tiệc cà phê. Đây cũng là thay cho thư mời, mong các bạn thông cảm. Rất vui mừng được tiếp đãi các bạn...   (>>>Xem thêm)

Tổng kết đố vui và thơ mời. -Hoa Bản Hạ-

Cuộc giải đáp đố vui đã kết thúc bạn Hoa Bản Hạ thông qua ban biên tập trang web TPH71 tổng kết, trả lời kết quả và thân mời quý vị dự tiệc cà phê. Đây cũng là thay cho thư mời, mong các bạn thông cảm. Rất vui mừng được tiếp đãi các bạn...   (>>>Xem thêm)

NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP71 DỰ LỄ TANG BẠN TRẦN VĂN KHA.

Sau thời gian bệnh nặng, bạn Trần Văn Kha là em của anh Trần Văn Chùm là CHS Trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long từ trần lúc 1 giờ 45 ngày 1/11/2016, hưởng thọ 65 tuổi. Tang lễ cử hành tại nhà ở xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chia buồn cùng anh Chùm+Hương và gia đình, cầu nguyện hương linh bạn Kha tiêu diêu nơi miền cực lạc.   (>>>Xem thêm)

Lớp trưởng 12A3 NK 70-71 về thăm quê nhà. -Hồng Hoa-

Sáng nay bạn Lê thị Trinh (chs lớp 12A3) bất ngờ nhận được điện thoại của anh Hồ minh Hiếu -chs TPH- lớp trưởng lớp 12A3 NK 70-71. Thật vui mừng khi gặp anh Hiếu dù chỉ là qua điện thoại. Anh có nhả ý mời đến nhà anh uống cà phê ở Sa Đéc, quê nhà của anh(HH)   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 10/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 10/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN VŨ MẠNH CƯỜNG.

Ngày 23/10 là ngày sinh của bạn VŨ MẠNH CƯỜNG lớp 12B3 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn MẠNH CƯỜNG sinh nhật an vui, khỏe mạnh, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN TRẦN THỊ KIM SIÊN.

Ngày 20/10 là ngày sinh của bạn TRẦN THỊ KIM SIÊN lớp 12A1 nk 71 CHS Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn KIM SIÊN sinh nhật an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tài lộc dồi dào.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10.

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tôi đại diện BĐH trang web TPH71 kính chúc quý Cô và thân chúc chị em luôn trẻ khỏe, duyên dáng, xinh đẹp, thành công, an vui và hạnh phúc. Trần Văn Chùm.   (>>>Xem thêm)

Bạc Liêu Một Lần Ghé Qua( tiếp theo).-Trần Định Ý-

Mời các bạn xem tiếp những hình ảnh tiếp theo của bài" Bạc Liêu Một Lần Ghé Qua" của Trần Định Ý.   (>>>Xem thêm)

NHÓM HỌC SINH TỐNG PHƯỚC HIỆP71 DỰ LỄ TANG BÁC LÊ BÌNH. -Ảnh: Hồng Hoa-

Lúc 9 giờ 30 ngày 29/9/2016 chị Trinh và Hồng Hoa đại diện nhóm CHS Tống Phước Hiệp71 Vĩnh Long đến dự lễ tang ông Lê Bình là thân phụ của bạn Lê Thị Tuyết Mai CHS TPH79. Lễ tang tuy buồn nhưng ấm áp tình thân.   (>>>Xem thêm)

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BẠN LÊ THANH THỦY.

Ngày 25/9 là ngày sinh của bạn THANH THỦY lớp 12A2 nk 71 CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long. Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com thân chúc bạn Thanh Thủy sinh nhật luôn an vui, trẻ đẹp, khỏe mạnh, tràn đầy hạnh phúc.   (>>>Xem thêm)

ĐÁM GIỖ MÁ BẠN LÂM THỊ KIM CHI.

Bạn Kim Chi từ Singapore về dự đám giỗ Má, bạn mời chúng tôi: Anh Xuân, chị Trinh, Tấn Trên, anh Lộc, chị Nga, Hồng Hoa, Công Thành, Vĩnh đến nhà dự đám giỗ Má bạn lúc 11 giờ ngày 23/9/2016.   (>>>Xem thêm)

HỘP THƠ THÁNG 9/2016.

Mời các bạn vào hộp thơ tháng 9/2016 để liên lạc trao đổi thông tin cùng các bạn gần xa.   (>>>Xem thêm)